Zalo không nhận tin nhắn từ người lạ, làm sao để bỏ chặn?

Zalo không nhận tin nhắn từ người lạ khiến bạn gặp phải nhiều tình huống bất tiện trong thời gian trải nghiệm nền tảng nhắn tin quen thuộc này? Tham khảo ngay những thông tin bên dưới để biết cách xử lý chỉ trong vài nốt nhạc.

Zalo là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí phổ biến được người người nhà nhà ưa chuộng. Không chỉ phục vụ nhu cầu liên lạc trong đời sống hàng ngày, Zalo còn là công cụ trao đổi thông tin quen thuộc trong môi trường công sở. Vì vậy, bên cạnh bạn bè hay người thân, nhiều người còn thường xuyên dùng Zalo để liên lạc với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác hay khách hàng. Trong trường hợp này, nếu kích hoạt tính năng Zalo không nhận tin nhắn từ người lạ, đôi khi bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Zalo không nhận tin nhắn từ người lạ
Zalo không nhận tin nhắn từ người lạ có thể gây ra nhiều rắc rối

Tại sao Zalo không nhận tin nhắn từ người lạ?

Lý do Zalo từ chối nhận tin nhắn từ người lạ vô cùng đơn giản. Đó là bạn đã tắt bỏ mục Nhận tin nhắn từ người lạ trên tài khoản Zalo của mình.

Với nhiều người, việc không cho phép người lạ nhắn tin trên Zalo là một tính năng hữu ích, giúp họ đảm bảo tính riêng tư và tránh được nhiều phiền toái không đáng có.

Tuy nhiên, trong trường hợp Zalo là phương tiện liên lạc chính trong công việc, hoặc bạn thường xuyên sử dụng công cụ này cho đối tác và khách hàng, chặn tin nhắn từ người lạ đôi khi sẽ là khởi nguồn cho nhiều bất tiện khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Zalo không nhận tin nhắn từ người lạ, bạn phải làm sao?

Nếu việc Zalo không nhận tin nhắn từ người lạ gây cản trở cho công việc của bạn, một vài thao tác cực đơn giản sau đây sẽ trở thành thủ thuật hữu ích:

Trên ứng dụng Zalo, bạn mở tab Cá nhân ở góc phải bên dưới => biểu tượng bánh răng cưa để vào mục Cài đặt.

Tiếp theo, bạn vào phần Quyền riêng tư ở trên đầu => kích hoạt mục Nhận tin nhắn từ người lạ là xong.

Kích hoạt nhận tin nhắn từ người lạ
Kích hoạt nhận tin nhắn từ người lạ

Trong trường hợp chỉ không nhận được tin nhắn từ một người lạ bất kỳ, khả năng cao bạn đã lỡ tay chặn liên hệ này. Chính vì vậy, bạn chỉ cần tìm đến trang cá nhân hoặc đoạn hội thoại với người này để tiến hành Bỏ chặn là xong.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Zalo không nhận tin nhắn từ người lạ có thể là điều bạn mong muốn, có thể không. Nếu thuộc trường hợp sau, bạn đừng quên áp dụng thủ thuật được hướng dẫn ở trên để giải quyết những bất tiện liên quan nhé.

Chúc bạn thành công!