TOP 5 Trung tâm thay màn hình uy tín tại TP.HCM

Hiện nay có khá nhiều trung tâm thay màn hình xuất hiện tại TP.HCM. Đây cũng là điều đáng vui trong ngành thay màn hình điện thoại của khu vực TP.HCM. Nhưng vấn đề đáng được đề cập đến là: "Liệu số lượng trung tâm thay màn hình tăng cao có đáp ứng đúng chất lượng mà người dùng yêu cầu khi sử dụng dịch vụ thay màn hình hay không?"

Dưới đây là TOP 5 Trung Tâm Thay Màn Hình Uy Tín tại TP.HCM

Fastcare.vn

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Một trong những trung tâm thay màn hình được cả khách hàng lẫn anh em trong nghề ưa chuộng vì có mức giá thay màn hình khá mềm. Theo bình luận gần đây nhất được thu thập tại đánh giá trên doanh nghiệp từ anh Lê Hiếu cho biết: "Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng nhanh". Lưu ý: Ngoài chi nhánh ở 587 Lê Hồng Phong Fastcare còn có thêm 5 chi nhánh thay màn hình trong khu vực TP.HCM.

Viettopcare.vn

Viettopcare.vn cũng là một "lão làng" trong ngành thay màn hình và cũng là một trong những trung tâm uy tín được người dùng đánh giá chất lượng lên đến 4.2 sao ở chi nhánh Sư Vạn Hạnh, 3.3 sao ở chi nhánh Lê Văn Sỹ và 3.6 sao  ở chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh trên hệ thống đánh giá chất lượng của Google Maps Việt Nam.

Thanhtrungmobile.vn

Thành Trung Mobile cũng là một thương hiệu thay màn hình được nhiều người dùng tin tưởng khi thay màn hình tại TP.HCM. Thành Trung được biết đến với mức giá thay màn hình sony rẻ tại TP.HCM cùng với Fastcare và Viettopcare với tỷ lệ đánh giá của người dùng là 3.5 sao trên tổng số 29 lượt Review

Mobilecity.vn

Để xứng đáng nằm ở TOP Trung tâm thay màn hình uy tín ở TP.HCM Mobilecity cũng đã không ngừng chuyển mình từ mảng bán điện thoại sang sửa chữa và thay màn hình trong khu vực. Mobilecity là một điển hình cho việc kết hợp kinh doanh điện thoại với sửa chữa trong ngành điện thoại trên thị trường. Ngoài việc sở hữu đánh giá 4.1 sao trên Google đánh giá của người dùng thì có một lượng khách hàng nhỏ không đồng ý với một số cách xử lý không tốt của dịch vụ mua bán ở đây.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Saigonso.com

Saigonso - Trung tâm thay màn hình điện thoại trên đường Phan Đình Phùng, Phú Nhuận. Được biết đến với 3 chi nhánh rãi đều trên Quận 10 và Quận Phú Nhuận - Saigonso cũng là một trung tâm thay màn hình có giá cả phải chăng trong ngành này. Khá ích người dùng Review về kết quả trên Google Maps nhưng cũng có không ích người trong ngành tín dụng thương hiệu Saigonso.