Giải pháp cho lỗi màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang đang khiến nhiều người dùng máy cảm thấy thật phiền phức. Dù vậy, đây không phải là một sự cố dễ khắc phục nên nếu đang gặp phải, bạn nên đọc bài viết sau để biết hướng xử lý cho mình.

Dù thuộc phân khúc nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp, chiếc điện thoại Samsung của bạn đều có nguy cơ bị sọc ngang màn hình trong thời gian sử dụng. Bởi đây là một lỗi hư hỏng phổ biến và có thể xuất hiện trên mọi dòng máy khác nhau. Điện thoại Samsung cũng không phải là ngoại lệ. Và tình trạng này khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy khi màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang, bạn cần làm gì để khắc phục?

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang
Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

Màn hình điện thoại Samsung có thể bị sọc ngang, sọc dọc, sọc nhiễu trong thời gian bạn trải nghiệm. Dù gặp phải trường hợp nào, sự trải nghiệm của bạn cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Đối với trường hợp màn hình bị sọc ngang, nguyên nhân gây ra lỗi thường là:

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Thiết bị của bạn đã được sử dụng trong một khoảng thời gian khá lâu. Do vậy, màn hình của máy gặp phải lỗi hư hỏng như sọc ngang cũng gần như là điều tất yếu.

Nếu chiếc dế yêu của bạn vừa mới mua về mà đã bị lỗi thì nguyên nhân có thể là do nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Trường hợp này tuy hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra.

Trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên để máy trong túi chật. Khi đó, màn hình của máy dễ bị cấn nên cũng dễ bị sọc ngang hơn bình thường.

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang
Màn hình bị sọc ngang do nhiều nguyên nhân gây ra

Bạn từng làm rơi chiếc điện thoại Samsung của mình. Bạn từng để máy phải chịu những tác động mạnh không đáng có. Đây được coi là nguyên nhân thường gặp nhất gây ra lỗi điện thoại samsung bị sọc màn hình.

Samsung từng bị hư hỏng cảm ứng và màn hình. Vì vậy, bạn đã phải thay màn hình mới cho máy. Tuy nhiên, nếu màn hình mới không chất lượng, tình trạng hư hỏng màn hình có thể sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Điện thoại bị lỗi phần mềm. Trường hợp này cũng khá ít khi xảy ra trên thực tế.

Có thể bạn quan tâm:

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang, khắc phục bằng cách nào?

Như đã nói ở trên, tình trạng điện thoại sọc ngang màn hình chưa bao giờ là một sự có dễ khắc phục. Do vậy, nếu gặp phải trường hợp này, bạn chỉ có những sự lựa chọn sau cho mình:

Đưa Samsung về chế độ cài đặt gốc. Đây là thủ thuật hiệu quả đối với những sự cố liên quan đến phần mềm. Vì thế, nó ít khi phát huy tác dụng với tình trạng màn hình sọc ngang, nhưng bạn vẫn không nên bỏ qua.

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

Tìm đến cửa hàng đã mua máy, nếu như điện thoại vẫn còn bảo hành. Trong một vài trường hợp, thường là khi điện thoại mới mua về đã bị sọc ngang, bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả.

Thay màn hình Samsung chính hãng nguyên bộ. Đây chính là giải pháp tối ưu cho trường hợp màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang.

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

=> Khi thay mới màn hình cho Samsung, tất nhiên bạn phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định. Tuy nhiên bù lại, sự cố bạn gặp phải sẽ được khắc phục một cách triệt để, nếu như dịch vụ bạn sử dụng có linh kiện chính hãng, chất lượng và quy trình thực hiện được tiến hành chuẩn xác.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

=> Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay màn hình Samsung Note 10. Bạn lo lắng bởi không biết mình nên tìm đến địa chỉ nào khi màn hình máy bị sọc màn hình. Còn chần chờ gì mà không liên hệ FASTCARE ngay hôm nay để được hỗ trợ. Tại đây, tình trạng sọc màn hình trên chiếc Samsung Note 10 của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công khắc phục lỗi màn hình Samsung bị sọc ngang!