Samsung A30 đốm màn hình, bạn cần làm gì để xử lý?

Samsung A30 đốm màn hình không phải là một tình trạng xa lạ đối với người dùng. Tuy nhiên, làm sao để xử lý vẫn là điều mà nhiều người chưa tìm được đáp án. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho tình trạng này bạn nhé.

Giống như nhiều chiếc smartphone khác của Samsung. Samsung A30 cũng sở hữu màn hình có khả năng hiển thị tốt. Đi kèm với đó là thiết kế đẹp, pin trâu cùng hiệu năng đủ dùng. Chiếc smartphone giá rẻ này đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, màn hình của Samsung A30 cũng dễ gặp phải nhiều sự cố khác nhau. Chẳng hạn như lỗi Samsung A30 đốm màn hình đang khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục Samsung A30 sọc màn hình hiệu quả

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

samsung a30 dom man hinh

Màn hình Samsung A30 bị đốm do đâu?

Có nhiều trường hợp đốm màn hình khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là trường hợp A30 bị đốm sáng và đốm đen màn hình. Nhìn chung, tình trạng này thường xuất phát từ lỗi chủ quan của người dùng và ít khi xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản khiến cho máy bị đốm màn hình.

  • Màn hình Samsung A30 bị chèn ép. Để máy trong túi chật, sơ ý ngồi, nằm lên máy hoặc để máy bị đè bởi vật nặng là nguyên nhân chủ yếu của trường hợp này.
  • Màn hình Samsung A30 bị tác động mạnh. Quen thuộc nhất là trường hợp bạn để máy bị rơi hoặc va chạm với bề mặt cứng.
  • Màn hình Samsung A30 đã có tuổi thọ cao hoặc đã từng được thay mới trước đó. Đây cũng là một nguyên nhân làm gia tăng khả năng đốm màn hình trên chiếc Samsung A30 của bạn.

loi samsung a30 dom man hinh

Bạn phải làm sao khi Samsung A30 đốm màn hình?

Màn hình Samsung A30 bị đốm trước tiên sẽ gây ra những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Không chỉ vậy, chắc chắn bạn cũng gặp phải những khó khăn nhất định khi quan sát nội dung được hiển thị trên chiếc dế yêu của mình. Ngoài ra, các vết đốm cũng có thể lớn dần lên về mặt kích thước và xuất hiện nhiều hơn về mặt số lượng, nếu như bạn để tình trạng này kéo dài mà không chịu khắc phục.

Để hiện tượng Samsung A30 đốm màn hình được khắc phục thành công. Sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A30 chất lượng là giải pháp duy nhất mà bạn nên áp dụng. Bởi đây là sự cố liên quan tới phần cứng, nên những thủ thuật quen thuộc như khởi động lại máy hay khôi phục cài đặt gốc đều không đem lại tác dụng.

Ngoài ra, thủ thuật “massage” màn hình bằng ngón tay quấn vải mềm mà nhiều tín đồ công nghệ cũng hiếm khi phát huy hiệu quả.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Xem thêm: Samsung A20 đốm màn hình và giải pháp khắc phục?

Như vậy, nếu Samsung A30 đốm màn hình là sự cố bạn đang gặp phải. Đừng quên đem máy tới một trung tâm thay màn hình điện thoại chất lượng nhé. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ bạn nhé. Tin chắc rằng bạn sẽ luôn có được những dịch vụ tốt nhất.