Lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu

Một trong những lỗi mà màn hình iPhone 6 thường gặp và cũng có rất nhiều người dùng phản ánh đó là màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu. Hãy tham khảo bài viết ngay để biết được giải pháp xử lý.

iPhone 6/6 Plus là dòng sản phẩm Smartphone công nghệ cao cấp của hãng Apple. Hiện đang được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích và sử dụng. Dù có hoàn hảo đến đâu thì iPhone 6 Plus cũng không thể tránh khỏi những sự cố hư hỏng. Đặt biệt là các tình trạng liên quan đến màn hình trong quá trình sử dụng. Điển hình nhất đó chính là tình trạng màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu. Vậy nguyên nhân nào khiến cho máy bị nhiễu màn hình. Bạn nên làm gì để có thể khắc phục khi iPhone 6 Plus bị nhiễu màu màn hình.

Lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu

Khi iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màn hình. Máy sẽ xuất hiện những vạch màu sắc chạy ngang, dọc màn hình. Tùy vào trường hợp mà vạch màu xuất hiện ít hay nhiều khiến cho người dùng khó chịu và lo lắng. Màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu trên thực tế thì sẽ không ảnh hưởng gì đến chức năng cũng như các họat động khác của máy. Nếu lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị nhiễu màu quá nhiều sẽ khiến cho việc hiển thị cũng như trải nghiệp thiết bị sẽ trở nên khó khăn và khiến người dùng cực kì khó chịu

Một số nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iPhone 6 bị nhiễu màu:

  • Nguyên nhân thường gặp nhất là sự lỏng lẻo giữa cáp màn hình và main máy.
  • Người dùng không may làm rơi điện thoại trong quá trình sử dụng và trải nghiệm.
  • Bạn vô tình để vật cứng hoặc để màn hình bị một lực nén quá mạnh trong thời gian dài.
  • Do sử dụng iPhone 6/6 Plus trong thời gian dài và các thiết bị bắt đầu xuống cấp
  • Do xung đột phần mềm cài đặt trên máy và khiến iPhone 6 bị nhiễu màn hình.
  • Màn hình iPhone 6/6 Plus đã bị hỏng
  • Nếu là mua máy cũ thì rất có thể máy đã bị thay màn hình kém chất lượng.

nguyen nhan ggy ra loi nhieu màu tren ịphone 6 plus

Những cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu

  • Cách 1: Restore lại máy iPhone 6/6 Plus để xem lỗi màn hình bị nhiễu màu có phải do xung đột phần mềm hay không.
  • Cách 2: Nếu như cách trên vẫn không khắc phục được lỗi thì lỗi này bắt nguồn từ phần cứng. Lúc này bạn hãy tháo máy ra và vệ sinh lại máy và thiết bị rồi lắp lại như cũ. Trong trường hợp khi đã áp dụng hai cách trên màn máy vẫn không khắc phục được sự cố thì chắc chắn rằng màn hình iPhone 6/6 Plus đã bị hỏng

Nếu máy iPhone 6/6 Plus vẫn còn trong thời gian bảo hành. Bạn nên mang máy ra các trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ sử chữa thay màn hình iPhone mới. Còn với trường hợp là máy cũ mua lại hoặc hết hạn bảo hành. Bạn chỉ còn cách mang máy ra các trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone 6/6 Plus uy tín để được tư vấn và khắc phục sớm nhất. Lưu ý nếu là người không có kinh nghiệm thì không nên tự tháo lắp máy tại nhà để tránh gây thêm lỗi cho iPhone 6 Plus.

Trung tâm thay màn hình iPhone 6 chính hãng tại TP.HCM

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại FASTCARE. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và khắc phục lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus nhiễu màu nhanh chóng.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

>> Tham khảo giá thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại đây: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-6-plus-6s-6s-plus/

Trên đây là thông tin về lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiều màu và cách khắc phục. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục thành công lỗi iPhone 6/6 Plus nhiễu màn hình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!