Cách xem tin nhắn Zalo không hiện đã xem trên máy tính đơn giản

Bạn đang muốn áp dụng cách xem tin nhắn Zalo không hiện đã xem trên máy tính, nhưng chưa biết phải làm sao? Tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Zalo là phương tiện liên lạc chủ yếu của mọi người trong cuộc sống hiện đại. Người người nhà nhà đều sử dụng Zalo để gọi điện, nhắn tin hay gửi nhận file, nên ứng dụng “cây nhà lá vườn” cũng nghiễm nhiên đóng vai trò quan trọng đối với công việc của mỗi người.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Khi sử dụng Zalo để nhắn tin, nhiều người không muốn đối phương biết mình đã đọc được tin nhắn của họ hay chưa. Nếu cũng thuộc trường phái bí ẩn như vậy, cách xem tin nhắn Zalo mà người gửi không biết trên máy tính sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Vậy cách xem tin nhắn Zalo không hiện đã xem trên máy tính là gì? Cùng Admin tìm hiểu bạn nhé.

Cách xem tin nhắn Zalo không hiển thị đã xem trên máy tính
Làm sao để đọc tin nhắn Zalo mà không hiển thị Đã xem?

Cách xem tin nhắn Zalo không hiện đã xem trên máy tính hiệu quả

Ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể tắt chế độ “Đã xem” trên Zalo phiên bản điện thoại. Phiên bản Zalo trên máy tính chưa được trang bị tính năng này. Tuy nhiên, do Zalo có tính năng đồng bộ nên khi bạn tắt “Đã xem” tin nhắn trên Zalo mobile thì khi nhắn tin trên Zalo PC, người khác cũng không thể biết bạn đã đọc được tin nhắn của họ hay chưa.

Dù sử dụng Android hay iOS, bạn đều có thể áp dụng cách đọc tin nhắn Zalo mà không bị phát hiện đã xem với những thao tác đơn giản hơn đan rổ sau đây:

Trên giao diện Zalo, bạn chọn tab Cá nhân (một số phiên bản là Thêm) ở dưới góc phải trong cùng. Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt ở phía trên với biểu tượng bánh răng cưa quen thuộc.

Vào Cài đặt trên Zalo
Vào Cài đặt trên Zalo

Tiếp theo, bạn vào mục Quyền riêng tư, chú ý đến phần Hiển thị trạng thái “Đã xem” ở mục Tin nhắn. Bạn chỉ cần tắt bỏ tính năng này đi là xong. Khi người khác nhắn tin cho bạn, dù bạn đã đọc tin nhắn này hay chưa, đối phương vẫn chỉ nhìn thấy dòng chữ “Đã gửi” hoặc “Đã nhận” chứ không phải là “Đã xem”.

Tắt chế độ Đã xem trên Zalo
Tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Zalo

Lưu ý: Nơi cung cấp dịch vụ thay pin Samsung S10 lấy ngay giá tốt tại TPHCM. Nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm, hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ thay pin cho máy thông qua dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

Tại sao bạn nên tắt bỏ chế độ “Đã xem” khi nhắn tin trên Zalo?

Bao giờ cũng vậy, dù nhắn tin trên Zalo hay trên bất kỳ nền tảng nào khác, mọi người cũng đều mong muốn được đối phương trả lời nhanh chóng.

Nếu thấy hiển thị dòng chữ “Đã xem” nhưng chưa thấy bạn trả lời, chắc hẳn đối phương sẽ cảm thấy khó chịu, thậm chí nghĩ rằng mình bị coi thường, khiến bạn bỗng dưng mang tiếng xấu là “chảnh chọe”. Dù đôi khi vì một lý do nào đó, bạn chỉ có thể xem tin nhắn mà chưa thể trả lời ngay.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách xem tin nhắn Zalo không hiện đã xem
Dòng chữ "Đã xem" đôi khi là khởi đầu cho nhiều rắc rối

Như vậy, để tránh trường hợp chẳng ai mong muốn kể trên khiến mối quan hệ giữa bản thân và mọi người bị ảnh hưởng, bạn chỉ cần tắt chế độ Đã xem trên Zalo. Khi đó, bạn tha hồ đọc tin nhắn mà người khác gửi nhưng không nhất thiết phải trả lời ngay lập tức. Dù chưa có cách xem tin nhắn Zalo không hiện đã xem trên máy tính nhưng chỉ cần thực hiện thao tác này trên điện thoại, bạn đã có thể thoải mái đọc mọi tin nhắn Zalo trên mọi thiết bị của mình.

Có thể bạn cần: