Khắc phục tình trạng iPhone 13 Pro bị lỗi màn hình

iPhone 13 Pro bị lỗi màn hình đang là tình trạng mà bạn gặp phải và nó khiến cho bạn vô cùng lo lắng. Tham khảo ngay những cách khắc phục đơn giản của FASTCARE nhé!

Gần đây, một số người dùng iPhone 13 Pro đã bắt đầu báo cáo về một số vấn đề liên quan đến màn hình của thiết bị này. Một số lỗi màn hình đã được ghi nhận và đang gây phiền toái cho người dùng. Trong bài viết này, FASTCARE sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những nguyên nhân khiến iPhone 13 Pro bị lỗi màn hình và những giải pháp có thể  khắc phục tình trạng này.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
Tình trạng iPhone 13 Pro bị lỗi màn hình

iPhone 13 Pro bị lỗi màn hình: Nguyên nhân và giải pháp

Dưới đây là một số tình trạng thường gặp trên màn hình iPhone 13 Pro. Kèm theo đó là những biện pháp khắc phục dành cho bạn:

Màn hình iPhone 13 Pro bị mờ

Trường hợp màn hình iPhone 13 Pro bị mờ, bị tối hoặc không đủ sáng. Nguyên nhân là do một số vấn đề liên quan tới đèn nền của màn hình. Để khắc phục tình trạng này người dùng có thể thử điều chỉnh lại độ sáng trên màn hình hoặc khởi động lại thiết bị xem có khắc phục được vấn đề hay không. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, hãy đưa điện thoại của bạn đến trung tâm sửa chữa điện thoại di động gần nhất để được kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa.

=> Xem thêm: [Giải Đáp] iPhone 13 Pro pin xài được bao lâu trên thực tế?

Màn hình iPhone 13 Pro bị mờ

Màn hình iPhone 13 pro bị đen

Trường hợp màn hình iPhone 13 Pro đen và không thể bật lên. Nguyên nhân có thể là do một số vấn đề phần cứng hoặc phần mềm. Người dùng có thể thử nhấn và giữ nút nguồn và nút tăng âm lượng cùng một lúc để khởi động lại thiết bị. Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết, bạn nên xem xét mang máy đi sửa chữa ở trung tâm sửa chữa điện thoại di động gần nhất.

Màn hình iPhone 13 pro bị đen

Màn hình iPhone 13 Pro bị sọc, chảy mực

Tình trạng màn hình iPhone 13 Pro xuất nhiều nhiều đường sọc, các vết loang mực. Điều này có thể xảy ra do va đập, va chạm mạnh với bền mặt vật cứng. Va chạm này làm cho các điểm mày trên màn hình bị vỡ dẫn đến việc xuất hiện các vết loang, sọc màn hình. Trong trường hợp này, không có các giải pháp khắc phục đơn giản. Người dùng chỉ có thể xem xét việc thay thế màn hình tại trung tâm sửa chữa & bảo hành.

iPhone 13 Pro bị sọc màn hình

Màn hình iPhone 13 Pro hiển thị màu sắc không chính xác

Trường hợp màn hình iPhone 13 Pro hiển thị màu sắc không chính xác. Điều này có thể do cài đặt màn hình không đúng hoặc vấn đề với cảm biến màu. Người dùng có thể thử điều chỉnh cài đặt màu sắc trong phần Cài đặt để xem có cải thiện được không. bạn cũng có thể tiến hành đặt lại thiết bị hoặc Restore từ iTunes.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Xem thêm: [Giải Đáp] iPhone 13 Pro pin xài được bao lâu trên thực tế?

Màn hình iPhone 13 Pro hiển thị màu sắc không chính xác

Tóm lại, sự cố iPhone 13 Pro bị lỗi màn hình là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bằng vào những biện pháp khắc phục bên trên, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được sự cố trên thiết bị của mình. Cuối cùng cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của FASTCARE. Xin chào và hẹn gặp lại ở những chia sẻ tiếp theo!