Cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Instagram, bạn đã biết chưa?

Đột nhiên muốn xem lại một tin nhắn nào đó trên Instagram, nhưng chợt phát hiện ra tin nhắn này không còn tồn tại? Khi đó, cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Instagram được hướng dẫn sau đây sẽ trở thành thủ thuật hữu ích dành cho bạn.

Không phải là tính năng nổi bật trên Instagram, nhưng nhắn tin vẫn được nhiều người thường xuyên sử dụng. Chính vì vậy, khi chưa kịp đọc tin nhắn trên Instagram mà đối phương đã vội vã thu hồi, hoặc khi lỡ tay xóa mất một tin nhắn quan trọng nào đó trên nền tảng này, bạn cũng ngay lập tức cảm thấy “ngứa ngáy” trong người. Để thỏa mãn sự tò mò hoặc sửa sai, bạn nên bỏ túi cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Instagram được gợi ý bên dưới.

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Instagram
Tính năng nhắn tin trên Instagram được nhiều người sử dụng

Cùng tìm hiểu 2 cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Instagram

Tình trạng tin nhắn bị xóa trên Instagram có thể do bạn vô tình xóa mất hoặc đối phương thu hồi tin nhắn đã gửi. Dù rơi vào trường hợp nào, bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác lấn cấn vì không thể đọc lại nội dung tin nhắn như mong muốn.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng một vài thủ thuật để đọc lại những tin nhắn không còn tồn tại trên mạng xã hội Insta nổi tiếng. Bạn lưu ý không phải trong trường hợp nào, thủ thuật này cũng phát huy tác dụng đâu nhé!

Cách 1: Tải xuống dữ liệu Instagram

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Instagram bằng máy tính được thực hiện như sau:

Trên giao diện Instagram, bạn truy cập vào trang cá nhân của mình. Tại đây, bạn nhấn chọn biểu tượng Cài đặt.

Tiếp theo, bạn lần lượt chọn Bảo mật và quyền riêng tư => kéo xuống dưới để thấy mục Tải dữ liệu xuống. Tại đây, bạn nhấn chọn Yêu cầu tải xuống.

Cách tải dữ liệu Instagram bước 1
Chọn Yêu cầu tải xuống

Trong giao diện mới, bạn nhập địa chỉ Email của mình, chọn định dạng phù hợp cho dữ liệu (thường chọn HTML) => Tiếp => Nhập mật khẩu của tài khoản => Yêu cầu tải xuống là xong. 

Cách tải dữ liệu Instagram bước 2
Tải dữ liệu Instagram

Sau một khoảng một khoảng thời gian (vài tiếng đến 2 ngày), bạn sẽ nhận được 1 bản sao dữ liệu Instagram tại địa chỉ Email đã nhập ở trên. Hãy thử mở dữ liệu và tìm xem trong mục tin nhắn có tin nhắn đã xóa mà bạn muốn đọc lại hay không.

Hiện cách này chỉ có thể thực hiện trên Instagram máy tính (phiên bản website hay ứng dụng đều được), nên nếu muốn xem lại tin nhắn đã xoá trên Instagram ở iPhone/Android, bạn hãy thử áp dụng cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Instagram thứ 2 nhé!

=> Bạn quan tâm: Màn hình iPhone Xs đã bị hỏng khiến bạn không thể xem tin nhắn Instagram cũng như tiếp tục sử dụng máy. Bạn lo lắng và đang tìm nơi uy tín để thay màn hình iPhone Xs. Lúc này, FASTCARE chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cực tốt.

Cách 2: Kiểm tra trên Facebook

Nếu tài khoản Instagram của bạn có thể liên kết với một Facebook bất kỳ, bạn có thể sử dụng tài khoản này để xem tin nhắn đã bị gỡ trên Instagram. Cách thực hiện như sau:

Thử kiểm tra trong mục thông báo của Facebook. Bởi khi nhận được tin nhắn từ ai đó trên Instagram, Facebook cũng hiển thị thông báo, ngay cả khi người gửi đã thu hồi tin nhắn này.

Vào mục Tin nhắn trên Facebook, chọn biểu tượng Direct Instagram quen thuộc rồi thử tìm xem có tin nhắn đã bị xóa/thu hồi hay không.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách xem lại tin nhắn Instagram đã xóa trên Facebook
Bạn hãy thử kiểm tra tin nhắn Instagram trên Facebook xem sao

Trên đây là 2 cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Instagram. Dù không phát huy hiệu quả cho mọi trường hợp nhưng khi cần, bạn vẫn nên thử vận may của mình với thủ thuật này xem sao. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn cần: