Mẹo xử lý màn hình iPhone 5 bị ố vàng, ngả màu

Màn hình iPhone 5 bị ố vàng, ngả màu là dấu hiệu cho thấy phần cứng có thể gặp lỗi hư hỏng. Để không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm bạn nên khắc phục ngay.

Bất kỳ một loại điện thoại thông minh nào dù có cao cấp tới đâu cũng không tránh khỏi những lỗi trong quá trình sử dụng. Một trong những lỗi về màn hình mà người dùng hay gặp phải đó là màn hình iPhone 5 bị ố vàng. Việc chiếc điện thoại bị ngả vàng màn hình không hoàn toàn do lỗi người dùng mà nó cũng do lỗi từ nhà sản xuất. Bài viết chia sẻ của FASTCARE dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nguyên nhân cũng như những hướng giải quyết tốt nhất trước khi mang “dế yêu “ đến trung tâm sửa điện thoại iPhone.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Màn hình iPhone bị ố vàng

Chia sẽ mẹo xử lý màn hình iPhone 5 bị ố vàng, ngả màu

Màn hình iPhone 5 được cấu tạo bởi 3 lớp: LCD, cảm ứng (Touch Screen), mặt kính (Glass) trong quá trình gia công, sẽ ép màn hình máy lại thành một khối thống nhất, tuy nhiên trong hàng triệu sản phẩm được sản xuất và đến tay người dùng sẽ có ít nhiều trong số đó bị lỗi cảm ứng, màn hình bị điểm chết, hoặc chất lượng gia công tại một số nơi kém dẫn đến sử dụng máy một thời gian màn hình ngả màu.

Đây là những điều hết sức tự nhiên và lỗi do nhà sản xuất cho nên bạn có thể yên tâm nếu máy còn bảo hành thì sẽ được hỗ trợ miễn phí tuy nhiên cần khuyến cáo bạn một số trường hợp như điểm chết thì quy định thông thường tại một số nơi phải trên 3, 4 điểm mới được hỗ trợ bảo hành hoặc đổi trả máy nhé.

Có thể bạn chưa biết:

✅ Màn hình iPhone 5 tự động sáng tối phải làm sao?

man hinh bi am vang

Còn khi máy đã hết bảo hành thì sao? Trong những trường hợp đó khi đã biết được những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng thì việc tiếp theo bạn cần làm là phải tìm địa chỉ thay màn iPhone 5 để khác phục ngay tình trạng trên.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng ố vàng, ngả màu màn hình iPhone 5

Nguyên nhân đâu tiên chúng ta không thể không kể đến đó là nguyên nhân xuất phát từ nhà sản xuất. Lỗi xuất phát trong quá trình tra keo để dán màn hình cho thiết bị và chất keo này cần có khoảng thời gian để khô hẳn thì màn hình mới hết ố vàng.

 Nguyên nhân thứ hai có thể kể đén nằm trong thời gian sử dụng lâu dài khiến cho màn hình thiết bị cũ đi và màn hình ố vàng như một tất yếu.

➦ Màn hình iPhone 5 bị ố vàng có thể là do bạn đã mua phải điện thoại cũ có màn hình kém chất lượng hay hàng dựng.

Cách khắc phục khi gặp sự cố màn hình iPhone 5 bị ố vàng tại nhà

Khi gặp trường hợp màn hình iPhone 5 bị ố vàng bạn đừng quá lo lắng hãy thử sử dụng một số biện pháp sau đây trước khi mang chúng đến trug tâm sửa chữa để thay màn hình iPhone 5

 Biện pháp đầu tiên là bạn bật Brightness max rồi sử dụng, ở chế độ này thì tình trạng màn hình iPhone 5 chính hãng bị ố vàng sẽ được khắc phục.

 Còn màn hình bị ố vàng vì màn hình thiết bị đã cũ hay bạn không may mua nhầm màn hình kém chất lượng thì việc cần làm bây giờ là đi thay màn hình cảm ứng iPhone 5 mới.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 của FASTCARE sẽ giúp xử lý toàn diện các lỗi trên một cách NHANH CHÓNG với chi phí THẤP nhất.

FASTCARE - Trung tâm thay màn hình iPhone 5 chuyên nghiệp

⭐ Màn hình Zin, CHẤT LƯỢNG: Đến với FASTCARE bạn sẽ được thay màn hình iPhone 5 chất lượng, hàng zin 100%.

⭐ Mặt kính ép như mới: Với công nghệ hút chân không hiện đại nhất chúng tôi đảm bảo màn hình thay xong sẽ bị bui bọt hay ố vàng.

⭐ Chế độ bảo hành tốt nhất: . Để khách hàng yên tâm sử dụng FASTCARE.vn còn có chế độ bảo hành dài từ 3 tháng cho đến 1 năm, ngoài ra còn BAO ĐỔI trong vòng 3 tháng đầu.

⭐ Thái độ nhân viên phục vụ: Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ  lưỡng cả về tay nghề lẫn thái độ phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của trung tâm.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Kết luận:

Trường hợp màn hình iPhone 5 bị ố vàng ban đầu không ảnh hưởng nhiều đến các thao tác thực hiện khi sử dụng điện thoại nhưng nó sẽ làm mất thẩm mỹ cho chiếc điện thoại cao cấp của bạn nhưng về lâu về dài thì cũng không ai có thể đảm bảo được nó không ảnh hưởng gì đến các chức năng khác. Hãy cân nhắc kỹ nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến FASTCARE.vn để thay màn hình iPhone 5 chính hãng sẽ đảm bảo hơn cho điện thoại của bạn sau này.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 5 hư nút nguồn