Giải đáp: Bỏ theo dõi trên Instagram người đó có biết không?

Bỏ theo dõi trên Instagram người đó có biết không? Làm sao thực hiện an toàn? Đừng lo vì chúng mình sẽ giải đáp hết cho các bạn ngay sau đây!

Chúng ta đang thắc mắc việc bỏ theo dõi trên Instagram người đó có biết không? Và đang tìm giải pháp làm sao bỏ theo dõi mà vẫn giữ được quyền riêng tư của mình. Chúc mừng bạn đã tìm đúng bài viết có thể giải đáp mọi thắc mắc. Cùng nhau đọc hết bài viết dưới đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Bỏ theo dõi trên Instagram người đó có biết không? Cách thực hiện nhanh chóng đơn giản 

Chẳng còn quá xa lạ khi chúng ta nghe đến dòng chữ “Bỏ theo dõi” đúng không nào? Đây là một tính năng quen thuộc giúp người dùng có thể ngừng việc theo dõi một ai đó không thích trên nền tảng mạng xã hội. Việc này không đồng nghĩa với huỷ kết bạn trực tiếp nên hãy yên tâm là bí mật này sẽ không bị phát hiện đâu nha.

Bỏ theo dõi trên Instagram người đó có biết không?

Khi đã quyết định bỏ theo dõi ai đó, sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được lượng thông tin từ họ. Quan trọng là khi bỏ theo dõi họ trên Instagram nhưng những thông tin hay bài đăng của bạn họ vẫn theo dõi được và cập nhật một cách bình thường. Hãy lưu ngay các bước chúng mình gợi ý dưới đây để thực hiện việc bỏ theo dõi nhanh chóng nha:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Instagram ở điện thoại hoặc một cách khác là vào trình duyệt web để mở ứng dụng lên.

Bước 2: Bấm vào thanh tìm kiếm nằm ở phía góc trái dưới màn hình điện thoại rồi nhập tên mà các bạn muốn bỏ theo dõi vào đó.

Bỏ theo dõi trên Instagram bước 2

Bước 3: Sau khi tìm ra được trang cá nhân của người mà mình muốn bỏ theo dõi. Bạn sẽ thấy nút đang theo dõi, hãy nhấp vào nút này và chính thức đã bỏ theo dõi người đó.

Bỏ theo dõi trên Instagram bước 3

Sau khi thực hiện các bước phía trên bạn sẽ không nhìn thấy những hoạt động mới từ họ trên bản tin hay dòng thời gian của mình nữa.

Có thể bạn cần:

Lưu ý khi bỏ theo dõi người khác trên Instagram 

Khi bỏ theo dõi một ai đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tránh những bài đăng hoặc hoạt động của họ trên mạng xã hội. Thế nhưng bạn cần lưu ý thêm những ý sau:

Giữ bí mật: Mình khuyên nên giữ bí mật khi bạn đã quyết định bỏ theo dõi ai đó. Thế nhưng đừng quên rằng ngoài những cách trên thì họ cũng có thể biết bạn bỏ theo dõi thông qua việc tự kiểm tra danh sách người theo dõi đấy nha.

Cân nhắc cẩn thận: Hãy quyết định thật kỹ càng và thông suốt trước khi bỏ theo dõi một ai đó nhé. Vì điều này sẽ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ sau này của bạn đấy. Một sự trao đổi trực tiếp thẳng thắn vẫn tốt hơn nha.

Không cho người khác biết: Việc này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều nếu như người chọn tâm sự không thể giữ được bí mật cho bạn. Đây là rủi ro cực kỳ lớn nếu như ta chọn sai đối tượng để nói chuyện nhé.

Lưu ý khi bỏ theo dõi người khác trên Instagram 

Câu hỏi thường gặp bỏ theo dõi trên Instagram người đó có biết không?

Ngoài những thông tin đã có ở trên, chúng mình sẽ giải đáp thêm một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện việc bỏ theo dõi người khác như sau: 

Làm sao để người khác biết mình bỏ theo dõi họ?

Yên tâm vì điều này là khá khó, chỉ trừ khi nào người đó có thể đăng nhập vào tài khoản và tự check hoặc là họ cầm được chiếc điện thoại các nhân của bạn sau đó tự kiểm tra. Hoặc như mình có chia sẻ ở trên là họ tự kiểm tra danh sách người theo dõi thì mới biết nha.

Có thể theo dõi lại người đã bị bỏ theo dõi hay không? 

Bạn có thể hoàn toàn theo dõi lại người đã từng bỏ theo dõi và các bước thực hiện cũng tương tự như các bước trước đó đã bỏ theo dõi họ. Thế nhưng khi theo dõi lại, bên kia sẽ nhận được thông báo hiển thị bạn đang bắt đầu follow đấy nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Khi bỏ theo dõi có bị mất tương tác với người đó không? 

Mặc dù bạn bỏ theo dõi dõi người đó tuy nhiên mối quan hệ kết nối trực tuyến vẫn sẽ được duy trì một cách bình thường. Nhưng cần phải biết rằng bạn sẽ không nhận được thông báo từ họ, không nhìn thấy được bài đăng của họ trên dòng thời gian của mình. Đồng nghĩ rằng cả hai sẽ mất sự kết nối với nhau trên mạng xã hội.

Với những thông tin trên thì các bạn đã giải đáp được thắc mắc bỏ theo dõi trên Instagram người đó có biết không rồi nhé. Tất cả những thông tin trên chỉ mang tính chất gợi ý và tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thực hiện.