Hướng dẫn cách kiểm tra Apple Watch series mấy nhanh nhất

Khám phá cách kiểm tra Apple Watch series mấy cùng FASTCARE để biết thông tin chính xác về chiếc đồng hồ thông minh của mình nhé.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch và muốn xác định rõ ràng về phiên bản cụ thể của nó thì bạn đã đến đúng nơi. Cách kiểm tra Apple Watch Series mấy đơn giản hơn bạn nghĩ. Hãy đồng hành cùng mình trong bài viết này để hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ thông minh của mình nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Tại sao bạn nên kiểm tra series của Apple Watch?

Có nhiều lý do khiến bạn nên kiểm tra series của Apple Watch trước khi mua. Cùng điểm qua vài lý do chính:

✤ Xác định chính xác model của đồng hồ: Series của Apple Watch là một thông tin quan trọng để xác định model của đồng hồ. Mỗi series của Apple Watch đều có những tính năng và đặc điểm riêng. Việc xác định chính xác series sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu của mình.

✤ Kiểm tra tính chính hãng của đồng hồ: Các mẫu Apple Watch giả thường có chất lượng kém và không được bảo hành chính hãng. Việc kiểm tra series là một cách để xác định tính chính hãng của đồng hồ.

✤ Kiểm tra thời hạn bảo hành của đồng hồ: Các mẫu Apple Watch chính hãng được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua. Việc kiểm tra series sẽ giúp bạn xác định thời hạn bảo hành còn lại của đồng hồ.

✤ So sánh giá cả của các mẫu Apple Watch: Giá cả của các mẫu Apple Watch có thể khác nhau tùy theo series. Việc kiểm tra series sẽ giúp bạn so sánh giá cả của các mẫu Apple Watch và lựa chọn được chiếc đồng hồ có giá cả hợp lý nhất.

cách kiểm tra Apple Watch series mấy

Cách kiểm tra Apple Watch series mấy siêu đơn giản qua ngoại hình

Để xác định phiên bản của chiếc Apple Watch mà bạn đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra thông tin được khắc trên bề mặt hoặc nắp lưng của máy. Thông thường, Apple sẽ chạm khắc các chi tiết về phiên bản trên bề mặt hoặc nắp lưng của đồng hồ. Những thông tin này có thể bao gồm màu sắc, model thiết bị, và các đặc điểm khác.

Cách kiểm tra Apple Watch series mấy siêu đơn giản qua ngoại hình

Ví dụ, trên một chiếc Apple Watch có thể ghi rõ model là series 3, kích cỡ 42 mm, vỏ làm từ nhôm, có tích hợp GPS. Điều này có nghĩa là đây là Apple Watch thuộc đời thứ 3, có kích cỡ màn hình là 42 mm, với vỏ được làm từ nhôm, và hỗ trợ chức năng GPS.

Có thể bạn cần:

Cách kiểm tra Apple Watch seri mấy qua iPhone

Để kiểm tra phiên bản của Apple Watch kết nối với iPhone, bạn có thể thực hiện các bước sau:

✤ Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone, sau đó chọn Cài đặt chung.

Cách kiểm tra Apple Watch seri mấy qua iPhone bước 1

✤ Bước 2: Chọn mục Giới thiệu, và sau đó chọn Phiên bản.

Cách kiểm tra Apple Watch seri mấy qua iPhone bước 2

✤ Bước 3: Nhấn vào dãy số và chữ cái, bắt đầu với "M". Khi bạn làm điều này, dãy ký tự sẽ thay đổi và nhỏ hơn so với ban đầu, bắt đầu bằng chữ cái "B". M là số model của Apple Watch. Bạn có thể sao chép mã này để kiểm tra.

Cách kiểm tra Apple Watch seri mấy qua iPhone bước 3

✤ Bước 4: Truy cập trang web Apple Watch Identification của Apple, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và nhập dãy số "A". Trang web sẽ hiển thị kết quả đầy đủ thông tin về model của chiếc Apple Watch bạn đang sử dụng.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách kiểm tra Apple Watch seri mấy qua iPhone bước 4

Với các bước này, bạn có thể dễ dàng xác định phiên bản cụ thể của Apple Watch liên kết với iPhone của mình.

Thông qua các bước đơn giản và thuận tiện, việc kiểm tra phiên bản của Apple Watch đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thực hiện cách kiểm tra Apple Watch series mấy như trên để xác định thông tin của đồng hồ bạn nhé.