[GIẢI ĐÁP] iPhone 13 Pro Max nhận sạc nhanh bao nhiêu W?

iPhone 13 Pro Max nhận sạc nhanh bao nhiêu W? Nếu đây cũng là yếu tố bạn quan tâm về chiếc smartphone đẳng cấp nhà Táo, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Các vấn đề liên quan đến pin luôn được người dùng smartphone đặc biệt quan tâm. Nhất là với những thiết bị cao cấp hay bị “cà khịa” về dung lượng pin như iPhone của nhà Táo. Trong đó, sạc nhanh - công nghệ giúp trải nghiệm của người dùng được tối ưu cũng trở thành topic thu hút sự chú ý của nhiều fan Apple.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

iPhone 13 Pro Max là chiếc điện thoại đẳng cấp đi kèm nhiều tính năng thời thượng và có mức giá đắt đỏ khi bán ra. Trước khi rước máy về nhà, không ít táo khuyết thắc mắc iPhone 13 Pro Max nhận sạc nhanh bao nhiêu W.

iPhone 13 Pro Max nhận sạc nhanh bao nhiêu W
iPhone 13 Pro Max có thể sạc nhanh với công suất tối đa là bao nhiêu?
Xem thêm:

Giải đáp: iPhone 13 Pro Max nhận sạc nhanh bao nhiêu W?

iPhone 13 Pro Max được trang bị viên pin 4.352mAh và hỗ trợ sạc nhanh 20W - công suất sạc nhanh tiêu chuẩn được Apple khuyến nghị. Theo nhiều táo khuyết, khi sử dụng sạc nhanh, chiếc điện thoại nhà Táo mất khoảng gần 2 tiếng để đầy 100% từ 0%. Tuy thời gian này không quá ấn tượng nếu so với một số dòng Android khác, nhưng trong vòng 30 phút đầu, máy đã có thể sạc được 48% - một con số không đến nỗi nào.

Ngoài ra, Apple cũng không trang bị sẵn củ sạc nhanh cho người dùng khi mua iPhone 13 Pro Max. Vì vậy, nếu muốn dế yêu được sạc nhanh, bạn sẽ phải bỏ thêm tiền cho củ sạc 20W của nhà sản xuất.

Sạc nhanh 20W cho iPhone 13 Pro Max
Củ sạc 20W của Apple

Mặc dù công suất sạc nhanh theo Apple chỉ là 20W nhưng thử nghiệm của nhiều tín đồ công nghệ, iPhone 13 Pro có thể sạc nhanh với công suất tối đa lên tới 27W. Để có được công suất này, bạn phải dùng cục sạc có hỗ trợ USB Power Delivery với công suất từ 30W trở lên. Tuy nhiên, công suất tối đa chỉ kéo dài từ thời điểm pin cạn sạch cho tới khi đạt mức 20% hoặc khi máy quá nóng mà thôi.

Như vậy, iFan cũng không nhất thiết phải mua củ sạc 20W, mà có thể dùng củ sạc của Macbook hay iPad để sạc nhanh cho chiếc iPhone 13 Pro Max của mình.

Sạc nhanh 27W cho iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max có công suất sạc tối đa lên tới 27W

Làm thế nào để rút ngắn thời gian sạc pin của iPhone 13 Pro Max?

Bên cạnh sử dụng củ sạc nhanh, bạn có thể rút ngắn thời gian sạc pin cho iPhone 13 Pro Max bằng một vài mẹo nhỏ sau đây:

Tắt bỏ các kết nối trên máy như Wifi, Bluetooth, 4G/5G,... Nếu không sợ bị gián đoạn liên lạc, bạn có thể bật chế độ máy bay (mọi kết nối đều bị ngắt bỏ trong chế độ này) hoặc tắt nguồn thiết bị.

Hạn chế tối đa việc vừa sạc vừa sử dụng các tính năng trên iPhone 13 Pro Max. Trong trường hợp thật sự phải dùng đến máy trong thời gian sạc, hãy giảm độ sáng màn hình của điện thoại.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Sau thời gian sử dụng, chiếc iPhone 13 Pro Max đã bị chai pin và cần được thay pin. Bạn thắc mắc không biết thay pin iPhone 13 Pro Max bao nhiêu tiền. Nên đến trung tâm nào để tiến hành sửa chữa thay thế. Lúc này, FASTCARE là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, thay lấy ngay với mức giá cạnh tranh nhất khu vực.

Mẹo sạc nhanh cho iPhone 13 Pro Max
Không sử dụng máy sẽ giúp iPhone 13 Pro Max sạc pin nhanh đầy

iPhone 13 Pro Max nhận sạc bao nhiêu W? Với những thông tin được FASTCARE cung cấp trong bài, hy vọng bạn đã có được đáp án mình đang tìm kiếm. Đừng quên theo dõi những bài viết khác để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!.