Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone

Nếu như cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone đang là thủ thuật mà bạn tìm hiểu. Đừng bỏ qua những chia sẻ ngay sau đây của FASTCARE bạn nhé.

Vì mục đích công việc hay cá nhân mà đôi khi bạn có thể bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Nếu bạn là người dùng hệ iOS thì hãy cùng FASTCARE thử ngay cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone không để “Missed Call” từ bất kỳ ai nhé. Chỉ với vài bước không thể đơn giản hơn để làm được mẹo hay này mà có thể bạn chưa biết.

Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone

Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone có khó không?

Thủ thuật này đơn giản nhiều hơn bạn nghĩ. Và mọi người có thể đang thắc mắc việc cài đặt như vậy thì có ích lợi gì cho việc sử dụng? Đây sẽ là câu trả lời cho bạn:

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tăng tính đặc trưng, cá nhân hóa chiếc điện thoại của bạn: Sẽ đặc biệt hơn rất nhiều khi người khác biết được họ có được những bản nhạc riêng trên điện thoại dành cho họ. Qua đó cũng sẽ tạo được một sự gắn kết hơn giữa bạn và mọi người xung quanh.

Dễ dàng nhận diện được cuộc gọi: Đôi lúc bạn có thể đang bận tay cho công việc khác mà bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Nhạc chuông riêng vang lên sẽ giúp bạn nhận diện được người gọi tới và chủ động hơn trong việc chọn nghe máy hoặc gọi lại sau tùy theo chủ đích riêng.

Tạo sự độc đáo và sáng tạo: Khi những nền nhạc chuông mặc định làm bạn phát ngán, thì việc tự tạo ra những bản nhạc chuông rồi sử dụng nó cũng làm việc nghe điện thoại trở nên thú vị hơn rất nhiều đúng không nào?

=> Có thể bạn quan tâm: Cách fix lỗi xoá ứng dụng trên iPhone không tải lại được

Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone có khó không

Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone chỉ qua 4 bước

Chỉ qua bốn bước rất nhanh chóng thôi thì bạn đã có thể hoàn tất việc cài nhạc chuông rồi. Cùng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

  • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Điện Thoại (Phone) trên màn hình chính, mở Danh Bạ (Contacts) và chọn người bạn muốn thay đổi nhạc chuông riêng.
Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone
Caption
 
  • Bước 2: Ở phía góc phải màn hình, mọi người chọn cho mình mục Sửa (Edit) nhé. Sau đó kéo xuống dưới sẽ thấy mục Nhạc Chuông (Ringtone).
  • Bước 3: Trong mục Nhạc Chuông (Ringtone) khi kéo xuống dưới sẽ có danh mục nhạc chuông mặc định có trên iPhone để bạn chọn. Chọn nhạc chuông bạn muốn cài đặt rồi nhấn Xong (Done) là thành công rồi.
Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone
  • Bước 4: Để hoàn tất cài đặt nhạc chuông riêng, mọi người nhấn thêm vào mục Xong (Done) thêm một lần nữa nhé.
Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone

Lặp lại các bước trên cho người khác trong danh bạ của mình và bạn đã thành công việc cài đặt nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone rồi. Để tăng thêm tính sáng tạo và thể hiện được thẩm mỹ cá nhân thì mọi người có thể tự tạo những bản nhạc chuông theo những bản nhạc yêu thích để cài nhé.

Hướng dẫn nhanh cách tạo nhạc chuông trên iPhone bằng GarageBand

  • Bước 1: Mở ứng dụng GarageBand trên iPhone của bạn. Nếu chưa có thì mọi người có thể tải theo link TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Kéo sang phải và chọn Bộ Thu Âm Thanh => Chọn Biểu tượng góc trái => Chọn Biểu tượng góc phải => Chọn Tệp => ChọnDuyệt các mục từ ứng dụng tệp” => Chọn mục Tải về và chọn file nhạc bạn đã tải xuống.
  • Bước 3: Tiếp tục chọn Biểu tượng dấu + => Chọn Tiết đoạn A => Chọn Xong => Chọn Biểu tượng góc trái => Chọn Bài hát của tôi => Nhấn vào bài hát => Chọn Chia Sẻ => Chọn mục Nhạc Chuông => Nhấn Tiếp tục để đặt tên cho nhạc chuông => Chọn Xuất OK để xác nhận.

Khi hoàn thành thì bạn chỉ cần làm theo các bước để cài đặt nhạc chuông riêng cho từng người như mình đã hướng dẫn bên trên để sử dụng nhạc chuông vừa tạo nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách tạo nhạc chuông trên iPhone bằng GarageBand

Tổng kết

Bài viết hướng dẫn mọi người cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone cũng đã tới đoạn kết. Hy vọng với các bước trên thì các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thực hành. Chúc mọi người thành công và hãy để lại bình luận góp ý cho FASTCARE ở phía dưới bài viết nhé.

=> Xem thêm: Cách kiểm tra iPhone có bị thay linh kiện không IOS 16