Apple Watch có kết nối được với iPad không? Giải đáp

Apple Watch đang rất hot ở thời điểm hiện tại, đi đôi cùng iPhone. Nhưng Apple Watch có kết nối được với iPad không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế để kết nối với iPhone. Apple Watch có thể tích hợp nhiều tính năng và bộ nhớ với iPhone. Tuy nhiên, nhiều người dùng thắc mắc liệu Apple Watch có kết nối được với iPad không.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Trong bài viết dưới đây, FASTCARE sẽ trả lời câu hỏi và lý giải nguyên nhân để người dùng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Giải đáp Apple Watch có kết nối được với iPad không?

Apple Watch có kết nối được với iPad không?

Câu trả lời ngắn gọn là KHÔNG. Apple Watch chỉ có thể kết nối với iPhone. Apple Watch đã không còn được tích hợp ứng dụng kết nối với iPad, dù sản phẩm có hỗ trợ các kết nối qua Bluetooth và Wi-Fi.

Apple Watch được thiết kế để hoạt động như một thiết bị phụ trợ cho iPhone chứ không phải là một thiết bị độc lập. Mặc dù bạn vẫn có thể kết nối với iPad, nhưng mức độ tích hợp này không giống như khi Apple Watch được ghép nối với iPhone. Tính năng này chỉ khả dụng khi sử dụng dịch vụ Apple Fitness +.

Bạn có thể kết nối iPad với Apple Watch bằng cách sử dụng Airplay, Remote hoặc ứng dụng của bên thứ 3. Tuy nhiên những cách kết nối miễn cưỡng này sẽ hạn chế tính năng của Apple Watch rất nhiều. Ngoài ra, việc kết nối Apple Watch với iPad có thể gây ra một số vấn đề, chẳng hạn như:

Apple Watch không nhận được thông báo hoặc tin nhắn từ iPad.

Người dùng không thể xem thông tin từ Apple Watch trên iPad.

Các tính năng của Apple Watch sẽ không hoạt động bình thường.

Apple Watch có kết nối được với iPad không?

Như vậy FASTCARE đã giải đáp xong câu hỏi “ Apple Watch có kết nối được với iPad không “. Nếu bạn muốn tìm cách kết nối Apple Watch với iPad, FASTCARE khuyến khích bạn nên kết nối Apple Watch với iPhone thì sẽ thích hợp hơn nhé.

Cách kết nối Apple Watch với iPhone đơn giản

Apple Watch được ra mắt vào năm 2015. Theo thời gian, tính năng của thiết bị đã được cải thiện cùng với sự phát triển của phần mềm iOS và iPhone. Cách kết nối Apple Watch với iPhone cực kì đơn giản thôi.  Các bước như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Watch có sẵn trên iPhone.

Bước 2: Chọn mục Đồng hồ của tôi và nhấn chọn Bắt đầu ghép đôi. Tiếp theo chỉ cần làm theo hướng dẫn của điện thoại là bạn sẽ kết nối được hai thiết bị với nhau.

Cách kết nối Apple Watch với iPhone đơn giản

Hiện tại, ứng dụng Watch được cài đặt sẵn và chỉ có thể truy cập được trên iPhone chạy iOS 10.0 trở lên. Khi kết nối hai thiết bị, Apple Watch sẽ như trở thành chiếc điện thoại thu nhỏ của bạn, nhận thông báo, cuộc gọi, tin nhắn như chiếc iPhone.

Giải đáp về Apple Watch cùng FASTCARE

Sau khi trả lời câu hỏi Apple Watch có kết nối được với iPad không, thì FASTCARE sẽ giải đáp thêm một số câu hỏi liên quan mà có thể hữu ích với bạn nhé.

Có thể thiết lập Apple Watch mà không cần iPhone không?

Nếu bạn đang thiết lập Apple Watch ở chế độ Độc lập, bạn không cần kết nối với cùng nhà mạng iPhone. Người dùng Apple Watch sẽ không cần iPhone riêng. Nhưng dù sao thì Apple Watch với iPhone cũng là một cặp. Để Apple Watch phát huy đầy đủ tính năng thì bạn vẫn cần thiết lập ghép đôi với iPhone nhé

Apple Watch ở chế độ Độc lập thì làm được những gì?

Apple Watch vẫn có tính năng riêng khi không kết nối với iPhone. Các tính năng cơ bản của đồng hồ như xem giờ, đặt báo thức, đếm ngược, bấm giờ,... Apple Watch còn có thể tích hợp nghe nhạc với bộ nhớ và dung lượng lớn.

Giải đáp liên quan đến Apple Watch

Apple Watch có hoạt động với các thiết bị khác không?

Người dùng điện thoại Android vẫn có thể đeo Apple Watch theo sở thích. Tuy nhiên, một số ứng dụng và tính năng sẽ chỉ hoạt động khi Apple Watch được ghép nối với iPhone. Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên sử dụng cùng một hệ điều hành.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Tổng kết

Câu trả lời cho Apple Watch có kết nối được với iPad không đã được giải đáp rõ ràng. FASTCARE hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề. Đồng thời đưa ra giải pháp cho câu hỏi của bạn. Nếu có thắc mắc bạn hãy bình luận dưới bài viết để được FASTCARE hỗ trợ nhé.

Xem thêm nè: