Oppo F7 vỡ mặt kính có cần thay màn hình không

Oppo F7 vỡ mặt kính có cần thay màn hình không là thắc mắc của nhiều người dùng. Để trả lời thắc mắc này, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Oppo F7 là một đại diện sáng giá của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc. Không chỉ đầu tư vào camera như các dòng Oppo khác, F7 còn được chú trọng về thiết kế, màn hình, hiệu năng và dung lượng pin, giúp quá trình trải nghiệm của người dùng thêm trọn vẹn. Chính vì thế, Oppo F7 cũng nhanh chóng trở thành chiếc dế yêu được nhiều người lựa chọn. 

<center>Oppo F7 vỡ mặt kính có cần thay màn hình không</center>
Oppo F7 vỡ mặt kính có cần thay màn hình không

Tuy nhiên, trong thời gian trải nghiệm chiếc Oppo F7 của mình, nhiều người dùng lại bất cẩn khiến mặt kính của máy bị vỡ. Đây là một sự cố thường gặp, nhưng phải nắm rõ cách khắc phục phù hợp cho tình trạng này. Chính vì vậy, Oppo F7 vỡ mặt kính có cần thay màn hình không cũng trở thành vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Oppo F7 vỡ mặt kính có cần thay màn hình không?

Dịch vụ thay mặt kính bao giờ cũng có chi phí rẻ hơn dịch vụ thay màn hình. Thế nhưng không phải trong trường hợp nào, dịch vụ này cũng có thể giúp bạn khắc phục được các hư hỏng gặp phải. Do đó, khi Oppo F7 vỡ mặt kính, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng mà có thể bạn chỉ cần thay mặt kính hoặc phải thay màn hình nguyên bộ cho máy.

Cụ thể, bạn nên tham khảo những thông tin phân biệt cơ bản sau đây:

Trường hợp thay mặt kính Oppo F7

Bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F7 với chi phí không quá cao, nếu như:

  • Mặt kính bên ngoài của máy bị trầy, nứt, bể, xước,... và đây cũng là hư hỏng duy nhất trên máy.
  • Cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong không bị ảnh hưởng bởi những hư hỏng ở mặt kính. Vì vậy, hai chức năng này vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường.
<center>Trường hợp thay mặt kính Oppo F7</center>
Trường hợp thay mặt kính Oppo F7

Trường hợp thay màn hình Oppo F7

mặt kính Oppo F7 bị vỡ hay không, nhưng nếu cảm ứng hoặc màn hình trong của máy có vấn đề, khả năng cao bạn sẽ thay màn hình Oppo F7 nguyên bộ:

  • Cảm ứng của máy phản hồi chậm, không chuẩn xác, nhảy loạn lung tung hoặc bị liệt hoàn toàn.
  • Màn hình hiển thị xuất hiện sọc ngang dọc, sọc trắng đen, sọc nhiễu, sọc màu. Máy bị đốm, vân, gợn sóng, ám màu, chảy mực hoặc bị tối đen nên không thể hiển thị.

Trong một vài trường hợp, bạn sẽ cần thay màn hình Oppo F7 nguyên bộ khi mặt kính bên ngoài bị vỡ nát nghiêm trọng. Ngoài ra, có thể bạn chỉ cần thay cảm ứng khi chức năng này xuất hiện lỗi. Do vậy, để biết chính xác dịch vụ cần sử dụng trên chiếc Oppo F7 vỡ mặt kính của bạn. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ sửa điện thoại uy tín để được kiểm tra bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

<center>Cận cảnh mặt sau của Oppo F7</center>
Cận cảnh mặt sau của Oppo F7

Oppo F7 vỡ mặt kính có cần thay màn hình không? Với những thông tin được cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho mình. Khi cần được hỗ trợ hoặc lo lắng không biết mình nên đến trung tâm nào.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Bạn có thể liên hệ trung tâm FASTCARE qua Hotline: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm khắc phục sự cố thành công!