Cách đưa chủ đề Messenger về mặc định trong nháy mắt

Cách đưa chủ đề Messenger về mặc định đơn giản như ăn kẹo nên bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhanh gọn. Tuy nhiên, nếu chưa từng áp dụng thủ thuật này, bạn chắc chắn sẽ bối rối không biết phải bắt đầu từ đâu.

Messenger là ứng dụng quen mặt của người dùng smartphone. Bởi không chỉ sở hữu lượng người dùng đông đảo, Messenger còn hỗ trợ gửi tin nhắn và gọi điện miễn phí với nhiều tính năng thú vị đi kèm. Nhờ vậy, nhu cầu liên lạc và kết nối mọi người cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Một trong những tính năng được yêu thích nhất trên Messenger phải kể đến phần chủ đề giúp đổi màu của khung chat và cung cấp những hiệu ứng từ ngữ “rất gì và này nọ”. Tuy nhiên sau khi trải nghiệm “chán chê” tính năng này, nhiều người lại muốn quay trở lại ở chủ đề mặc định ban đầu. Đây là lý do cách đưa Messenger về chủ đề mặc định luôn được nhiều người quan tâm.

Cách đưa Messenger về chủ đề mặc định

Tham khảo thêm nè:

Cách đưa Messenger về chủ đề mặc định đơn giản và gọn lẹ

Cách thiết lập chủ đề cho khung chat Messenger vốn đơn giản và cách đưa chủ đề của Messenger về mặc định cũng vậy. Bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1 phút là có thể làm được điều này với những thao tác đơn giản như sau:

Vào Messenger, chọn đoạn hội thoại mà bạn muốn đưa chủ đề về mặc định nền trắng như ban đầu.

Trong giao diện của khung chat, nhấn chọn avatar của đối phương hoặc biểu tượng chữ “i” ở trên góc phải => Chủ đề.

Cách đưa chủ đề Messenger về mặc định bước 1

Giao diện Tùy chỉnh đoạn chat hiển thị, bạn kéo xuống dưới phần Màu sắc & Màu chuyển sắc. Tại đây, bạn chọn màu xanh lam đơn sắc bình thường là xong. Khung chat sẽ ngay lập tức chuyển về nền trắng như bình thường.

Cách đưa chủ đề Messenger về mặc định bước 2

Như vậy, do không có chủ đề nào tên là “mặc định” nên nhiều người bối rối không biết đâu mới là chủ đề cần chọn để giao diện khung chat trở về như ban đầu. Nhưng một khi đã đọc bài viết của FASTCARE thì chắc hẳn bạn đã biết cách thực hiện mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

LƯU Ý:

Thủ thuật trên có thể áp dụng với cả nhóm chat. Tuy nhiên, bạn không thể chọn chủ đề khi nhắn tin với Fanpage đâu nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Dù đưa Messenger về chủ đề nào, đối phương hoặc những người trong nhóm chat đều nhận được thông báo về sự thay đổi này. Đây là vấn đề bạn nên lưu ý nếu không muốn làm phiền người khác quá nhiều với thao tác đổi chủ đề liên tục.

Trên đây là cách đưa chủ đề Messenger về mặc định đầy đủ và chi tiết nhất. Đừng quên thường xuyên ghé qua FASTCARE để bỏ túi thêm nhiều thủ thuật hay ho khác nữa nha!