Vì sao Samsung Note 20 Ultra không lên màn hình, bạn có biết?

Bạn đang gặp phải tình trạng Samsung Note 20 Ultra không lên màn hình? Lúc này, các thao tác với dế yêu đều không thể thực hiện được, việc sử dụng máy gặp khó khăn hơn bao giờ hết.

Nhắc tới chiếc Samsung Note 20 Ultra, không thể không nói đến màn hình “cực phẩm” của máy. Sở hữu màn hình tràn viền tối đa, với công nghệ Dynamic AMOLED 2X cho bạn những gam màu chuẩn xác, sắc nét đến từng chi tiết. Tuy nhiên, bất chấp các tính năng hiện đại trên, dế yêu đang gặp phải sự cố nghiêm trọng chính là: Samsung Note 20 Ultra không lên màn hình. Thời điểm này, dường như bạn không thể sử dụng dế yêu được nữa. Tại sao lại như vậy?

Điện thoại Samsung Note 20 Ultra không lên màn hình

Biểu hiện lỗi Samsung Note 20 Ultra không lên màn hình

Với chiếc điện thoại cao cấp như Samsung Note 20 Ultra, dù chỉ là một sự cố nhỏ cũng đủ để bạn lo lắng. Huống hồ chi, đây lại là tình trạng rất nghiêm trọng. Vì lúc này, bạn không thể tiếp tục các thao tác trên dế yêu. Đồng thời, việc liên lạc có thể bị gián đoạn, công việc bị “đình trệ” do máy không hoạt động. Thông thường, sự cố điện thoại không lên màn hình có các trường hợp như sau:

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

1 Samsung Note 20 Ultra không lên nguồn, màn hình tối đen hoàn toàn, các chức năng bị “đóng băng”.

2 Samsung Note 20 Ultra lên nguồn nhưng không lên màn hình, máy vẫn rung, đổ chuông khi có cuôc gọi đến.

3 Dù cho màn hình tối, nhưng nội dung trên máy vẫn hiển thị mờ, vẫn có thể nhìn thấy nhưng không rõ.

Dấu hiệu Samsung Note 20 Ultra không lên màn hình

Giải đáp câu hỏi vì sao Samsung Note 20 Ultra bị đen màn hình

Không phải “tự nhiên” mà chiếc điện thoại cao cấp của bạn gặp sự cố, chắc chắn một trong các “thủ phạm” dưới đây đã gây ra tình trạng này:

Có thể máy đã bị hư IC hiển thị hoặc hư hỏng màn hình. Đây cũng là nguyên nhân chính của trường hợp 2. Sự cố thường xảy ra khi máy bị va đập quá mạnh, hoặc bạn để điện thoại Samsung Note 20 Ultra bị vô nước, mà không có các biện pháp xử lý kịp thời.

Đối với trường hợp máy không thể lên nguồn và màn hình. Khả năng cao là điện thoại bị chai pin, hoặc các linh kiện bên trong khác cũng bị “chập cheng” như hỏng IC nguồn, main… Ngoài ra, cũng không loại trừ trường hợp máy đang bị hết pin.

Xem thêm:

Làm gì khi Samsung Note 20 Ultra không lên màn hình?

Điện thoại Note 20 Ultra không lên màn hình không phải là sự cố đơn giản. Vì vậy, rất khó để bạn có thể tự khắc phục tại nhà. Tuy nhiên, FASTCARE cũng sẽ đưa ra mẹo nhỏ để giúp bạn xử lý cấp tốc như sau:

Trước tiên, bạn hảy thử sạc pin cho Samsung Note 20 Ultra. Nếu may mắn, máy chỉ bị hết pin thì có thể khắc phục được sự cố. Lưu ý, nên dùng bộ sạc chính hãng, chất lượng và cắm sạc ít nhất là 15 phút để đạt hiệu quả.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Trong trường hợp cách này không hiệu quả, bạn chỉ còn cách mang máy đến các trung tâm bảo hành. Nếu máy đã hết hạn bảo hành, bạn nên đến các trung tâm sửa chữa Samsung uy tín, chuyên nghiệp để kiểm tra. Dịch vụ thường được áp dụng trong trường hợp này là thay màn hình Samsung Note 20 Ultra.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Fastcare

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi vì sao Samsung Note 20 Ultra không lên màn hình. Với sự cố này, tốt hơn hết là bạn nên nhanh chóng đi sửa chữa “dế yêu” ngay và luôn, để không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng nha!