Nên làm gì khi Samsung J7 Plus hao pin nhanh?

Samsung J7 Plus hao pin nhanh là một tình trạng khá phổ biến, khiến nhiều người dùng máy không thể có được những phút giây trải nghiệm máy tuyệt vời nhất.

Samsung J7 Plus được trang bị nhiều tính năng hiện đại và so với các dòng máy tầm trung khác của Samsung, chiếc điện thoại này cũng được cải tiến khá nhiều về cấu hình và thiết kế. Bên cạnh đó, J7 Plus còn được trang bị viên pin có thời lượng 3000mAH, giúp nhu cầu sử dụng của người dùng được đáp ứng. Thế nhưng, một số người lại phàn nàn về tình trạng Samsung J7 Plus hao pin nhanh sau một thời gian sử dụng.

Samsung J7 Plus hao pin nhanh

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Nếu đây cũng là tình trạng mà bạn đang phải đối mặt. Đồng thời, bạn muốn khắc phục tình trạng này càng nhanh càng tốt thì bài viết sau của FASTCARE chính là những thông tin hữu ích mà bạn cần tham khảo.

Lý do khiến Samsung J7 Plus hao pin nhanh là gì?

Pin của máy đã được sử dụng trong thời gian quá dài hoặc đã phải chịu một tác động bên ngoài nào đó trong quá trình hoạt động. Vì vậy, pin bị chai, hư hỏng, khiến cho thời gian sử dụng của người dùng bị rút ngắn.

Bạn thường xuyên sử dụng máy hết công suất, chơi game đồ họa cao, để nhiều ứng dụng hoạt động ngầm, mở nhiều ứng dụng cùng một lúc hoặc luôn trải nghiệm máy trong thời gian dài liên tục khiến cho samsung J7 Plus nhanh hết pin

Trong máy có nhiều ứng dụng gây hao pin. Bạn luôn để màn hình của máy ở chế độ quá sáng và luôn mở các kết nối như 3G, Wifi dù không hề có nhu cầu sử dụng.

Bạn thường xuyên sạc pin cho Samsung J7 Plus bằng bộ sạc kém chất lượng, không chính hãng hoặc bằng nguồn điện không ổn định.

Trong quá trình sạc pin, bạn luôn sử dụng các tính năng khác của máy. Đây không chỉ là nguyên nhân hàng đầu khiến Samsung J7 Plus hao pin nhanh, mà còn là nguyên nhân của nhiều sự cố nguy hiểm.

Ngoài ra, việc sử dụng máy trong môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ, độ ẩm cao trong thời gian dài cũng có thể ảnh hưởng xấu tới thời lượng pin của thiết bị.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Plus sọc màn hình

Samsung J7 Plus hao pin nhanh

Nên làm gì khi Samsung J7 Plus hao pin nhanh?

Nếu pin của J7 Plus có dấu hiệu bị chai, hư hỏng, phồng to,... thì tốt nhất, bạn nên thay pin chính hãng mới cho máy.

Xóa bớt các ứng dụng không cần thiết có trong Samsung J7 Plus, tắt bỏ các ứng dụng hoạt động ngầm khi không còn dùng đến, ngắt bỏ các kết nối khi không sử dụng và để màn hình của máy ở chế độ sáng phù hợp để khắc phục tình trạng Samsung J7 Plus hao pin.

Sử dụng máy với mức độ và tần suất vừa phải. Luôn để máy nghỉ ngơi giữa những lần hoạt động và hạn chế sử dụng đa nhiệm các tính năng.

Sử dụng máy trong môi trường thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng tiết kiệm pin nếu cảm thấy nó cần thiết cho quá trình trải nghiệm máy của mình.

Luôn sạc pin cho Samsung J7 Plus bằng nguồn điện ổn định, bộ sạc chất lượng và chính hãng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên hạn chế tối đa việc sử dụng máy trong quá trình sạc pin nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Khi những giải pháp trên không mang lại hiệu quả hoặc máy đã bị chai pin. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín như Fastcare để tiến hành thay pin Samsung J7 Plus cho máy.

Với một vài gợi ý nêu trên. Hi vọng lỗi Samsung J7 Plus hao pin nhanh sẽ được khắc phục. Bạn có thể liên hệ trung tâm FASTCARE qua HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!.