Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị sọc màn hình nhanh

Hiện tượng Samsung S6 Edge bị sọc màn hình đang là lỗi mà người dùng thường gặp. Điều này gây rất nhiều nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Samsung S6 Edge với thiết kế đẹp mắt cùng màn hình cong đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng vẫn thường phải đối mặt với các tình trạng như Samsung S6 Edge bị sọc màn hình. Vậy đâu là nguyên nhân gây lỗi màn hình Samsung S6 Edge bị sọc và cách khắc phục thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S6 Edge tụt pin nhanh

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

samsung s6 edge bi soc man hinh

Nguyên nhân gây nên tình trạng Samsung S6 Edge bị sọc màn hình

Nguyên nhân từ phía từ phía người dùng:

Trong khi sử dụng điện thoại Samsung S6 Edge, người dùng vô tình làm điện thoại bị rơi rớt hay do va chạm, điện thoại chịu tác động bên ngoài khiến màn hình bị hư hỏng.

Vô tình làm điện thoại bị rơi vào nước khiến màn hình bị ngấm nước dẫn tới chập mạch hay đứt mạch làm xuất hiện các sọc ngang dọc trên màn hình.

Do người dùng thay phải màn hình kém chất lượng nên sau khi sử dụng một thời gian khiến màn hình xuất hiện các vết kẻ sọc ngang dọc.

Nguyên nhân từ phía nhà sản xuất:

Trong quá trình sản xuất ở dây chuyền tự động đã phát sinh lỗi, hoặc do dự kết nối lỏng lẽo của cáp nối từ main tới màn hình gây nên lỗi sọc màn hình.

khac phuc samsung s6 edge bi soc man hinh

Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị sọc màn hình hiệu quả

Đối với tình trạng Samsung S6 Edge bị sọc nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách dưới đây:

Khởi động lại máy: Đây là cách giúp reset lại máy tạm thời, nếu chỉ là do xung đột bên trong thì việc khởi động lại máy sẽ khắc phục được màn hình bị sọc một cách hiệu quả.

Restore lại máy: Màn hình Samsung S6 Edge bị sọc nhưng cảm ứng vẫn hoạt động thì bạn có thể khắc phục với việc restore lại máy.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Dùng tay đập nhẹ lên máy để tác động lên socket: Có thể điện thoại của bạn bị sọc màn hình là do bị lỏng socket, bạn có thể dùng tay đập nhẹ lên máy như vậy có thể sẽ giúp điện thoại của bạn hoạt động lại bình thường.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không thể khắc phục được vấn đề Samsung S6 Edge bị sọc màn hình thì có nghĩa màn hình của bạn đã bị hư hỏng và cần đem đến địa chỉ uy tín để được thay màn hình Samsung S6 Edge mới nhé.