Khắc phục một số lỗi hư hỏng về màn hình iPhone 7 Plus

Với bài viết sau đây, FASTCARE sẽ giới thiệu đến bạn cách khắc phục một số lỗi hư hỏng về màn hình iPhone 7 Plus thường gặp. Bạn đừng quên tham khảo để biết cách xử lý khi cần thiết nhé.

iPhone 7 Plus là chiếc smartphone mà biết bao nhiêu người ước mong được sở hữu. Tuy nhiên với những ai đang có trong tay chiếc điện thoại này, không phải lúc nào họ cũng cảm thấy hài lòng. Bởi thực tế cho thấy trong quá trình sử dụng, iPhone 7 Plus vẫn có thể gặp phải nhiều sự cố khác nhau, khiến người dùng không thể trải nghiệm máy dễ dàng và thoải mái. Trong đó, một số lỗi hư hỏng về màn hình iPhone 7 Plus sau đây chính là những trường hợp thường gặp.

loi hu hong ve man hinh iPhone 7 Plus

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

iPhone 7 Plus sọc màn hình

Không chỉ là tình trạng hư hỏng phổ biến trên iPhone 7 Plus, mà sọc màn hình còn là lỗi phổ biến trên tất cả những dòng smartphone hiện nay. Khi sự cố này xuất hiện, bạn sẽ thấy trên màn hình của máy có những vết sọc khó chịu. Chúng có thể là những vết sọc ngang, sọc dọc, sọc màu hoặc sọc nhiễu. iPhone 7 Plus sọc màn hình vừa gây ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ, vừa có thể tác động trực tiếp tới quá trình trải nghiệm máy của bạn.

Nguyên nhân gây ra sự cố thường xuất phát từ sự chủ quan, bất cẩn của người dùng. Và để khắc phục tình trạng sọc màn hình hiệu quả, bạn cần đem máy tới một trung tâm thay màn hình iPhone uy tín.

iPhone 7 Plus bị đen màn hình

Đen màn hình luôn là một lỗi hư hỏng nghiêm trọng. Bởi khi nó xảy ra, bạn gần như không thể sử dụng bất kì tính năng nào của máy. Tình trạng iPhone 7 Plus bị đen màn hình cũng vậy. Đây luôn là một trong những sự cố gây ức chế nhất đối với mọi người dùng.

loi hu hong ve man hinh iPhone 7 Plus

Hiện tượng màn hình iPhone 7 Plus bị đen có thể xuất phát từ lỗi phần cứng hoặc phần mềm.

Để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục của tình trạng này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn khắc phục iPhone 7 Plus bị đen màn hình trước đó của chúng tôi.

Màn hình iPhone 7 Plus bị treo

Đây cũng là một lỗi hư hỏng màn hình iPhone 7 Plus mà nhiều người dùng đang phải đối mặt. Màn hình của máy bỗng nhiên bị treo đột ngột có thể làm sự trải nghiệm của bạn bị gián đoạn hoàn toàn. Lúc này, bạn thường không thể tắt nguồn hay khởi động lại máy.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến iPhone 7 Plus bị treo màn hình. Chẳng hạn như bộ nhớ của máy đầy, không gian hoạt động của RAM bị thu hẹp, máy bị xung đột phần mềm hay máy bị hư hỏng về phần cứng. Dù nguyên nhân là gì, bạn cũng đều có thể khắc phục nó triệt để bằng một vài thủ thuật đơn giản.

Bạn có thể tham khảo thủ thuật khắc phục tại: iPhone 7 Plus đột ngột treo màn hình làm sao để khắc phục

Màn hình iPhone 7 Plus bị đốm

iPhone 7 Plus là một chiếc điện thoại cao cấp. Vì vậy, bất kì dấu hiệu bất thường nào xuất hiện trên màn hình của máy, dù là nhỏ nhất cũng đều có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Những vết đốm trên màn hình iPhone 7 Plus là một trường hợp như thế.

loi hu hong ve man hinh iPhone 7 Plus

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Màn hình iPhone 7 Plus có thể bị đốm sáng, đốm đen, hoặc đốm màu. Ở giai đoạn đầu tiên, những vết đốm thường chưa ảnh hưởng nhiều tới sự trải nghiệm máy của bạn. Nhưng sau một thời gian, các vết đốm sẽ lớn dần lên và khi đó, tầm nhìn của bạn cũng bị cản trở theo. Tình trạng này thường là kết quả của một tác động mạnh nào đó mà iPhone 7 Plus đã từng gặp phải trong thời gian hoạt động. Vì vậy, có thể bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ mới giúp lỗi được khắc phục hoàn toàn.

Trên đây là một số lỗi hư hỏng về màn hình iPhone 7 Plus thường gặp. Chúc các bạn luôn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái cùng với chiếc iPhone 7 Plus cao cấp của mình!