Sửa điện thoại Xiaomi quận Gò Vấp giá ưu đãi

Bạn đang có nhu cầu “trùng tu” smartphone của mình? Ghé ngay sửa điện thoại Xiaomi quận Gò Vấp của FASTCARE nhé!

Sửa điện thoại Xiaomi quận Gò Vấp

Chiếc điện thoại Xiaomi vừa thời trang vừa “đa zi năng” đôi khi cũng sẽ rất khó chiều. Mỗi khi điện thoại dở chứng, hãy mang ngay đến trung tâm sửa điện thoại Xiaomi quận Gò Vấp để nhận được sự hỗ trợ tận tình của FASTCARE.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Sửa điện thoại Xiaomi quận Gò Vấp cung cấp những dịch vụ gì

Hệ thống sửa chữa Xiaomi Gò Vấp tư vấn và hỗ trợ đa dạng các vấn đề xảy ra với điện thoại của bạn. Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo các dịch vụ bên dưới:

Lỗi cảm ứng: Trường hợp điện thoại không nhận hay bị loạn cảm ứng gây khó chịu khi sử dụng. Hãy giao ngay cho FASTCARE, trung tâm sẽ hỗ trợ sửa lỗi trong thời gian nhanh nhất

Lỗi không nhận diện khuôn mặt: đây là lỗi thường xuyên xảy ra gây khá nhiều bất tiện cho người dùng. Khi điện thoại không thể sử dụng FaceID, bạn hãy mang đến cửa hàng sửa chữa Xiaomi Quang Trung để được khắc phục lỗi nhanh chóng.

Sửa điện thoại Xiaomi quận Gò Vấp cung cấp những dịch vụ gì

Hỗ trợ thay pin: sử dụng điện thoại trong thời gian dài sẽ làm chai pin, gây gián đoạn quá trình làm việc. FASTCARE cung cấp các loại pin đa dạng để bạn lựa chọn với nhiều phân khúc giá.

Hỗ trợ thay màn hình: nếu bạn lỡ làm rơi vỡ hoặc gặp tình trạng chảy mực màn hình. Các kỹ thuật viên tại chi nhánh sửa chữa điện thoại Xiaomi quận Gò Vấp sẽ mau chóng giúp bạn khôi phục lại một chiếc màn hình mới toanh.

Điện thoại bị ngấm nước không hoạt động: một khi smartphone tiếp xúc với nước dẫn đến tê liệt các bộ phận. Bạn cần đưa ngay đến trung tâm FASTCARE gần nhất để được can thiệp kịp thời.

Điện thoại không kết nối được Wi-Fi: điện thoại không thể đăng nhập vào Wi-Fi là một trong những lỗi phổ biến. Tuy không mang đến tổn thất quá lớn nhưng tình trạng này kéo dài ít nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm khi sử dụng. Bạn nên giao máy cho nhân viên tại cửa hàng sửa chữa Xiaomi Gò Vấp để được hỗ trợ khắc phục ngay nhé.

FASTCARE Tô Kí

Để được trải nghiệm các dịch vụ trên và nhiều dịch vụ ưu đãi khác nữa. Khách hàng có thể đến chi nhánh FASTCARE tại địa chỉ: 395 Quang Trung P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM để kiểm tra và sửa chữa Xiaomi nhanh chóng.

Xem thêm:

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa điện thoại Xiaomi quận Gò Vấp

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại FASTCARE. Cửa hàng tổ chức và quản lý quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh gọn, bao gồm:

Bước 1: Nhân viên tại trung tâm sửa Xiaomi 395 Quang Trung tiếp nhận và lắng nghe lỗi mà khách hàng gặp phải.

Bước 2: Các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tổng quan tình trạng điện thoại. Bước này bao gồm kiểm tra màn hình, khung viền, vỏ,...và các chức năng nghe, gọi cơ bản.

Bước 3: Sau khi đã kiểm tra xong, FASTCARE sẽ thông báo cho khách hàng tình trạng máy hiện tại và đề xuất các phương án khắc phục lỗi.

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa điện thoại Xiaomi quận Gò Vấp

Bước 4: Nếu có thắc mắc, khách hàng đặt câu hỏi và được nhân viên hỗ trợ trả lời, tư vấn. Khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, nhân viên sẽ ghi lại thông tin và thông báo chi phí. 

Bước 5: Các kỹ thuật viên tại cửa hàng sửa Xiaomi Gò Vấp tiến hành sửa chữa theo phương án đã đề ra. Quá trình này thực hiện công khai, minh bạch, khách hàng được trực tiếp theo dõi toàn bộ.

Bước 6: Trước khi bàn giao lại điện thoại, FASTCARE sẽ lắp ráp và test lại máy thật kỹ càng để đảm bảo không còn bất cứ vấn đề gì.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Bước 7: Khách hàng nhận lại máy và kiểm tra các chức năng. Sau khi đã cảm thấy hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán và được nhân viên tư vấn về chế độ bảo hành.

Bài viết trên đã cung cấp cái nhìn tổng quan về các dịch vụ tại trung tâm sửa điện thoại Xiaomi quận Gò Vấp. Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với FASTCARE qua website, các trang mạng xã hội hoặc gọi trực tiếp hotline 1800 2057. Hy vọng cửa hàng sẽ là lựa chọn ưu tiên cho bạn và gia đình.