Cách tăng âm lượng cuộc gọi Messenger trên Android, bạn đã biết chưa?

Cách tăng âm lượng cuộc gọi Messenger trên Android là nhu cầu của nhiều tín đồ công nghệ, khi âm lượng cuộc gọi trên ứng dụng này chưa đáp ứng mong muốn của họ. Đây cũng là thủ thuật bạn đang quan tâm? Đừng quên tham khảo những gợi ý bên dưới nhé!

Messenger là ứng dụng sở hữu lượng người dùng đông đảo. Thay vì gọi điện qua phương thức truyền thống, nhiều người lại ưa chuộng sử dụng Messenger cho nhu cầu này. Vì thế, nếu âm lượng cuộc gọi trên Messenger bị nhỏ, chắc chắn nhiều người cũng thấy khó chịu. Đây là lý do cách tăng âm lượng cuộc gọi Messenger trên Android trở thành thủ thuật được nhiều người quan tâm.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Tăng âm lượng cuộc gọi trên Messenger Android
Nhiều người gặp phải tình trạng âm lượng bị nhỏ trên Messenger Android

Tại sao âm lượng cuộc gọi Messenger trên Android bị nhỏ?

Tình trạng gọi điện Messenger mà âm thanh từ đối phương bị nhỏ, rè, nghe không rõ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi thường liên quan đến những yếu tố sau đây:

Âm lượng cuộc gọi trên Android đang được cài đặt ở mức nhỏ. Vì vậy, bạn không nghe rõ âm thanh từ đối phương cũng là điều dễ hiểu.

Messenger trên máy đang bị “chập cheng” nên âm lượng cuộc gọi trên ứng dụng cũng bị ảnh hưởng.

Chiếc Android của bạn đang bị xung đột phần mềm hoặc gặp vấn đề ở phần cứng như loa trong hay IC âm thanh. Nếu rơi vào trường hợp này, không chỉ âm lượng cuộc gọi trên Messenger, mà âm lượng cuộc gọi trên những ứng dụng khác cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Ngoài ra, một số dòng máy Android vốn dĩ đã đi kèm âm lượng cuộc gọi nhỏ hơn bình thường. Nếu chiếc smartphone của bạn đen đủi rơi vào trường hợp này, bạn chỉ còn cách ngậm ngùi chấp nhận mà thôi.

=> QC: Nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung Note 9 lấy ngay giá tốt tại TPHCM. Liên hệ FASTCARE ngay nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

Nguyên nhân âm lượng cuộc gọi Messenger trên Android bị nhỏ
Sự cố có thể xuất phát từ chính ứng dụng

Cách tăng âm lượng cuộc gọi Messenger trên Android như thế nào?

Để tăng âm lượng cuộc gọi Messenger trên Android, bạn nên thử áp dụng một vài giải pháp đơn giản hơn đan rổ sau đây:

Trước tiên, trong quá trình gọi điện, nếu thấy âm lượng nhỏ, bạn hãy nhấn nút Tăng âm lượng (Volume Up) trên máy để điều chỉnh âm lượng lên mức phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh thiết lập này trong cài đặt âm thanh trên máy.

Nếu trước kia, âm lượng cuộc gọi trên Messenger vẫn bình thường nhưng dạo gần đây lại bị nhỏ dần dù những ứng dụng khác không bị, bạn nên thử cập nhật phiên bản mới nhất cho chiếc app này. Ngoài ra, gỡ rồi cài đặt lại Messenger từ đầu cũng là một thủ thuật hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Khởi động lại điện thoại và cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho thiết bị - nếu phiên bản phần mềm mới đã được phát hành. Dù đơn giản, nhưng đây lại là thủ thuật mang đến hiệu quả cho nhiều trường hợp khác nhau.

Cuối cùng, khi những giải pháp trên không đem lại tác dụng, đồng thời tình trạng âm lượng cuộc gọi bị nhỏ cũng không chỉ xuất hiện trên Messenger, mà còn xảy ra trên các ứng dụng khác, không loại trừ khả năng loa trong hoặc IC âm thanh trên máy đã có vấn đề. Vì thế, nếu rơi vào trường hợp này và cảm thấy bất tiện, bạn đừng quên đem dế yêu đi sửa chữa tại một địa chỉ uy tín nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Loa trong Huawei  P30 Lite
Có thể bạn sẽ phải thay loa trong để khắc phục sự cố

Hy vọng với cách tăng âm lượng cuộc gọi Messenger trên Android được FASTCARE hướng dẫn ở trên, bạn không còn phải chịu đựng với tình trạng âm lượng cuộc gọi bị nhỏ đầy bất tiện. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: