Trung tâm thay pin iPhone Quận 10 uy tín, bạn đã biết chưa?

Tìm địa chỉ thay pin iPhone Quận 10 uy tín, giá cả phải chăng, chất lượng cao không hề khó nếu như bạn đọc hết bài viết sau. Theo dõi ngay nhé!

Hầu hết các bạn đều biết rằng pin điện thoại thông minh sẽ xuống cấp dần khi các bạn sạc đi sạc lại và không có ngoại lệ khi nói đến iPhone. Khi gặp trường hợp này thì thay pin là lựa chọn hoàn hảo nhất, chỉ cần thay pin và iPhone của bạn sẽ hoạt động lại với hiệu suất như mới. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Nhưng vấn đề cần quan tâm ở đây là bạn nên chọn nơi nào để gửi gắm chiếc điện thoại của mình. Hiện nay, các trung tâm sửa chữa “mọc lên như nấm sau mưa” nên để không gặp phải rủi ro sau sửa chữa, hãy tìm hiểu kỹ bạn nhé! Đọc ngay bài viết sau để biết cửa hàng thay pin iPhone Quận 10 uy tín và chất lượng ngụ tại địa chỉ: 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM.

Thay pin iPhone quận 10

Có thể bạn quan tâm:

Khi nào bạn nên thay pin iPhone?

Như đã nói ở trên, tất cả pin của điện thoại thông minh đều yếu đi theo thời gian. iPhone (và mọi sản phẩm khác của Apple) đều sử dụng pin lithium-ion. Pin lithium-ion xuống cấp theo thời gian do thành phần hóa học của pin. Apple cho biết pin iPhone được thiết kế để giữ lại 80% dung lượng ban đầu sau 500 lần sạc đầy.

Thay pin iPhone cũ bằng pin mới sẽ khôi phục hiệu suất về "bình thường". Ngoài ra, pin mới có nghĩa là iPhone của bạn sẽ hoạt động lâu hơn trước khi hết pin.

Apple khuyên bạn nên thay pin iPhone khi pin đạt tới 80% dung lượng tối đa, ước tính sẽ mất khoảng 500 lần sạc. Các ước tính trước đây của Apple cho thấy nếu bạn sạc pin mỗi ngày một lần thì bạn cần phải thay pin sau mỗi 16-18 tháng. 

Khi nào bạn nên thay pin iPhone?

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn liệu pin iPhone của mình có cần thay thế hay không? Hãy kiểm tra các mục bên dưới:

Pin iPhone của bạn luôn hiển thị ở mức 20 hoặc 30 % dung lượng pin.

Pin bị phồng và đẩy màn hình ra khỏi khung.

Pin iPhone của bạn sẽ “cạn năng lượng” trong vòng 4 hoặc 5 giờ.

Tại sao phải thay pin iPhone

Kiểm tra xem iPhone của bạn có những dấu hiệu trên không và nếu có thì pin iPhone của bạn cần được thay thế rồi đấy? Ghé thăm ngay cửa hàng của FASTCARE tại địa chỉ: 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM. Bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt bất cứ lúc nào và pin iPhone của bạn sẽ được sửa trong vòng 15 phút!

Tại sao nên chọn trung tâm thay pin iPhone Quận 10 – FASTCARE?

Có nhiều lý do tại sao FASTCARE là lựa chọn hàng đầu cho việc thay pin iPhone của bạn, sau đây là những ưu điểm nổi bật nhất:

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao: Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào FASTCARE để thay pin cho iPhone của bạn. Trung tâm luôn sẵn lòng chia sẻ quá trình thay thế từ A – Z với cam kết “không luộc đồ”.

Linh kiện với chất lượng tốt nhất: FASTCARE cam kết chỉ sử dụng pin điện thoại chất lượng tốt nhất và các linh kiện khác cần thiết cho việc thay pin iPhone của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một chiếc iPhone hoạt động mạnh mẽ và ổn định sau khi thay pin tại FASTCARE.

Thay pin “lấy liền”: Trung tâm hiểu rằng thời gian là quan trọng đối với bạn. Với quy trình thay pin nhanh chóng và hiệu quả, trung bình chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành việc thay pin iPhone. Dù có thể mất thêm một chút thời gian nếu FASTCARE cần đặt hàng pin phụ tùng đặc biệt cho mẫu iPhone của bạn, nhưng bạn đừng lo lắng, FASTCARE sẽ liên hệ và tư vấn nếu như bạn phải chờ đợi quá lâu.

Thời gian bảo hành hợp lý: FASTCARE tự hào đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình bằng cách cung cấp bảo hành siêu hợp lý cho việc thay pin. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ vấn đề nào xuất hiện với pin mới thay của bạn trong thời gian này, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Không có chi phí ẩn: FASTCARE cam kết đem đến sự minh bạch và trung thực cho khách hàng. Trước khi thực hiện thay pin, tư vấn viên sẽ thông báo rõ ràng về chi phí để bạn không gặp bất kỳ bất ngờ nào khi thanh toán.

Kỹ thuật viên lành nghề

Tóm lại, FASTCARE là lựa chọn lý tưởng cho việc thay pin iPhone Quận 10 của bạn, với đội ngũ chuyên môn, chất lượng dịch vụ cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, bảo hành dài hạn và sự minh bạch trong chi phí. Hãy đến ngay địa chỉ: 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM để trải nghiệm dịch vụ thay pin iPhone ở Quận 10 tốt nhất!