2 cách ẩn lượt like page trên Facebook hiệu quả

Bạn đang tìm cách ẩn lượt like page trên Facebook? Bạn muốn giữ thông tin cá nhân của mình riêng tư? FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn 2 cách ẩn lượt thích trang đơn giản mà hiệu quả nhé!

Mạng xã hội Facebook với hơn 2 tỷ người dùng được cập nhật mỗi ngày. Sự phát triển thần tốc về công nghệ thông tin này rất dễ bị lạm dụng. Ngày càng nhiều người dùng quan tâm đến cách bảo vệ sự riêng tư trên mạng xã hội Facebook.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Vì ứng dụng luôn mặc định công khai mọi nội dung, nên bạn sẽ cần chỉnh lại quyền thiết lập riêng tư. Việc ẩn thông tin cá nhân như ẩn danh sách bạn bè chung, hay ẩn lượt thích trang trên Facebook đều giúp bạn hạn chế sự tò mò từ người lạ. Nếu bạn quan tâm cách ẩn lượt like page trên Facebook, dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước cả trên điện thoại và máy tính.

Cách ẩn lượt like page trên Facebook

Tại sao bạn nên tìm hiểu cách ẩn lượt like page trên Facebook?

Người dùng có xu hướng thể hiện bản thân nhiều hơn trên mạng xã hội. Tuy vậy sự riêng tư luôn cần thiết trong cả đời sống thực và ảo. Bạn nên cân nhắc tìm hiểu cách ẩn lượt like trang trên Facebook vì các lí do sau:

Ẩn lượt like trang giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân: Trong một số trường hợp, việc công khai lượt thích trang có thể khiến bạn bị lộ thông tin. Người dùng có thể muốn thích một trang vì họ thấy nó thú vị, nhưng họ không muốn người khác biết về sở thích này hoặc đánh giá họ dựa trên những lượt thích đó. Việc ẩn like trang trên Facebook có thể giúp bạn thấy thoải mái hơn khi online.

Chống spam và quảng cáo: Khi bạn để hiển thị lượt thích trang, điều này có thể dẫn đến việc bạn liên tục nhận được lời mời tham gia các nhóm hoặc trang quảng cáo. Ẩn lượt thích trang có thể giúp giảm mức độ quảng cáo và spam trên Facebook của bạn.

Tối ưu hóa sự chuyên nghiệp: Một số người sử dụng Facebook cho mục đích kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân. Trong trường hợp này, bạn sẽ muốn tối ưu hóa hình ảnh cá nhân của mình. Việc ẩn lượt thích trang có thể giúp họ tạo một trang cá nhân chuyên nghiệp hơn.

Tại sao nên ẩn lượt like trang trên Facebook

Có thể bạn cần:

2 cách ẩn lượt like page trên Facebook chi tiết và nhanh chóng

Trước tiên, hãy bắt đầu với các thao tác thực hiện trên điện thoại. FASTCARE sẽ chia sẻ cách ẩn lượt thích trang trên Facebook thực hiện được trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

1. Cách ẩn lượt thích trang trên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook.

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của mình và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Vào phần Cài đặt.

Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Menu để phần Cài đặt.

Truy cập Menu để cài đặt

Bước 3: Nhấn chọn Cài đặt quyền riêng tư > Chọn Cài đặt.

Chọn Cài đặt quyền riêng tư và chọn Cài đặt

Bước 4: Vuốt xuống để tìm và nhấn chọn mục Người theo dõi và nội dung công khai.

Chọn mục người theo dõi và nội dung công khai

Bước 5: Tại giao diện này, bạn tìm mục Ai có thể nhìn thấy những người, Trang và danh sách mà bạn theo dõi. Ở đây trạng thá mặc định trên Facebook là công khai. Hãy nhấn chọn mũi tên bên góc phải để tùy chỉnh.

Chọn mục ai có thể nhìn thấy

Bước 6: Tại đây bạn chọn Chỉ mình tôi.

Chọn Chỉ mình tôi

Khi thực hiện xong các bước trên là bạn đã cài đặt chế độ riêng tư cho các lượt thích trang trên Facebook rồi. Ngoài ra Facebook còn có các lựa chọn các chế độ khác tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn để bạn cân nhắc thêm.

2. Cách ẩn lượt like trang trên Facebook bằng máy tính

Lưu ý: Thực hiện cách ẩn lượt like page trên Facebook qua máy tính sẽ có nhiều chi tiết để bạn lựa chọn hơn.

Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Facebook trên trình duyệt web

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của bạn

Sau khi bạn đã đăng nhập thành công, hãy nhấp vào tên của bạn ở góc trên bên trái trang web để truy cập trang cá nhân.

Chọn trang cá nhân của mình

Bước 3: Trên giao diện trang cá nhân > Nhấn chọn chỉnh sửa trang cá nhân.

Chọn Chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Chọn Chỉnh sửa thông tin

Bước 5: Tại đây, giao diện sẽ hiện lên các thông tin cá nhân và lượt thích trang, chương trình truyền hình, nhóm, bạn bè, người theo dõi,... Kéo xuống tìm mục Thích và chọn biểu tượng dấu ba chấm bên phải > Nhấn chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Tìm mục thích

Bước 6: Facebook sẽ hiện lên một hộp thoại cho bạn lựa chọn cài đặt quyền riêng tư cho từng mục, từng thể loại. 

Bạn muốn tùy chỉnh mục nào, hãy ấn vào biểu tượng hình cầu ngay bên phải.

Facebook hiện hộp thoại chỉnh sửa quyền riêng tư

Bước 7: Chọn Chỉ mình tôi và Click vào nút Lưu để hoàn thành cài đặt. Bạn chỉ cần lặp lại tương tự với các mục khác theo ý thích.

Hiện hộp thoại chọn biểu tượng hình cầu

Thao tác trên máy tính cho bạn nhiều sự lựa chọn chi tiết và đa dạng. Các thao tác trên điện thoại chú trọng độ tích hợp và nhanh gọn cho người dùng. Bạn có thể ẩn hết các lượt like page trên Facebook chỉ với một nút bấm. Còn với những ai yêu cầu sự riêng tư tùy mục thì thực hiện trên máy tính sẽ dễ dàng hơn. FASTCARE luôn cập nhật các thay đổi của mạng xã hội, trải nghiệm và đưa ra các cách ẩn lượt like page trên Facebook một cách chính xác nhất. 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách ẩn lượt thích trang trên Facebook cả trên máy tính và điện thoại đều khá đơn giản và giúp bạn bảo vệ sự riêng tư và quyền lựa chọn về những gì bạn muốn người khác biết về bạn trên mạng xã hội này. Quy trình ẩn lượt thích trang giúp bạn kiểm soát thông tin cá nhân trên Facebook một cách dễ dàng và linh hoạt. Đừng ngần ngại bảo vệ sự riêng tư của bạn trên nền tảng này.

FASTCARE đã cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về cách ẩn lượt like page trên Facebook cả trên máy tính và điện thoại. Theo dõi FASTCARE để cập nhật nhiều thủ thuật mới nhất 2023 nhé.