Mẹo fix lỗi điện thoại Xiaomi không vào được facebook

Bạn có thể khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi không vào được Facebook với một vài thủ thuật đơn giản. Vậy những thủ thuật đó là gì?

Hầu hết người dùng smartphone nói chung và người dùng điện thoại Xiaomi nói riêng đều cài đặt Facebook trên chiếc dế yêu của mình, để cập nhật tin tức của mọi người và chia sẻ thông tin về bản thân. Facebook ngày càng trở nên phổ biến và ngoài chức năng kết nối hay giải trí thông thường, mạng xã hội này còn liên quan mật thiết đến công việc hay học tập của nhiều người. Chính vì vậy, lỗi điện thoại Xiaomi không vào được Facebook chắc chắn sẽ gây ra những phiền toái không mong muốn cho người dùng máy.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Xiaomi không nhận Bluetooth

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

dien thoai xiaomi khong vao duoc facebook

Để fix lỗi không vào được Facebook trên điện thoại. Bạn nên áp dụng một vài giải pháp đơn giản nhưng hữu ích sau đây:

Khởi động lại Xiaomi

Với những tình trạng bất thường bỗng dưng xuất hiện trên smartphone, bạn nên khởi động lại máy. Đây là thủ thuật quen thuộc, đơn giản, nhưng có thể giúp bạn khắc phục một vài sự cố nhanh chóng. Do vậy, nếu Xiaomi không vào được ứng dụng Facebook, bạn cũng nên áp dụng thủ thuật này đầu tiên.

Trường hợp bạn quên mật khẩu - Lỗi này sẽ khiến bạn không thể đăng nhập Facebook trên điện thoại. Lúc này bạn có thể sử dụng gmail hoặc số điện thoại đã tạo tài khoản Facebook để thiết lập lại.

Đăng xuất tài khoản của mình khỏi Facebook

Khi khởi động lại máy không hiệu quả. Bạn hãy thử đăng xuất tài khoản Facebook của mình trên ứng dụng. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập lại bằng chính tài khoản này.

Ngoài ra, bạn cũng nên thử đăng nhập vào Facebook qua trình duyệt trên Xiaomi. Nếu vẫn bị lỗi không vào được Facebook, khả năng cao Facebook đang bị lỗi hoặc bị chặn. Đây là tình trạng không hề hiếm trong thời gian gần đây.

loi dien thoai xiaomi khong vao duoc facebook

Xóa cache và data của ứng dụng Facebook

Khi một ứng dụng nào đó bị lỗi, đây thường là giải pháp “chữa cháy” hiệu quả của nhiều người. Với Facebook, bạn cũng có thể thực hiện giải pháp này để khắc phục tình trạng không thể vào được ứng dụng.

Đây là một thủ thuật đơn giản. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Ứng dụng => Facebook. Tại đây, bạn lần lượt chọn Xóa cache (Clear cache) hoặc Xóa dữ liệu (Clear Data). Bạn lưu ý cách thực hiện sẽ khác nhau giữa từng dòng Xiaomi cụ thể.

Cập nhật Facebook trên điện thoại

Giải pháp tiếp theo bạn nên áp dụng khi điện thoại Xiaomi không vào được Facebook là cập nhật ứng dụng này trên máy. Bạn cần truy cập vào CH Play, tìm đến Menu và chọn tab Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Cuối cùng, bạn chỉ cần tìm ứng dụng Facebook và tiến hành update cho ứng dụng này là được.

xiaomi khong vao duoc facebook

Xóa Facebook và tiến hành tải lại

Khi những biện pháp hữu ích kể trên không đem lại hiệu quả. Bạn nên tiến hành gỡ cài đặt ứng dụng Facebook hiện tại trên Xiaomi. Sau đó, bạn tiếp tục vào CH Play và tải ứng dụng này về máy.

Hầu hết trường hợp điện thoại Xiaomi không vào được Facebook đều có thể khắc phục bằng những giải pháp được gợi ý trong bài viết. Nếu bạn vẫn chưa thể xử lý tình trạng này, đừng quên bình luận bên dưới để được hỗ trợ cụ thể nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

=> Xem thêm: Điện thoại Xiaomi hay mất sóng

Chúc bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm dế yêu trọn vẹn như mong muốn!