Khắc phục lỗi mất sóng trên Samsung J7 Prime cực nhanh

Samsung J7 Prime mất sóng là lỗi khá phổ biến khiến cho người dùng gặp khá nhiều khó khăn. Vậy phải khắc phục lỗi mất sóng trên Samsung J7 Prime thế nào?

Samsung J7 Prime hiện đang là dòng điện thoại được rất nhiều người lựa chọn vì chất lượng tốt mà giá thành lại vừa phải, phù hợp với túi tiền người sử dụng. Tuy nhiên dù chất lượng là đảm bảo Samsung J7 Prime vẫn có thể xảy ra những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Một trong những lỗi đó là tình trạng Samsung J7 Prime bị mất sóng. Khắc phục lỗi mất sóng trên Samsung J7 Prime thế nào là điều nhiều người dùng quan tâm lúc này.

khac phuc loi mat song samsung j7 prime

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Những biểu hiện thường gặp cho thấy Samsung J7 Prime bị mất sóng

Khi sử dụng điện thoại nếu bạn nhận thấy một trong những dấu hiệu dưới đây có thể nó đang gặp phải lỗi mất sóng rồi đó:

Không có biểu tưởng cột sóng trên màn hình điện thoại.

Không gửi được tin nhắn hoặc gọi điện thoại.

Không sử dụng được 3G trên J7 Prime mặc dù đã kích hoạt chức năng này.

Với tình trạng Samsung J7 Prime mất sóng làm bạn vô cùng khó chịu và gây ra nhiều trở ngại cho người sử dụng. Bạn đang muốn liên lạc với người khác để giải quyết công việc nhưng không thể kết nối được, hay muốn lên Internet để xem tin tức gì đó nhưng cũng không thể kết nối mạng. Điều này không chỉ gây rắc rối mà nhiều khi nó còn làm gián đoạn mọi công việc của người dùng.

Cách khắc phục lỗi mất sóng trên Samsung J7 Prime

Khởi động lại Samsung J7 Prime

Có một cách vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm để giải quyết tình trạng này là khởi động lại điện thoại. Với Samsung J7 Prime bạn hãy nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút Nguồn. Sau khi tắt điện thoại hãy nhấn và giữ nút nguồn trong khoảng 5 giây để khởi động lại điện thoại. Đây là cách đơn giản có thể sẽ khắc phục được tình trạng J7 Prime bị mất sóng.

khac phuc loi mat song tren samsung j7 prime cuc nhanh

Kiểm tra xem Samsung J7 Prime có đang ở chế độ máy bay

Khi để chế độ trên máy bay là chế độ mà người sử dụng không thể gọi điện, nhắn tin cho người khác nhưng vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng khác của điện thoại như: Nghe nhạc, xem phim, chơi điện tử… Có thể là trong khi sử dụng điện thoại bạn vô tình bấm nhầm mà bạn kích hoạt chế độ này.

Kiểm tra lại sóng điện thoại

Samsung J7 Prime mất sóng có thể là do trạm phát sóng ở xa trong khi bạn ở trong khu vực quá kín như: Dưới tầng hầm, nhà cao tầng, rất có thể sóng điện thoại không vào được đó. bạn hãy di chuyển ra khu vực khác thông thoáng hơn để Samsung J7 Prime có thể bắt sóng một cách dễ dàng.

Do sim bị hỏng

Có thể do thẻ sim của bạn đã bị hỏng mà không gây ra bất cứ dấu hiệu nào. Bạn hãy thử lắp thẻ sim của mình sang điện thoại khác để kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường không. Hoặc bạn có thể dùng thẻ SIM khác để lắp vào điện thoại mình mà thấy J7 Prime nhận sim không có sóng thì chắc chắn SIM đã hỏng rồi đấy! Lúc này bạn hãy đến ngay các cửa hàng dịch vụ viễn thông để làm lại sim và sử dụng.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Nếu bạn không tự khắc phục lỗi mất sóng trên Samsung J7 Prime được thì có thể điện thoại đã bị hư hỏng phần cứng, một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại bạn nên đến lúc này là trung tâm sửa điện thoại FASTCARE. Với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ vô cùng tốt và đảm bảo cho quý khách. Hơn nữa giá dịch vụ lại vô cùng rẻ, chắc chắn sẽ khiến bạn tuyệt đối hài lòng.

>> Xem thêm: Khắc phục lỗi không nhận sim trên Samsung J7 Prime