Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone đơn giản trong 1 phút

Khám phá cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone để tự động gửi tin nhắn vào thời điểm bạn mong muốn. Tham khảo bài viết ngay nếu như đây đang là thủ thuật mà bạn quan tâm.

Với cuộc sống bận rộn, việc quản lý thời gian trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Mỗi người thường phải gửi tin nhắn, thông báo, hoặc nhắc nhở người khác vào những thời điểm cụ thể, nhưng việc thực hiện điều này có thể trở nên khó khăn khi bạn không thể ghi nhớ giờ cụ thể. Trong bài viết này, Fastcare sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone đơn giản, dễ dàng, giúp bạn quản lý thời gian một cách thuận tiện hơn.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone

Hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger trên iPhone là gì?

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger là một công cụ hữu ích, cho phép bạn nắm quyền kiểm soát hoàn toàn về việc gửi tin nhắn của mình, ví dụ như việc chúc mừng sinh nhật hoặc nhắc nhở các sự kiện quan trọng. Để tận dụng tính năng này, bạn chỉ cần viết tin nhắn và thiết lập thời gian bạn muốn nó được gửi đi. Khi đến thời điểm đã đặt, tin nhắn sẽ tự động được gửi đến người nhận. Với tính năng hữu ích này, người dùng Messenger không cần phải chờ đợi và có thể thoải mái đi ngủ, tin nhắn sẽ đến đúng lúc đã lên lịch trước.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger trên iPhone là gì

Ứng dụng Messenger có cho phép hẹn giờ gửi tin nhắn không?

Hiện tại, Messenger trên iPhone chưa tích hợp tính năng hẹn giờ tự động gửi tin nhắn. Tuy nhiên, có nhiều ứng dụng và dịch vụ bên ngoài đã phát triển công cụ để hỗ trợ người dùng hẹn giờ gửi tin nhắn trước.

Một trong những cách cài đặt thời gian gửi tin nhắn trên Messenger iPhone là sử dụng ứng dụng "Scheduled App". Ứng dụng này cho phép bạn hẹn giờ gửi tin nhắn trên nhiều nền tảng liên lạc, bao gồm iMessage, WhatsApp, Telegram, Line và Email. Nó cũng hỗ trợ lên lịch nhắc nhở gửi tin nhắn trên các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội khác nhau như Instagram, Facebook,.... Scheduled App cũng tích hợp với lịch và danh bạ điện thoại của bạn để giúp bạn tạo lịch nhắc và gửi tin nhắn vào các sự kiện quan trọng một cách thuận tiện.

Ứng dụng Messenger có cho phép hẹn giờ gửi tin nhắn không

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone bằng Scheduled App

Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger bằng ứng dụng Scheduled theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Scheduled từ App Store.
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone bằng Scheduled App
 • Bước 2: Mở ứng dụng và cho phép quyền thông báo cùng quyền truy cập vào danh bạ liên lạc trên điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào "Add New" và chọn "Reminder with a Chat Message".
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone bằng Scheduled App
 • Bước 4: Chọn "Facebook Messenger" và điền thông tin theo yêu cầu:
  • Nội dung của tin nhắn: Bạn có thể tham khảo các mẫu nội dung mà ứng dụng cung cấp ở phần bên phải.
  • Ảnh đính kèm (nếu cần).
  • Thời gian bạn muốn tin nhắn được gửi.
  • Tần suất nhắc lại.

Sau đó, bấm "Schedule Message" để hẹn giờ gửi tin nhắn. Bạn có thể xem và chỉnh sửa nội dung hẹn giờ tại giao diện chính của ứng dụng.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone bằng Scheduled App
 • Bước 5: Khi đến thời điểm đã đặt, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn. Để gửi tin nhắn, bạn cần truy cập vào ứng dụng, chọn "Send" và chọn người bạn muốn gửi tin nhắn. Bạn cũng có thể chọn nhiều người cùng một lúc để gửi tin nhắn và sau đó bấm "Send" lần nữa để hoàn thành quy trình.
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone bằng Scheduled App

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone giúp bạn quản lý thời gian và tối ưu hóa giao tiếp của mình. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ cách thực hiện hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger và từ đó, bạn có thể áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày của mình một cách thông minh. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: