Thay pin iPhone 13 có mất chống nước không?

Thay pin iPhone 13 có mất chống nước không hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người dùng. Bởi chống nước là một trong những tính năng quan trọng, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng máy.

Thay pin iPhone là một trong những dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Bởi sau thời gian sử dụng và trải nghiệm iPhone 13, việc hao pin nhanh là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, để không phải tốn một khoản tiền khá lớn để đầu tư một chiếc điện thoại mới. Thì thay pin cho máy lại là giải pháp hữu hiệu nhất. Thế nhưng hiện không ít người dùng lại quan tâm đến vấn đề thay pin iPhone 13 có mất chống nước không. Cùng FASTCARE giải đáp ngay.

Thay pin iPhone 13 có mất chống nước không

Thay pin iPhone 13 có mất chống nước không vậy nhỉ?

Khi tiến hành thay pin cho máy, kỹ thuật viên sẽ phải tháo và lắp lại máy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến Ron và lớp keo chống nước và dẫn đến khả năng chống nước của máy sẽ giảm xuống đáng kể. Bên cạnh đó, khả năng này còn phụ thuộc và tay nghề cũng như lớp Ron và lớp keo chống thấm tại trung tâm. Vì thế, khi thay pin cho máy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và có kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tay nghề cao.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Tại FASTCARE, sau khi tiến hành thay pin cho máy thì khả năng chống nước của máy sẽ không còn được như ban đầu. Tuy nhiên, kỹ thuật viên FASTCARE sẽ đi lại lớp keo Ron chống nước nhằm hạn chế tối đa nhất những tác động của yếu tố này lên máy. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Không ngững thế, ngoài dịch vụ chuyên nghiệp, lấy ngay thì giá thay pin iPhone 13 tại đây luôn tốt nhất thị trường.

Thay pin iPhone 13 có mất chống nước không vậy

Một số lưu ý sau khi bạn tiến hành thay pin iPhone 13 cho máy

Dù đã được đã đi lại lớp keo và ron chống nước sau khi thay thế. Thế nhưng bạn vẫn không nên để máy bị ngấm nước bạn nhé. Bởi lúc này, khả năng kháng nước của máy không còn được như ban đầu.

Trong lần sạc đầu tiên sau khi thay pin cho máy. Bạn chỉ nên sử dụng bộ sạc chính hãng và sạc ở nơi có nguồn điện ổn định. Không nên sạc pin cho máy bằng sạc dự phòng hoặc qua cổng USB máy tính.

Sau khi thay pin iPhone 13, bạn sử dụng máy đến khi báo pin yếu thì nên tiến hành sạc pin cho máy. Tránh tình trạng để máy bị sập nguồn hoặc tắt nguồn trong lần sạc đầu tiên bạn nhé.

Sau khi máy đã đầy pin, bạn cần giữ ít nhất từ 5 đến 10p sau đó mới kết thúc quá trình sạc pin cho máy. Đồng thời, bạn nên hạn chế việc sạc pin iPhone qua đêm và nếu như bạn có thói quen này.

 Bạn nên hạn chế tình trạng vừa sạc vừa sử dụng máy để chơi game, xem phim, nghe nhạc, .... Điều này sẽ thúc đẩy quá trình chai pin và làm giảm tuổi thọ pin của máy bạn nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Lưu ý sau khi thay pin iPhone 13

Những vậy bạn đang giải đáp được thắc mắc thay pin iPhone 13 có mất chống nước không. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên đến trung tâm nào để tiến hành thay pin cho máy. Hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: