iPhone 11 thay pin còn chống nước không? Lưu ý khi đi thay pin

iPhone 11 thay pin còn chống nước không? Bạn cần lưu ý gì trước và sau khi thay pin cho điện thoại? Đừng bỏ qua bài viết cực hữu ích dưới đây của Fastcare nhé!

Thay pin điện thoại là dịch vụ sửa chữa không còn quá mới lạ với người dùng công nghệ. Tuy vậy đối với nhiều “tấm chiếu mới” thì thay pin iPhone lại là vấn đề vô cùng mơ hồ. Thay pin iPhone 11 có mất chống nước không? Nên thay pin cho iPhone ở đâu? Thay pin điện thoại có cần lưu ý gì không? Đọc bài viết để tìm câu trả lời cho mình nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

iPhone 11 thay pin còn chống nước không?

Tương tự như bất kỳ thủ thuật thay mới linh kiện điện thoại khác, iPhone 11 sau khi thay pin, khả năng chống kháng nước sẽ không thể trọn vẹn như ban đầu. Quá trình thay pin đòi hỏi kỹ thuật viên phải tháo rời toàn bộ linh kiện máy, thao tác này sẽ làm mất toàn bộ lớp keo chống nước ban đầu của thiết bị. 

Tuy nhiên ở những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, có tay nghề cao thì iFan lại không cần quá lo lắng. Bởi các kỹ thuật viên sẽ tiến hành đi quanh viền máy một lớp keo RON sau khi sửa, giúp hạn chế tối đa khả năng nước hoặc bụi bẩn xâm nhập vào linh kiện phía trong điện thoại. Dù vậy, iPhone 11 cũng chỉ chống nước được tối đa 98% thôi nhé, đừng chủ quan đưa dế đến gần những khu vực ẩm ướt, tiếp xúc với nước mà lại hư lỗi đấy nha!

điện thoại iPhone 11 thay pin còn chống nước không

Một vài lưu ý trước và sau khi thay pin bạn nên biết

iFan đừng bỏ qua vài lưu ý dưới đây nếu muốn quá trình thay pin trơn tru nhé!

Lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín

Quá trình thay pin có thành công hay không? Sau khi thay pin iPhone 11 có gặp trục trặc phát sinh hay không? iPhone 11 thay pin còn chống nước không? Sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên trung tâm sửa chữa. Chính bởi vậy, việc lựa chọn địa điểm sửa chữa uy tín, tay nghề cao để an tâm giao máy là điều mà bất kỳ ai cũng nên làm. 

Một vài yếu tố giúp iFan dễ dàng đánh giá có nên bàn giao máy cho trung tâm, gồm:

Uy tín trung tâm ra sao? Lượt đánh giá của khách hàng về dịch vụ của trung tâm như thế nào? 

Tư vấn viên hỗ trợ thắc mắc có nhiệt tình, chi tiết hay không? Chính sách giá, bảo hành hay thời gian sửa chữa có cụ thể, rõ ràng không? 

Quy trình sửa chữa tại trung tâm có đủ minh bạch, trung thực với khách hàng hay không? Trung tâm có cam kết gì?

Chất lượng kỹ thuật viên trung tâm ra sao? Máy móc sửa chữa, linh kiện điện thoại thay mới có đạt chuẩn, rõ nguồn gốc không? 

Khách hàng quan sát

Sử dụng linh kiện pin chất lượng

Người dùng tuyệt đối không nên ham rẻ sử dụng những dòng linh kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và được bày bán trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng sau khi thay pin máy: pin nhanh hao dù đã thay mới, mới thay một thời gian viên pin đã hỏng,...mà còn là “thủ phạm” khiến chập, cháy nổ điện thoại đáng tiếc. 

Khi nào cần thay pin iPhone 11?

Kiểm tra lại iPhone sau khi nhận máy

Sau khi nhận lại máy từ trung tâm sửa chữa, bạn nên tự kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ chức năng nghe, gọi,...của thiết bị. Thao tác này không chỉ chứng minh quá trình thay pin cho iPhone 11 không xảy ra sai sót mà còn đảm bảo tối đa quyền lợi của chính khách hàng.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

iPhone 11 thay pin còn chống nước không

Fastcare đã giải đáp chi tiết nhất thắc mắc “iPhone 11 thay pin còn chống nước không?”. Hy vọng những nội dung phía trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu thấy hay đừng quên lưu lại và chia sẻ bài viết này tới bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: