Cách xử lý iPhone 7 bị treo táo đơn giản hiệu quả nhất

Lỗi iPhone 7 bị treo táo khiến bạn vô cùng lo lắng. Vậy nguyên nhân iPhone 7 bị treo táo là gì và cách khắc phục thế nào cho hiệu quả? FASTCARE sẽ giúp bạn giải đáp.

Trong quá trình sử dụng điện thoại nếu bạn gặp tình trạng iPhone 7 bị treo màn hình khởi động hình quả táo thì cũng đừng quá lo lắng nhé bởi lỗi iPhone 7 bị treo táo là lỗi rất thường gặp trên dòng điện thoại iPhone. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và hướng giải quyết để khắc phục tình trạng trên nhé!

iphone 7 bi treo tao

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

❖ Những nguyên nhân khiến iPhone 7 bị treo táo

iPhone 7 treo táo thường xuất phát từ lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Cùng xem chi tiết dưới đây:

  • Khi bạn đang sử dụng điện thoại, bỗng dưng điện thoại bị tắt nguồn và khi khởi động lại thì thấy treo hình logo của Apple đó là hình quả táo.
  • Có thể do máy cài một số phần mềm hay ứng dụng gây xung đột khiến điện thoại không thể cập nhập vào màn hình chính nên dẫn đến tình trạng ip7 bị treo táo.
  • Bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng của Apple hoặc cắm sạc vào nguồn điện không ổn định làm ảnh hưởng đến ic nguồn hoặc main cũng sẽ phát sinh lỗi treo táo hay do điện thoại bạn để pin quá yếu, khiến máy không thể hoạt động được hết công suất của máy cũng khiến phát sinh lỗi như trên.
  • iPhone 7 của bạn bị va chạm mạnh, nếu điện thoại bị hư hỏng màn hình và bạn cần phải thay màn hình iPhone 7 là được, còn trường hợp gây hư hỏng phần cứng và ảnh hưởng đến ic nguồn hoặc main từ đó gây xuất hiện tình trạng treo táo thì bạn có thể xem cách khắc phục dưới đây.

khac phuc iphone 7 bi treo tao

❖ Cách khắc phục iPhone 7 bị treo táo đơn giản, hiện quả

Để lỗi treo táo iPhone 7 không còn làm phiền bạn. Hơn nữa giúp cho việc trải nghiệm trên máy không bị gián đoạn thì việc khắc phục ngay tình trạng này là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm. Dưới đây là giải pháp mà Fastcare chia sẻ đến bạn:

 Nên cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất hoặc xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết có thể gây ra lỗi xung đột trên máy.

Bạn cần phải tháo máy để kiểm tra linh kiện bên trong như ic nguồn và main xem có bị hư hỏng không, nếu có lỗi cần sửa chữa thì bạn cần đem đến trung tâm uy tín để được thay linh kiện mới.

Reset lại iPhone 7

  • Bước 1: Tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính sau đó dùng dây cáp để kết nối máy tính với iPhone.
  • Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồnnút Giảm âm lượng trong khoảng 10 giây sau đó nhả phím Nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho tới khi iTunes xuất hiện thông báo phát hiện ra thiết bị của bạn.
  • Bước 3: Lúc này iTunes cũng xuất hiện dòng thông báo “Detect phone in recover mode” tức là bạn đã đưa được thiết bị trở về DFU thành công.
  • Bước 4: Sau đó tiếp tục bật iTunes và kết nối với iPhone qua dây cáp.
  • Bước 5: Tải phần mềm mới nhất về để tiến hành Restore lại máy bằng cách nhấn đồng thời cả phím Shift + Restore.

sua loi iphone 7 bi treo tao don gian

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Nếu như bạn thực hiện các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được tình trạng iPhone 7 bị treo táo thì tốt nhất hãy đem máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục ngay nhé.

>> Quý khách có thể xem thêm dịch vụ: Lỗi iPhone 7 không nhận sim