Cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu

Bạn đang tìm cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu nhưng chưa biết phải làm thế nào? Theo dõi bài viết này để có hướng khắc phục nhé!

Trong hệ sinh thái của Apple, không thể không kể đến iCloud, 1 trong những dịch vụ góp phần nâng trải nghiệm người dùng công nghệ lên 1 tầm cao mới với các tính năng như sao lưu và đồng bộ. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Nhưng nếu chẳng may Apple Watch của bạn đang ở trong tay người khác thì những dữ liệu của bạn đang gặp nguy hiểm và trường hợp xấu hơn nữa các bạn lại quên mất mật khẩu thì phải làm thế nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu nhanh và đơn giản nhất nhé!

Cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu thông qua iPhone

Nếu iPhone của các bạn đang được ghép đôi với Apple Watch thì các bạn chỉ cần thoát iCloud trên điện thoại thì lập tức, bạn cũng sẽ thoát khỏi iCloud trên Apple Watch mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu thông qua việc thoát iCloud trên iPhone.

Cách khôi phục mật khẩu ID Apple

Để thoát iCloud trên Apple Watch, bạn cần nhập mật khẩu ID Apple của mình. Mật khẩu này là mật khẩu mà bạn sử dụng để đăng nhập vào iCloud trên tất cả các thiết bị của mình.

Nếu bạn quên mật khẩu ID Apple của mình, bạn có thể khôi phục mật khẩu bằng cách truy cập trang web iforgot hoặc sử dụng ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS của mình.

Để khôi phục mật khẩu trên trang web iforgot, tham khảo bài viết sau: Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi mất số điện thoại cực dễ

Và dưới đây là các bước sử dụng ứng dụng cài đặt trên iPhone để bạn có thể lấy lại mật khẩu:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone và nhấn vào tài khoản ID Apple như hình bên dưới. Tiếp theo, các bạn chọn tiếp vào phần Mật khẩu & Bảo mật.

Cách khôi phục mật khẩu ID Apple bước 1

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn chọn Thay đổi mật khẩu và tiến hành nhập mật mật mã khóa màn hình của điện thoại.

Cách khôi phục mật khẩu ID Apple bước 2

Bước 3: Cuối cùng, các bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận lại, sau đó nhấn vào mục Thay đổi để hoàn thành.

Cách khôi phục mật khẩu ID Apple bước 3

Cách thoát iCloud trên Apple Watch thông qua iPhone

Để thoát iCloud trên iPhone, các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Watch trên điện thoại iPhone của mình. Sau đó, các bạn nhấn vào mục Tất cả đồng hồ.

Cách thoát iCloud trên Apple Watch thông qua iPhone bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng chữ i nằm bên phải Apple Watch bạn muốn thoát iCloud. Kế tiếp, bạn sẽ thấy những thông số sản phẩm tại đây và việc của bạn là chỉ cần nhấn vào mục Hủy ghép đôi Apple Watch.

Cách thoát iCloud trên Apple Watch thông qua iPhone bước 2

Bước 3: Một thông báo yêu cầu các bạn xác nhận việc hủy lần nữa xuất hiện. Các bạn cần bấm vào Hủy ghép đôi Apple Watch của bạn để tiếp tục. Kế đó, khi hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu, các bạn sẽ nhập lại mật khẩu vừa được thiết lập ở phần trên để thoát khỏi iCloud trên Apple Watch nhé!

Cách thoát iCloud trên Apple Watch thông qua iPhone bước 3

>>>Xem thêm: Cách khởi động lại đồng hồ Apple Watch

Cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu thông qua website

Với cách này, các bạn vẫn cần khôi phục lại mật khẩu trước khi thoát iCloud trên Apple Watch. Các bạn có thể tham khảo cách lấy lại ID Apple mà mình giới thiệu ở trên để thực hiện nhé!

Bước 1: Sau khi đã khôi phục được mật khẩu ID Apple, các bạn truy cập vào website của iCloud TẠI ĐÂY bằng trình duyệt bất kỳ. Tiếp theo, các bạn nhấn vào Đăng nhập.

Cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu thông qua website bước 1

Bước 2: Tại giao diện này, các bạn cần nhập mật khẩu mới vừa được thiết lập để có thể đăng nhập iCloud trên website.

Cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu thông qua website bước 2

Bước 3: Trong hàng loạt các tùy chọn ở bảng bên trái, các bạn sẽ nhấn vào mục Tìm.

Cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu thông qua website bước 3

Bước 4: Sau đó, ở phía trên màn hình, các bạn nhấn vào mục Tất cả thiết bị để tìm và chọn vào chiếc đồng hồ của mình.

Cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu thông qua website bước 4

Bước 5: Sau khi nhấn vào, trang web cho bạn thực hiện 1 số thiết lập với đồng hồ thông minh. Và các bạn chỉ cần nhấn vào lệnh Xóa Apple Watch với biểu tượng thùng rác là đã thành công trong việc đăng xuất iCloud trên Apple Watch rồi.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu thông qua website bước 5

Lưu ý: Nếu bạn thường xuyên gặp khó khăn trong việc nhớ mật khẩu ID Apple của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng Trình quản lý mật khẩu (Password Manager) để lưu và quản lý mật khẩu của mình.

Với những chia sẻ về cách thoát iCloud trên Apple Watch khi quên mật khẩu cũng như cách để khôi phục lại ID Apple, chúc các bạn thực hiện thành công và bảo vệ dữ liệu của mình được an toàn nhé! FASTCARE hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng thiết bị này. Và nếu cảm thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng quên chia sẻ đến mọi người xung quanh nhé!