Thay màn hình Samsung S6 bao nhiêu tiền?

Thay màn hình Samsung S6 bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào uy tín thay màn hình S6 chính hãng, chất lượng cao, bảo hành linh kiện lâu dài.

Thay màn hình Samsung S6 bao nhiêu tiền và ở đâu là những câu hỏi, thắc mắc hàng đầu của rất nhiều người dùng điện thoại Samsung S6 khi màn hình bị hư hỏng bởi những sự cố bất ngờ trong quá trình sử dụng.

Thay man hinh Samsung S6 bao nhieu tien
Thay màn hình Samsung S6 bao nhiêu tiền là thắc mắc của người dùng

Thay màn hình Samsung S6 bao nhiêu tiền?

Bạn đang thắc mắc giá thay màn hình Samsung S6 hết bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi muốn gửi đến tất cả quý khách hàng. Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cùng với chi phí rẻ, phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
 • Giá thay mặt kính Samsung S6: Liên hệ.
 • Giá thay màn hình Samsung S6 (nguyên bộ): Liên hệ.
 • Thay mặt kính sau Samsung S6: Liên hệ.

*** Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm công tháo lắp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 1800 2057 để biết thêm thông tin chi tiết.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Tại sao nên thay màn hình Samsung S6 tại trung tâm FASTCARE

 • Linh kiện màn hình Samsung S6 luôn được đảm bảo chất lượng cao
 • Chi phí dịch vụ thay màn hình Samsung S6 chính hãng giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường
 • Thời gian sửa chữa, khắc phục sự cố nhanh chóng từ 45 đến 90 phút
 • Khách hàng được kiểm tra linh kiện và theo dõi quá trình làm việc của nhân viên
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề trên 4 năm kinh nghiệm
 • Nhân viên vui vẻ, hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhanh chóng
Thay man hinh Samsung S6 bao nhieu tien
FASTCARE chẳng phải lo thay màn hình Samsung S6 bao nhiêu tiền

Thay màn hình Samsung S6 và thay mặt kính S6 mới

Khi màn hình Samsung S6 bị hư hỏng không có nghĩa là phải thay màn hình Samsung S6 nguyên bộ. Nếu như trước đây với công nghệ còn lạc hậu thì ngày nay với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi đầu tư mua sắm từ các nước phát triển nên giờ đây khi màn hình Samsung S6 bị hư hỏng thì sẽ được tách ra thành những phần riêng biệt để sửa những phần linh kiện hư hỏng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian ở mức thấp nhất và vẫn đảm bảo chất lượng.

 • Trường hợp 1: Mặt kính màn hình Samsung S6 bị nứt hoặc bể, trên mặt kính bị trầy xước quá nhiều, hóa chất bám lên mặt kính nhưng cảm ứng và màn hình không hư hỏng, vẫn bình thường => Bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S6 mới với mức chi phí khá rẻ hơn thay màn hình S6 nguyên bộ.
 • Trường hợp 2: Màn hình bị chảy mực, xuất hiện các vết dọc, không lên khi khởi động. Cảm ứng bị loạn hoặc chết..=> Lúc này bạn cần mang máy đến ngay với trung tâm FASTCARE để được kiểm tra và khắc phục thay màn hình Samsung S6 chính hãng, chất lượng cao để tránh gây thêm lỗi hư hỏng khác ngoài ý muốn.

Đến ngay với trung tâm FASTCARE.vn để không còn phải thắc mắc thay màn hình Samsung S6 bao nhiêu tiền nữa. Với những gì mà chúng tôi đã và đang mang lại, đảm bảo sẽ là hài lòng tất cả khách hàng. Mọi thông tin về dịch vụ xin liên hệ!