Cửa hàng thay mặt kính iPhone quận Bình Tân tốt nhất

Bạn có nhu cầu thay mặt kính iPhone quận Bình Tân? Hãy đọc bài viết này để tìm ra một địa chỉ uy tín.

thay mặt kính iPhone quận Bình Tân

Sửa chữa điện thoại thông minh là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là trong bối cảnh chiếc smartphone đã trở thành một vật bất ly thân. Đối với các iFan, hư hỏng thường gặp nhất là về màn hình điện thoại. Để được nhanh chóng khắc phục các vấn đề trên, hãy đến trung tâm thay mặt kính iPhone quận Bình Tân của FASTCARE.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Quy trình phục vụ tại cửa hàng thay mặt kính iPhone quận Bình Tân

FASTCARE luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tổ chức và quản lý một quy trình phục vụ nhanh chóng, đạt hiệu quả là mục tiêu hàng đầu mà trung tâm hướng đến.

Bước 1: Khi đến chi nhánh ép kính iPhone quận Bình Tân, khách hàng cung cấp các thông tin liên hệ của mình. Nhân viên sẽ tiếp nhận máy và ghi lại yêu cầu sửa chữa.

Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra toàn diện “sức khỏe” của chiếc điện thoại. Công việc này bao gồm kiểm tra các phần cứng, đặc biệt là màn hình và chức năng nghe gọi cơ bản.

Bước 3: Khách hàng được thông báo lại về tình trạng của máy. Tiếp đó, khách hàng sẽ trao đổi với tư vấn viên để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Quy trình phục vụ tại cửa hàng thay mặt kính iPhone quận Bình Tân

Bước 4: Sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, điện thoại được bàn giao cho bộ phận sửa chữa. Các kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ tiến hành khắc phục hư hỏng theo phương án đã thống nhất từ đầu.

Bước 5: Hoàn tất công việc sửa chữa, kỹ thuật viên tại trung tâm thay kính iPhone quận Bình Tân sẽ vệ sinh sạch sẽ và lắp ráp hoàn thiện máy. Bên cạnh đó, điện thoại cũng được test nhiều lần để chắc chắn không có bất kỳ sai sót gì xảy ra.

Bước 6: Khách hàng nhận lại “dế yêu” của mình và được trực tiếp kiểm tra hiệu quả sửa chữa. Lúc này, nếu có thắc mắc khách hàng có thể hỏi ngay để các nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Bước 7: Khách hàng sẽ thanh toán số tiền đã được thông báo từ ban đầu, đảm bảo không có chi phí phát sinh. Cuối cùng, nhân viên sẽ hướng dẫn những điều cần chú ý trong quá trình sử dụng và các chính sách bảo hành.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn, khi có nhu cầu thay mặt kính iPhone tại quận Bình Tân, bạn vui lòng ghé các địa chỉ sau:

Fastcare Khánh Hội

591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM

254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

628 Âu Cơ, Phường 10, Q. Tân Bình, TP.HCM

734 Hậu Giang, Phường 12, Q.6, TP.HCM

Lưu ý phân biệt thay màn hình và thay mặt kính điện thoại

Dịch vụ thay màn hình và thay mặt kính cho iPhone có sự chênh lệch lớn về giá cả. Nên bạn cần xác định rõ tình trạng hư hỏng của điện thoại để tìm ra biện pháp khắc phục phù hợp, tiết kiệm được thời gian và tiền của.

Lưu ý phân biệt thay màn hình và thay mặt kính điện thoại

Trường hợp thay mặt kính

Trước tiên, bạn nên biết một thông tin quan trọng rằng iPhone là dòng điện thoại thông minh có mặt kính rời và cảm ứng đi liền màn hình. Vì vậy, nếu nhận thấy điện thoại chỉ bị trầy xước hay có vết nứt nhẹ. Và những hư hỏng này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị và cảm ứng. Bạn hãy mang máy đến cửa hàng thay kính iPhone quận Bình Tân để được thay một tấm kính mới giúp cho các trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trường hợp thay màn hình

Nếu bạn không may mắn làm điện thoại rơi từ trên cao xuống vỡ nát màn hình. Kéo theo đó là iPhone xuất hiện các dấu hiệu:

Màn hình không thể hiển thị mà chỉ xuất hiện một màu đen.

Cảm ứng bị đơ và không nhận hay phản hồi các thao tác.

Cảm ứng bị loạn, bị liệt ở một vài điểm hoặc trên toàn bộ màn hình.

Màn hình xuất hiện những sọc ngang dọc, sọc nhiễu.

Màn hình có những đốm đen trải rộng khắp.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Màn hình chảy mực, loang màu.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn phân biệt được khi nào cần thay mặt kính và màn hình điện thoại. Trung tâm thay mặt kính iPhone quận Bình Tân hỗ trợ đa dạng các dịch vụ. Nếu có nhu cầu sửa chữa màn hình, bạn có thể tham khảo những bài viết trước của FASTCARE nhé!