Màn hình iPhone 11 bị nhấp nháy liên tục, xử lý thế nào?

Màn hình iPhone 11 bị nhấp nháy liên tục gây mỏi mắt và cản trở quá trình trải nghiệm máy của người dùng. Đây là sự cố nghiêm trọng nên để khắc phục, có thể bạn sẽ cần đem máy đi sửa chữa tại các trung tâm chuyên nghiệp.

Trải nghiệm của người dùng điện thoại gắn liền mật thiết với màn hình trên máy. Nếu bộ phận này gặp bất cứ “mệnh hệ” gì, bạn ngay lập tức phải đối mặt với nhiều khó chịu. Vì vậy, khi iPhone 11 bị nháy màn hình, iFan cũng gần như không thể tiếp tục sử dụng chiếc smartphone cao cấp của nhà Táo.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
iPhone 11 bị giật màn hình

Chắc ai đó sẽ cần:

Tại sao màn hình iPhone 11 bị nhấp nháy liên tục?

Màn hình là bộ phận quan trọng nhưng lại dễ “tổn thương” do phải đảm nhận tác vụ trực tiếp của người dùng, cũng như thường xuyên phải chịu nhiều tác động khác nhau từ bên ngoài. Do đó, các sự cố xảy ra trên màn hình iPhone 11 cũng không hề hiếm gặp.

Với tình trạng màn hình iPhone 11 bị giật liên tục; nhấp nháy đi kèm lỗi sọc màn hoặc lỗi màn hình trắng, màn hình xanh; nhấp nháy rồi đen hoàn toàn, nguyên nhân đằng sau thường là:

iPhone 11 gặp hư hỏng ở phần cứng, chẳng hạn như cổ cáp, màn hình hoặc main. Trường hợp này thường xảy ra với những chiếc iPhone 11 từng bị ngấm nước, rơi rớt, đè cấn hoặc từng phải chịu tác động mạnh tương tự.

Ngoài ra, nếu chiếc iPhone 11 của bạn đã trải qua thời gian hoạt động dài, các bộ phận trên máy cũng dễ gặp lỗi hơn bình thường. Những hư hỏng ở phần cứng luôn được coi là nguyên nhân phổ biến nhất của sự cố.

iPhone 11 gặp vấn đề ở phần mềm. Đôi khi, sau khi update lên phiên bản iOS mới, nhiều người lại gặp phải tình trạng màn hình trên máy nhấp nháy không ngừng. Tuy nhiên, trường hợp này không quá phổ biến.

Màn hình iPhone 11 bị nhấp nháy liên tục

Màn hình iPhone 11 bị nhấp nháy liên tục, đâu là giải pháp?

Với tình trạng màn hình nhấp nháy liên tục trên iPhone 11, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần phải đem máy đi sửa chữa. Bởi trong phần lớn trường hợp, bạn sẽ phải tìm đến sự trợ giúp của các kỹ thuật chuyên nghiệp nếu muốn khắc phục triệt để sự cố.

Cụ thể, dưới đây là một vài hướng xử lý khi iPhone 11 bị nhấp nháy màn hình:

Chờ phiên bản iOS mới của nhà Táo và tiến hành cập nhật cho máy. Nếu sự cố liên quan tới phần mềm, thao tác đơn giản hơn đan rổ này sẽ phát huy tác dụng.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Đem iPhone 11 đi sửa chữa. Sau khi kiểm tra và “chẩn đoán bệnh”, kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục phù hợp. Đôi khi, bạn chỉ cần ép cổ cáp màn hình - giải pháp đi kèm mức giá cạnh tranh, nhưng không loại trừ khả năng bạn sẽ cần thay màn hình iPhone 11 nguyên bộ - dịch vụ đi kèm mức giá tương đối cao. Trong một vài trường hợp, có thể bạn sẽ phải thay IC trên main.

Thay màn hình iPhone 11

Bạn đang gặp tình trạng màn hình iPhone 11 bị nhấp nháy liên tục? Đừng quên đem máy tới FASTCARE để được kiểm tra toàn diện và miễn phí. Đồng thời, trung tâm luôn đề xuất cách khắc phục phù hợp và tiết kiệm, giúp bạn yên tâm sửa chữa. Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy bình luận bên dưới bài viết, liên hệ Fanpage, Zalo hoặc gọi tới HOTLINE 1800 2057 nhé!