Có cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập hay không?

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập là nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Thế nhưng, liệu có giải pháp đơn giản nào giúp bạn làm được điều này hay chưa?

Zalo là nền tảng nhắn tin được người người nhà nhà sử dụng để liên lạc với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác. Không chỉ có mặt trên điện thoại, Zalo còn có phiên bản PC siêu tiện dụng để bạn tha hồ nhắn tin và gọi điện ở bất kỳ đâu.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Tuy nhiên, so với phiên bản app mobile, Zalo trên máy tính vẫn còn hạn chế ở nhiều mặt. Một trong số đó là việc loại bỏ tính năng nhật ký được nhiều người ưa chuộng. Vậy nếu bạn muốn xem nhật ký của một ai đó trên Zalo máy tính, nhưng không muốn dùng phần mềm giả lập thì có cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập hay không?

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính
Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính được nhiều người quan tâm

Chia sẻ cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập

Về cơ bản, bạn không thể xem nhật ký Zalo trên máy tính nếu không sử dụng phần mềm giả lập Android. Hiện tại, Zalo chưa cung cấp tính năng nhật ký trên Zalo PC nên nếu không giả lập, nhu cầu xem nhật ký trên máy tính cũng không được đáp ứng.

Tuy nhiên, trên máy tính, bạn vẫn có thể xem các hình ảnh được bạn bè chia sẻ trên nhật ký của họ. Cách thực hiện tương đối đơn giản, bạn chỉ cần:

Nhấn chọn người bạn muốn xem hình ảnh của họ. Trong giao diện của khung chat, bạn chọn biểu tượng avatar của đối phương (hoặc chọn phần album ảnh hiển thị ở ngay khung chat).

Trong mục thông tin của người kia, bạn kéo xuống cuối sẽ thấy phần album. Bạn có thể click vào để xem từng ảnh mà họ đăng tải. Tuy nhiên, phần này chỉ có ảnh chứ không kèm theo caption như khi xem trên điện thoại đâu nhé. Với một số người, bạn không thể xem được phần này do cài đặt riêng tư.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập
Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập

Có thể bạn cần:

Cách xem nhật ký trên Zalo máy tính với phần mềm giả lập

Để xem nhật ký trên Zalo PC, giải pháp toàn vẹn nhất vẫn là sử dụng các phần mềm giả lập. Với phương pháp này, bạn cần:

Tải về máy một phần mềm giả lập Android như Nox App Player, Bluestacks, Droid4X,...

Sau khi tải và cài đặt xong, bạn mở phần mềm giả lập, nhấn vào CH Play để tải về máy ứng dụng Zalo.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Mở ứng dụng Zalo lên và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bây giờ, bạn có thể sử dụng Zalo như trên điện thoại nên tất nhiên, việc đọc nhật ký của bạn bè cũng dễ như ăn kẹo.

Cách đọc nhật ký Zalo trên máy tính với phần mềm giả lập
Cách đọc nhật ký Zalo trên máy tính với phần mềm giả lập

Với các thông tin trong bài viết, hy vọng bạn đã biết cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!