Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone

Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone là thủ thuật rất nhiều người dùng đang tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu có thể thực hiện nó không nhé.

Tính năng Story trên Facebook không còn quá xa lạ với người dùng mạng xã hội. Đôi khi có những mẩu tin bạn chỉ kịp upload thật vội và chưa kịp lưu trữ nó về thiết bị iPhone của mình sau khi story đã bị xóa. Hãy đọc tham khảo bài viết dưới đây của FASTCARE để xem có cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone hay không nha.

Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone

Có không cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone

Theo tìm hiểu thực nghiệm thì hiện tại, tính năng khôi phục story đã xóa trên Facebook không tồn tại hoặc không trực tiếp từ ngay trên ứng dụng. Nhà phát hành ứng dụng không cung cấp một cách chính thức để hỗ trợ người dùng có thể khôi phục story đã xóa FB.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy nhiên, sau khi tự kiểm tra trên thì mọi người vẫn có thể tìm thấy một số các story đã xóa trong phần Archived. Để tìm kiếm và khôi phục lại story của bạn, người dùng có thể thử các bước sau dưới đây.

Lưu ý: Để có thể thực hiện hiệu quả cách thức dưới đây, mọi người cần đảm bảo việc đã bật tính năng Story Archive trên tài khoản FB của mình trước. Nếu tính năng này chưa được bật trước đó thì hoàn toàn không có khả năng nào để thực hiện cách khôi phục story bị xóa trên Facebook cả.

Cách 1

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên màn hình chính => chuyển đến mục Menu ở góc dưới bên phải màn hình ứng dụng.

Bước 2: Kéo xuống và chọn mục Cài Đặt & Riêng Tư (Settings & Privacy) => chọn tiếp mục Cài Đặt (Settings).

Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone cách 1 bước 1 2

Bước 3: Trong mục Cài Đặt, mọi người kéo xuống mục Thông Tin Của Bạn (Your Information) => chọn mục Truy Cập Thông Tin Của Bạn (Access Your Information) => chọn Tiếp Tục (Continue).

Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone cách 1 bước 3

Bước 4: Bên trong mục này, mọi người chọn giúp mình mục Hoạt Động Của Bạn Trên Facebook (Your Activity Across Facebook) => kéo xuống dưới tìm mục Archived Stories.

Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone cách 1 bước 4

Ở mục này sẽ hiển thị lại toàn bộ các story mà bạn đã đăng trước đó và đã được tự động xóa bởi Facebook sau 24 tiếng đồng hồ. Tìm kiếm xem liệu có story mà bạn đang muốn khôi phục lại không nhé.

Cách 2

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên màn hình chính => nhấn và giữ mục Tạo Tin (Create Story) => chọn tiếp mục Story Archive.

Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone cách 2 bước 2 3

Bước 2: Ở đây sẽ hiển thị đầy đủ các story mà bạn đã đăng => chọn và bấm vào story cần khôi phục.

Bước 3:

Nếu muốn lưu trữ lại story, bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình => chọn Lưu Tin (Save Story).

Nếu muốn chia sẻ lại story trên Facebook, bấm vào biểu tượng Chia Sẻ (Share) ở góc dưới bên phải màn hình để chia sẻ lại.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone cách 2 bước 1

Tổng kết

Và đây là hai cách thức có thể giúp người dùng cách khôi phục story đã xóa trên Facebook bằng iPhone. Hãy thử nghiệm xem liệu hai thủ thuật mà FASTCARE đã nhắc tới trong bài viết có hỗ trợ được bạn một cách hiệu quả nhất không nhé. Nếu có, hãy để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân để cùng làm nha. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Có thể bạn quan tâm