Xử lý lỗi điện thoại Xiaomi không hiển thị cuộc gọi đến

Lỗi điện thoại Xiaomi không hiển thị cuộc gọi đến đang khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi với sự cố này, bạn sẽ có nguy cơ bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng trên dế yêu.

Dù được trang bị nhiều tính năng hiện đại đến đâu, nghe - gọi vẫn là chức năng cơ bản của mọi smartphone. Điện thoại Xiaomi cũng không là ngoại lệ. Chính vì vậy, những sự cố liên quan đến chức năng này. Chẳng hạn như lỗi điện thoại Xiaomi không hiển thị cuộc gọi đến luôn khiến nhiều Mifan cảm thấy vô cùng ức chế. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Xiaomi bị mất âm thanh

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

dien thoai xiaomi khong hien thi cuoc goi den

Tại sao điện thoại Xiaomi không hiển thị cuộc gọi đến?

Nếu Xiaomi không hiển thị thông báo cuộc gọi đến trên màn hình, có thể chiếc smartphone của bạn đã rơi vào những trường hợp sau đây:

Tính năng thông báo của ứng dụng Điện thoại trên máy đã bị tắt. Đây được coi là nguyên nhân hàng đầu gây ra sự cố này. Bởi trong thời gian sử dụng Xiaomi, có thể người dùng đã vô tình tắt bỏ tính năng này mà không hề hay biết. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng cuộc gọi đến không hiển thị trên màn hình xiaomi.

Phần mềm của Xiaomi bị xung đột do ứng dụng có ứng dụng không tương thích được cài đặt. Ngoài ra, việc up ROM, root máy không chuẩn hoặc vô tình để máy bị nhiễm virus cũng có thể làm phần mềm bị lỗi và ảnh hưởng tới các chức năng bình thường trên máy.

Chế độ Không làm phiền đang được kích hoạt trên điện thoại Xiaomi. Ở chế độ này, Xiaomi không thể sáng màn hình, không rung và không đổ chuông khi có cuộc gọi đến.

loi dien thoai xiaomi khong hien thi cuoc goi den

Mẹo xử lý lỗi điện thoại Xiaomi không hiển thị cuộc gọi đến

Tình trạng không hiển thị cuộc gọi đến điện thoại Xiaomi không phải xa lạ gì. Bởi hiện có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng này. Để khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi không hiển thị cuộc gọi đến, bạn cần:

Đảm bảo tính năng thông báo của ứng dụng “Điện thoại” trên Xiaomi. Bạn cần vào Cài đặt => Ứng dụng => Điện thoại => Bật tính năng thông báo cho ứng dụng này. Ngoài ra, bạn cũng nên thử xóa cache và data của ứng dụng Điện thoại để khắc phục sự cố.

Kiểm tra xem chế độ “Không làm phiền” trên điện thoại có đang được kích hoạt hay không. Nếu có, bạn chỉ cần tắt bỏ chế độ này trong phần Cài đặt hoặc trên thanh thông báo của điện thoại.

Khởi động lại điện thoại Xiaomi. Thủ thuật này có thể giúp bạn khắc phục nhiều sự cố trong vòng 1 nốt nhạc. Vì vậy, nếu Xiaomi không hiển thị cuộc gọi đến, đây cũng là một giải pháp bạn không thể bỏ qua.

Đưa Xiaomi về chế độ cài đặt gốc. Trước khi áp dụng, bạn cần sao lưu các dữ liệu trên máy. Sau đó, bạn vào Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Sao lưu và Đặt lại => Đặt lại về dữ liệu gốc => Đặt lại điện thoại.

xiaomi khong hien thi cuoc goi den

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Nếu các thủ thuật nêu trên đều vô dụng trước lỗi điện thoại Xiaomi không hiển thị cuộc gọi đến. Bạn nên đem smartphone đi bảo hành hoặc gửi gắm máy cho các trung tâm sửa chữa Xiaomi uy tín. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ để nhanh chóng khắc phục sự cố. Hoặc bạn có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

=> Xem thêm: Điện thoại Xiaomi không nhận tai nghe Chúc bạn thành công!