iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình do đâu, khắc phục thế nào

Hello 500 anh em! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cho tình trạng iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình. Nếu như đây là vấn đề mà bạn gặp phải, đừng bỏ qua bài viết bạn nhé.

Hiện nay, sọc màn hình có thể nói tình trạng quá quen thuộc với người dùng smartphone. Bởi nó này xảy ra gần như ở mọi dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Kể cả những dòng smartphone cao cấp như iPhone 13 Pro Max cũng không thể tránh khỏi. Và nếu như không mai iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình là điều mà bạn gặp phải. Cùng FASTCARE tìm hiểu nguyên nhân cũng như giải pháp bạn nhé.

Lỗi iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình

Những nguyên nhân khiến iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình

Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến chiếc iPhone 13 Pro Max của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Một số nguyên nhân cơ bản có thể kể đến như sau:

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
 • Bạn làm rơi máy trong quá trình sử dụng dẫn đến hư hỏng màn hình.
 • Bạn để máy bị va đập, tì đè lên màn hình khiến cho máy bị sọc, đốm.
 • Xung đột phần mềm cũng có thể là nguyên nhân máy sọc màn hình.
 • Hệ điều hành trên máy không tương thích hoặc bản cập nhật bị lỗi.
 • Socket màn hình sẽ khiến cho màn hình máy bị sọc ngang, sọc dọc.
 • Bạn mua máy cũ và máy đã bị thay màn hình kém chất lượng vào.
 • Bạn từng sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay màn hình kém chất lượng.
 • Nước cũng có thể là nguyên nhân của các sự cố hư hỏng màn hình.
Nguyên nhân iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình

iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình và giải pháp khắc phục

Khi gặp phải lỗi sọc màn hình, việc thay màn hình cho máy là giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Tuy nhiên nếu như tình trạng này không nghiệm trọng và máy chỉ bị một hai đường sọc. Vẫn có một vài giải pháp khắc phục tình trạng màn hình iPhone 13 Pro Max bị sọc xanh này tạm thời. Bạn có thể thử nó trước khi tìm địa chỉ để khắc phục nhé.

 • Khởi động lại máy: Không loại trừ khả năng chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max của bạn bị xung đột phần mềm. Vì thế, khi lần đầu sọc màn hình xuất hiện. Bạn nên tiến hành khởi động lại máy.
 • Cập nhật hệ điều hành: Có rất nhiều trường hợp sau khi máy cập nhật hệ điều hành bị lỗi. Nếu như tình trạng không nghiệm trọng và có nhiều người cũng đang gặp như bạn sau khi cập nhật hệ điều hành. Bạn có thể đợi đến bản cập nhật tiếp theo. Hoặc tìm các trung tâm sửa chữa để hỗ trợ.
 • Dùng tay gõ nhẹ lên màn hình, điều này sẽ tác động đến Socket màn hình và khắc phục tạm thời sự cố sọc màn hình. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn tình trạng iPhone 13 Pro Max sọc màn hình sẽ quay trở lại.
 • Nếu như sọc màn hình là do làm rơi máy, để màn hình máy va đập,... Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ. Tình trạng sọc màn hình sẽ được khắc phục nhanh chóng.
Khắc phục iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình

Nơi khắc phục tình trạng iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình

Hiện nay, chi phí thay màn hình iPhone 13 Pro Max không hề rẻ. Vì thế nếu như máy chỉ bị sọc 1 đường nhỏ trên màn hình. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy. Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ thì sẽ không còn được như lúc đầu.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và khắc phục tình trạng sọc màn hình trên chiếc iPhone 13 Pro Max. Lúc này, FASTCARE chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay màn hình iPhone 13 Pro Max chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã biết được mình nên làm gì khi iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình. Khi cần được hỗ trợ cũng như tư vấn rõ hơn về tình trạng này. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) của FASTCARE để được tư vấn trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm: