Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung S20 Ultra cực đơn giản

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung S20 Ultra là một thủ thuật tương đối đơn giản. Tuy nhiên, nếu là người mới sử dụng máy, có thể bạn vẫn chưa biết cách thực hiện chuẩn xác của thủ thuật này.

Nhiều người dùng smartphone cần ghi âm lại những cuộc gọi quan trọng trên dế yêu để lưu giữ một vài thông tin cần thiết. Với các dòng smartphone Android nói chung và Samsung nói riêng. Việc ghi âm cuộc gọi không hề phức tạp như trên các thiết bị iOS của nhà Táo. Vì vậy, nếu muốn ghi âm cuộc gọi trên Samsung S20 Ultra. Bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản được FASTCARE hướng dẫn bên dưới.

cach ghi am cuoc goi tren samsung s20 ultra

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung S20 Ultra tự động

Nếu muốn S20 Ultra tự động ghi âm mọi cuộc gọi đến và mọi cuộc đi trên máy. Bạn nên áp dụng thủ thuật này. Cách thực hiện như sau:

Bạn vào ứng dụng Điện thoại quen thuộc trên máy.

Bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải màn hình để chọn mục Cài đặt.

Cuối cùng, bạn vào Ghi cuộc gọi và kích hoạt tính năng Tự động ghi âm cuộc gọi là xong.

ghi am cuoc goi tren samsung s20 ultra tu dong

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung S20 Ultra thủ công

Bạn không cần ghi âm mọi cuộc gọi trên S20 Ultra mà chỉ cần ghi âm một vài cuộc gọi nhất định theo nhu cầu? Trong trường hợp này, thay vì áp dụng cách ghi âm tự động kể trên. Bạn cần ghi âm cuộc gọi thủ công theo cách bên dưới:

Bạn thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến như bình thường.

Lúc này, trên giao diện của cuộc gọi, bạn hãy nhấn vào Ghi để ghi âm cuộc gọi. Nếu muốn kết thúc việc ghi âm, bạn chỉ cần nhấn vào Dừng là được.

ghi am cuoc goi tren samsung s20 ultra thu cong

Lưu ý:

Để nghe lại những file ghi âm cuộc gọi trên máy, bạn có thể vào mục Quản lý file trên điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào ứng dụng Điện thoại => Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm => Cuộc gọi đã ghi âm.

Trong trường hợp bạn không thể áp dụng 2 cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung S20 Ultra được đề cập trong bài viết. Bạn có thể lên CH Play, tìm ứng dụng với từ khóa “Ghi âm cuộc gọi” hoặc “Call Recorder” và tải về một ứng dụng phù hợp. Các ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn ghi âm cuộc gọi trên máy.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Với những thông tin vừa được chia sẻ trên. Nó sẽ giúp cho bạn biết được cách để có thể ghi âm cuộc gọi Samsung S20 Ultra. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ. Chúc bạn áp dụng thủ thuật thành công!

=> Có thể bạn quan tâm: Cách chụp màn hình Samsung S20 Ultra