Cách mở khóa Apple Watch khi quên mật khẩu ai cũng làm được

Ai có cách mở khóa Apple Watch khi quên mật khẩu không? FASTCARE sẽ chỉ bạn các cách reset, mở khóa và cách lấy lại mật khẩu Apple Watch trong vài nốt nhạc.

Xài iPhone đôi khi bạn sẽ cần đến cách mở khóa Apple Watch khi quên mật khẩu. Có nhiều cách, nhưng Fastcare sẽ hướng dẫn các bạn các cách dễ làm nhất, đặc biệt ai không rành công nghệ cũng có thể làm nhanh chóng nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

1. Tìm hiểu về Apple Watch (dành cho người chưa biết) 

Apple Watch chính là đồng hồ thông minh- là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Apple quen thuộc. Với người quan tâm và thường sử dụng đồ công nghệ sẽ không còn mới mẻ, nhưng với người mới, mới “chơi” phụ kiện công nghệ nên tìm hiểu về sản phẩm này.

Apple Watch là gì

Tương tự như các sản phẩm khác thuộc anh em nhà “Táo”, chiếc đồng hồ thông minh của Apple được trang bị, lắp đặt hệ sinh thái tương tự iPhone, iPad và Macbook,…. Với kiểu dáng thời trang, đẹp mắt và sở hữu nhiều tính năng tiện lợi, chất lượng cao, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân nên item đồng hồ của nhà Apple rất được hoan nghênh sử dụng khắp nơi trên thế giới.   

Đương nhiên, sản phẩm công nghệ nào cũng có lúc gặp các vấn đề khác nhau trong quá trình sử dụng. Apple Watch đôi khi gặp vấn đề, đó là chủ nhân nó lỡ quên mật khẩu. Đó là lý do mà bạn cần học ngay các cách mở khóa Apple Watch khi quên mật khẩu nếu bạn sử dụng phụ kiện sang trọng này nhé!

Xem thêm:

2. Cách mở khóa Apple Watch khi quên mật khẩu

Có nhiều cách để reset và lấy lại Apple Watch khi quên mật khẩu, tùy vào thời gian, kinh nghiệm sử dụng,... mà bạn chọn 1 trong cách này của mình nhé!

2.1 Cách mở khóa Apple Watch khi quên mật khẩu bằng nút POWER OFF

Nếu quên mật khẩu và bạn cần cách mở khóa nhanh nhất, lúc này bạn có thể làm theo mình các bước sau: 

Bước 1: Nhấn + giữ nút cạnh và chọn POWER OFF

Bước 1: Tìm kiếm > nhấn nút “Digital Crown” để Xóa/Delete tất cả nội dung và dữ liệu > xong thì chọn “ Đặt” lại là xong 1 quá trình reset.

Cách mở khóa Apple Watch khi quên mật khẩu bằng nút POWER OFF

2.2 Cách reset lại Apple Watch khi quên mật khẩu - sử dụng phím cứng 

Dùng phím cứng để mở khóa và cài đặt lại chiếc đồng hồ thông minh là cách đơn giản và tiết kiệm nhất thời gian của bạn. Cách làm như sau:

 Cách reset lại Apple Watch khi quên mật khẩu - sử dụng phím cứng

Bạn tìm và bấm nút sườn bên cạnh Apple Watch, bấm xong nghĩa là bạn đã reset lại đồng hồ rồi đấy.

 Cách reset lại Apple Watch khi quên mật khẩu - sử dụng phím cứng kết quả

2.3 Cách reset Apple Watch quên mật khẩu trong phần Cài đặt

Bạn có thể mở khóa đồng hồ Apple của mình bằng cách thao tác trong cần Cài Đặt. Cách làm như sau: 

Bước 1: Tìm > chọn nút “Cài đặt” > bấm vào phần “Cài đặt chung” > tiến hành Đặt lại. Bước này cũng sẽ giúp bạn xác định hướng reset máy lại.

Cách reset Apple Watch quên mật khẩu trong phần cài đặt bước 1

Bước 2: Chọn nút “Xóa tất cả nội dung cài đặt và cài đặt” > sau đó, Apple Watch sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để đảm bảo an toàn.

Cách reset Apple Watch quên mật khẩu trong phần cài đặt bước 2

2.4 Cách lấy lại mật khẩu Apple Watch, reset lại trên iPhone đã ghép nối

Nếu như chiếc đồng hồ thông minh Apple của bạn đã bị ép kết nối thì việc tiến hành reset lại có phần phức tạp hơn. Điều bạn cần làm là dùng thiết bị đã được kết nối (iPhone hoặc iPad cũng hiệu Apple) để tiến hành thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Mở phần Watch > Tìm chọn “My Watch” > Bấm “Cài đặt chung” và phần “Đặt lại”.

Bước 2: Bấm vào phần “Xóa nội dung” > bước này xem như cơ bản là bạn đã hoàn thành việc chạy lại dữ liệu trên chiếc Táo của bạn.

Cách lấy lại mật khẩu Apple Watch, reset lại trên iPhone đã ghép nối

2.5 Cách reset bằng Force Restart khi quên mật khẩu Apple Watch  

Force Restart thường sẽ được sử dụng đến khi bạn thực hiện các phương án trên nhưng chưa có kết quả tốt như mong đợi. Cách tiến hành để reset lại đồng hồ quả Táo như sau: 

Bước 1: Nhấn giữ 2 nút bên cạnh đồng hồ Apple.

Bước 2: Nhấn và Giữ cho đến khi màn hình hiển thị được logo quả táo bị cắn dở “Apple”. 

Cách reset bằng Force Restart khi quên mật khẩu Apple Watch

3. Lưu ý khi reset Apple Watch quên mật khẩu

Trước khi lựa chọn cách reset Apple Watch quên mật khẩu, việc bạn làm trước tiên là kiểm tra xem quả táo có số của bạn đang ở trạng thái nào. Việc xác nhận này sẽ giúp bạn chọn được cách reset phù hợp nhất.  

Sao lưu lại dữ liệu vì khi reset rất có thể bạn sẽ bị mất hết data khi chạy lại nội dung. Khi chọn đúng cách mở khóa Apple Watch khi quên mật khẩu và bạn reset lại chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn sẽ được an toàn, không bị mất những thông tin quan trọng. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Lưu ý khi reset Apple Watch quên mật khẩu

Có nhiều cách mở khóa Apple Watch khi quên mật khẩu, vậy nên bạn hãy thật bình tĩnh, đừng quá lo lắng nhé! Tuần tự thực hiện các bước như mình hướng dẫn ở trên thì chiếc đồng hồ quả táo của bạn sẽ hoạt động trơn tru như cũ mà không mất đi bất kỳ tính năng thông minh nào. 

FASTCARE còn rất nhiều thủ thuật giúp bạn sử dụng tốt chiếc Apple Watch của mình. Hãy truy cập và xem thường xuyên hơn tại website trung tâm nhé!