Cách khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo bằng ứng dụng trên điện thoại

Cách khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo là thủ thuật được nhiều người quan tâm. Bởi tình trạng lỡ tay xóa nhầm ảnh, hoặc tự dưng một hình ảnh nào đó trên Zalo biến mất vốn là chuyện xảy ra như cơm bữa.

Zalo sở hữu lượng người dùng đông đảo và đi kèm nhiều tính năng xịn sò, giúp việc kết nối và liên lạc của mọi người thêm tiện lợi. Thế nhưng, chiếc app quen thuộc này cũng tồn tại một vài hạn chế. Chẳng hạn như hình ảnh sau một thời gian được gửi đi sẽ tự động biến mất, khiến người dùng gặp nhiều phiền toái. Lúc này, cách khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo có thể sẽ trở nên hữu ích với bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Cách khôi phục hình ảnh không còn tồn tại trên Zalo
Hình ảnh thường xuyên biến mất là một hạn chế của Zalo

Cách khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo với DiskDigger Photo Recovery

Sử dụng DiskDigger Photo Recovery là một cách lấy lại ảnh không còn trên hệ thống Zalo được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, ứng dụng mới chỉ có mặt trên Android, chứ chưa xuất hiện trên iOS. Bạn lưu ý nhé.

Với thủ thuật này, bạn cần thực hiện những thao tác sau đây:

Tải ứng dụng DiskDigger Photo Recovery từ CH Play về điện thoại. Khi mở ứng dụng lên, bạn hãy cấp quyền truy cập ảnh và nội dung nghe nhìn trên thiết bị của mình.

Tiếp theo, bạn chỉ cần quét dữ liệu trên điện thoại để khôi phục ảnh không còn trên hệ thống Zalo. Thời gian quét nhanh hay chậm phụ thuộc vào lượng ảnh có trên máy.

Sau khi quét xong, nếu muốn khôi phục hình ảnh nào, bạn chỉ cần nhấn vào hình đó hoặc chọn Select All nếu muốn khôi phục tất cả, rồi nhấn Recover => Save the file a custom location là được.

=> Lưu ý: Nếu như bạn đang tìm địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình iPhone 11. Hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé. Tại đây, tình trạng hỏng màn hình trên chiếc iPhone 11 của bạn sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

Cách lấy lại ảnh không còn trên hệ thống Zalo với ZAchiver

Tương tự thủ thuật ở trên, cách khôi phục ảnh quá hạn trên Zalo với ZAchiver cũng chỉ có thể thực hiện trên điện thoại Android. Các bước thực hiện bao gồm:

 Tải ZAchiver về điện thoại, cho phép ứng dụng được truy cập ảnh, nội dung nghe nhìn và tệp trên thiết bị của bạn.

Bạn vào đường dẫn rồi chọn Bộ nhớ thiết bị để hiển thị các danh mục trên máy như hình bên dưới.

Khôi phục hình ảnh không còn tồn tại trên Zalo cách 2 bước 2

Tiếp theo chọn Picture => Zalo => Chọn hình ảnh muốn khôi phục trong số các hình ảnh hiện ra rồi nhấn Sao chép.

Cuối cùng, bạn vào thư mục Zalo => Tải về và nhấn chọn biểu tượng Dán để khôi phục hình ảnh vừa Sao chép là xong.

Khôi phục hình ảnh không còn tồn tại trên Zalo cách 2 bước 4

LƯU Ý:

Thông thường, 2 thủ thuật kể trên hiệu quả nhất khi bạn cần khôi phục ảnh đã bị xóa trên Zalo. Đối với cách xem ảnh cũ trên Zalo hay cách khôi phục ảnh quá hạn trên Zalo, 2 ứng dụng này có thể không hiệu quả. Bởi theo mặc định của nhà phát triển Zalo, các hình ảnh được gửi trên ứng dụng đều tự động biến mất sau một khoảng thời gian. Do đó, để tránh trường hợp bị mất những hình ảnh này, khi nhận được, bạn nên tải ngay về máy.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên sao lưu dữ liệu của Zalo thường xuyên bằng cách vào Zalo => Cài đặt => Sao lưu và khôi phục => Nhấn Sao lưu hoặc kích hoạt tính năng Sao lưu tự động mỗi ngày nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Bạn nên sao lưu dữ liệu trên Zalo thường xuyên
Bạn nên sao lưu dữ liệu trên Zalo thường xuyên

Trên đây là cách khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo. Hy vọng thủ thuật được FASTCARE gợi ý hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết khác để cập nhật thêm nhiều tip hay ho nha!

Xem thêm: