Pin iPhone 11 Pro Max báo ảo do đâu, khắc phục thế nào?

Có phải pin iphone 11 pro max báo ảo đang là tình trạng mà bạn gặp phải. Đừng lo lắng, bởi những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn có được giải pháp khắc phục tối ưu.

Hao pin nhanh, pin báo ảo đang là tình trạng luôn khiến người dùng phải lo lắng. Bởi sau thời gian sử dụng, hầu hết các dòng sản phẩm smartphone điều gặp phải tình trạng này. Kể cả những dòng điện thoại cao cấp như iPhone 11 Pro Max cũng không thể tránh khỏi. Vậy nguyên nhân khiến pin iPhone 11 Pro Max báo ảo là gì. Bạn nên làm gì để khắc phục được tình trạng bị pin ảo đầy khó chịu này. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé.

Lỗi pin iPhone 11 Pro Max báo ảo

Pin iPhone 11 Pro Max báo ảo do đâu - nguyên nhân là gì

iPhone 11 Pro Max là dòng sản phẩm được ra mắt vào tháng 9/2019. Thế nhưng máy vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm sử dụng của người dùng. Sau thời gian dài sử dụng, hiện có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng pin ảo báo. Điều này khiến cho người dùng khó chịu thời lượng sử dụng máy ngày càng ngắn đi. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 11 Pro Max bị pin ảo là gì.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
  • Máy đã bị chai pin sau thời gian sử dụng và trải nghiệm máy. Nguyên nhân này là điều không thể tránh khỏi. Bởi hầu hết các dòng điện thoại smartphone hiện nay điều gặp phải tình trạng này.
  • Thường xuyên sử dụng bộ sạc không chính hãng để sạc pin cho máy, đồng thời sử dụng máy để chơi game cả khi sạc pin. Điều này góp phần đẩy nhanh tình trạng chai pin, pin báo ảo trên máy.
  • Luôn bật các kết nối 3G, định vị, bluetooth, Airdrop dù không sử dụng đến. Mở rất nhiều ứng dụng để sử dụng nhưng không tắt hẳn chúng đi. Điều này khiến cho máy hao pin một cách nhanh chóng.
  • Bạn tải nhiều ứng dụng để sử dụng nhưng không tương thích và dẫn đến xung đột phần mềm. Hoặc hệ điều hành trên máy đã bị lỗi thời dẫn đến tình trạng iPhone 11 Pro Max báo pin ảo.
  • Bạn đã từng sử dụng dịch vụ thay pin kém chất lượng cho máy tại trung tâm sửa chữa thay thế nào đó. Lúc này, sau thời gian ngắn sử dụng máy sẽ gặp phải tình trạng báo pin ảo, tụt pin nhanh.
Pin iPhone 11 Pro Max báo ảo do đâu

Giải pháp cho tình trạng Pin iPhone 11 Pro Max báo ảo hiệu quả

Khi không mai chiếc iPhone 11 Pro Max mà bạn đang sử dụng gặp phải tình trạng pin báo ảo. Bạn có thể thử thực hiện một vài thủ thuật được FASTCARE chia sẻ ngay sau đây. Bởi nó có thể giúp bạn khắc phục tạm thời tình trạng iPhone 11 Pro Max pin ảo khó chịu này đấy:

  • Khởi động lại máy là thủ thuật đầu tiên mà bạn cần thực hiện. Điều này sẽ giúp cho máy hoạt động ổn định trở lại. Thoát khỏi tình trạng pin ảo nếu lỗi xuất phát từ phần mềm như xung đột phần mềm.
  • Đặt lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc cho máy là thủ thuật tiếp theo bạn có thể thực hiện. Trước khi thực hiện hai thủ thuật này. Bạn cần sao lưu lại những dữ liệu quan trọng có trên máy bạn nhé.
  • Bạn nên thay đổi thói quen sử dụng máy. Hạn chế việc để máy hoạt động quá công xuất hoặc liên tục trong thời gian dài. Nên để máy có khoản thời gian nghỉ sau thời gian sử dụng máy bạn nhé.
  • Chỉ sử dụng bộ sạc chính hãng và sạc pin nơi có nguồn điện ổn định. Hạn chế tình trạng vừa sạc pin vừa dùng máy để chơi game, xem phim. Điều này giúp giảm tình trạng chai pin của máy đấy.
  • Chỉ bật các kết nối như 3G, định vị, bluetooth, Airdrop,.. khi cần sử dụng. Tắt hẳn các ứng dụng sau khi bạn đã dùng xong. Tìm và xóa ứng dụng mà bạn không còn dùng đến nữa.
Khắc phục pin iPhone 11 Pro Max báo ảo

Nếu như tình trạng máy đã báo pin ảo và thường xảy ra tình trạng sập nguồn đột ngột. Sau khi sạc pin đầy, bạn chỉ sử dụng máy khoản 30-45 phút là máy bị sập nguồn. Lúc này, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng nhé. Bạn có thể liên hệ FASTCARE để được hỗ trợ tốt nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Với những chia sẻ trên, hi vọng tình trạng pin iPhone 11 Pro Max báo ảo sẽ được khắc phục tạm thời. Để được khắc phục tối ưu cũng như sử dụng dịch vụ thay pin chính hãng cho máy. Hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công!.

Có thể bạn quan tâm: