Cách để biết người lạ xem story trên Facebook là ai?

Qua bài viết này, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên điện thoại và máy tính. Click để xem ngay!

cách để biết người lạ xem story trên facebook là ai

Các bạn đang tự hỏi rằng có thể biết người lạ xem story trên Facebook hay không? Bạn đang loay hoay tìm cách để biết người lạ xem story trên Facebook là ai nhưng không biết làm thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc cũng như những thông tin liên quan về cách để biết người lạ xem story trên Facebook là ai nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Có cách để biết người lạ xem story trên Facebook là ai hay không?

Bạn có thể dễ dàng biết được những người đã từng kết bạn Facebook hoặc đã từng nhắn tin, gọi điện thông qua Facebook Messenger với bạn. Tuy rằng hiện tại, các bạn đã không còn là bạn bè trên nền tảng mạng xã hội này nhưng bạn vẫn có thể thấy tên của họ trong danh sách những người đã xem tin của mình. 

Với trường hợp chưa từng nhắn tin, gọi điện hay là bạn bè với bạn thì mình rất tiếc vì không có cách để biết người lạ xem story trên Facebook là ai. Facebook chỉ cho bạn biết số lượng những người lạ đã xem story của bạn mà thôi.

Có cách để biết người lạ xem story trên Facebook là ai hay không

Xem thêm:

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được

✿ Hướng dẫn cách biết ai chia sẻ bài viết của mình trên Facebook

Cách xem danh sách những người xem story trên Facebook

Tuy không có cách để biết người lạ xem story mình là ai nhưng với cách này, các bạn có thể nhận biết tất cả những ai đã xem story của mình, ngay cả những người từng kết bạn hoặc nhắn tin, gọi điện nhưng hiện tại đã không còn là bạn bè. 

Và dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thủ thuật này trên cả điện thoại và máy tính.

Cách xem danh sách những người xem story Facebook trên điện thoại

Và dưới đây là cách bước hướng dẫn để các bạn có thể biết được những ai đã từng xem tin của mình:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó các bạn sẽ vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ thấy biểu tượng 3 dấu chấm phía dưới tên Facebook của mình như hình bên dưới và tiến hành nhấn vào nó.

Cách xem danh sách những người xem story Facebook trên điện thoại bước 1,2

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục Kho Lưu trữ.

Cách xem danh sách những người xem story Facebook trên điện thoại bước 3

Bước 4: Các bạn sẽ tiếp tục nhấn chọn Kho lưu trữ tin để xem lại tất cả những story của mình.

Cách xem danh sách những người xem story Facebook trên điện thoại bước 4

Bước 5: Sau đó, các bạn nhấn vào tin cần biết danh sách những người đã xem. Tại góc trái phía dưới của tin sẽ có tổng số lượng những người đã xem và các bạn sẽ nhấn vào nó. 

Bước 6: Ngay lập tức, các bạn có thể xem danh sách những người đã xem tin của mình. Các bạn vuốt xuống cuối các bạn sẽ thấy những người lạ bạn từng liên hệ xem story Facebook của mình. Và Facebook phân biệt họ với tên hiển thị màu xám.

Cách xem danh sách những người xem story Facebook trên điện thoại bước 5, 6

Cùng với đó, các bạn cũng có thể xem được có bao nhiêu người hoàn toàn xa lạ đã xem tin của mình tại giao diện này.

Cách xem danh sách những người xem story Facebook trên máy tính

Bên cạnh điện thoại thì các bạn vẫn có thể xem danh sách những người đã xem tin của mình trên máy tính vô cùng đơn giản. Cùng mình tìm hiểu cách thực hiện nhé!

Bước 1: Tương tự như điện thoại, các bạn vẫn sẽ đăng nhập vào Facebook và truy cập vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Các bạn cũng tìm đến biểu tượng dấu 3 chấm để xem thêm những tùy chọn. Tại đây các bạn sẽ chọn vào Kho lưu trữ tin.

Cách xem danh sách những người xem story Facebook trên máy tính bước 1,2

Bước 3: Các bạn sẽ tìm và nhấn vào story muốn biết những người đã xem.

Bước 4: Sau đó, bên trái màn hình sẽ hiện lại tin của bạn trong khi bên phải sẽ xuất hiện số lượng và danh sách những người đã từng xem. Và với máy tính, các bạn cũng chỉ có thể biết được những người lạ nhưng đã từng kết bạn hoặc liên lạc cùng số lượng những người hoàn toàn xa lạ từng xem story của mình chứ không thể biết chính xác họ là ai.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách xem danh sách những người xem story Facebook trên máy tính bước 3,4

Lưu ý: Các bạn chỉ có thể xem danh sách đầy đủ những người đã từng xem story của mình trong vòng 14 ngày. Vượt quá khoảng thời gian này danh sách sẽ biến mất cùng với số lượng người lạ đã xem và các bạn sẽ không tìm lại được nữa. Khi đó, các bạn chỉ có thể xem những người đã từng bài tỏ cảm xúc với tin của mình mà thôi!

Như vậy, qua bài viết này, mình đã cung cấp đến các bạn một số thông tin về cách để biết người lạ xem story trên Facebook là ai cũng như hướng dẫn những thủ thuật để biết những người từng xem tin của mình trên cả điện thoại và máy tình. Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Chào tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại ở bài viết sau nhé!