Cách xem tên người dùng cũ trên Instagram siêu đơn giản

Với cách xem tên người dùng cũ trên Instagram được hướng dẫn chi tiết từ A đến Z bên dưới, bạn dễ dàng nắm rõ lịch sử đổi tên của một người nổi tiếng bất kỳ trên Insta. Hãy cùng tham khảo nhé!

“Fan cứng” của Instagram luôn tò mò về nhiều thứ. Lịch sử đổi tên của một ca sĩ, diễn viên hay người nổi tiếng nào đó trên nền tảng này là ví dụ. Bạn cũng nằm trong trường hợp này? Nếu vậy, đừng quên bỏ túi ngay cách xem tên người dùng cũ trên Instagram siêu dễ dàng sau đây.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách xem tên người dùng cũ trên Instagram

Cách xem tên người dùng cũ trên Instagram

Dù tương đối đơn giản, nhưng cách xem tên người dùng cũ trên Insta chỉ có thể áp dụng với những tài khoản dạng Fanpage, người nổi tiếng hoặc những tài khoản có nhiều follow. Do vậy, không phải tài khoản nào bạn cũng xem được lịch sử đổi tên của họ đâu nhé.

Với các “fangirl”, “fanboy” muốn tìm hiểu thêm về thần tượng, bao gồm cả những cái tên Insta từ thời xa xưa của idol, dưới đây là những thao tác bạn cần thực hiện:

Vào trang cá nhân Insta của người mà bạn muốn xem lịch sử đổi tên. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải.

Tiếp theo, bạn chọn Giới thiệu về tài khoản này. Với thông tin hiện ra, bạn có thể biết được Ngày tham gia, Vị trí của tài khoản (nếu họ chia sẻ), Tên người dùng cũ lẫn Tài khoản có người theo dõi chung.

Cách xem tên người dùng cũ trên Instagram bước 1

Trong đó, tên người dùng cũ sẽ bao gồm số lần họ đổi tên cùng tên ở mỗi lần đổi. Tuy nhiên ở một số phiên bản, bạn chỉ biết được số lần đổi tên, chứ không thể biết được những tên trước đây của họ là gì.

Cách xem tên người dùng cũ trên Instagram bước 3
Nếu muốn xem tên người dùng cũ của chính tài khoản Instagram của mình, bạn hãy vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải ở trang cá nhân => Hoạt động của bạn => Lịch sử tài khoản. Ở phần này, bạn có thể xem lại những gì đã thay đổi (tên hiển thị, tên người dùng, tiểu sử,...) trên tài khoản kể từ khi tạo.

Cách xem tên người dùng cũ của chính mình trên InstagramCó thể bạn cần:

Cách đổi tên người dùng trên Instagram

Cách xem lịch sử đổi tên trên Instagram chỉ có thể áp dụng với một số tài khoản. Thế nhưng, dù Insta của bạn chỉ là một tài khoản bình thường, bạn vẫn thoải mái đổi tên người dùng của tài khoản này.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của mình => Chỉnh sửa trang cá nhân.

Tại đây, bạn có thể tiến hành đổi tên (tên hiển thị) tên người dùng (username).

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách đổi tên người dùng cũ trên Instagram

Theo đó, bạn có thể đổi tên hiển thị 2 lần trong 14 tuần. Còn với tên người dùng, bạn có thể chuyển về tên cũ sau 14 ngày, kể từ ngày đổi tên.

Như vậy, cả cách xem tên người dùng cũ trên Instagram lẫn cách đổi tên trên nền tảng này đều đơn giản hơn ăn kẹo. Hy vọng với thủ thuật hữu ích được hướng dẫn trong bài viết, sự tò mò của bạn về lịch sử đổi tên Insta của idol sẽ được thỏa mãn nhanh chóng.