Có cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần App không

Nếu như bạn đang quan tâm đến thắc mắc có cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần App không. Những chia sẻ ngay sau đây của Admin sẽ giúp bạn có được câu trả lời chuẩn chỉ.

Với sự tiện lợi của smartphone, việc chỉnh sửa, tùy biến và chia sẻ hình ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Trong bài viết này, Fastcare sẽ chia sẻ với bạn cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần App đơn giản, nhanh chóng, để bức hình của bạn hoàn hảo hơn.

Cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần App

Có cách xóa người trong ảnh trên iphone không cần app được không?

Câu trả lời là "không", trên iPhone, bạn không thể xóa người trong ảnh mà không cần sử dụng ứng dụng bổ sung. Lý do là bởi vì ứng dụng Camera của iPhone không cung cấp tính năng chỉnh sửa nâng cao như việc xóa người hoặc đối tượng cụ thể từ ảnh. Để thực hiện việc này, bạn cần sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh bên ngoài, chẳng hạn như Photo Eraser, Snapseed, hoặc PicsArt mà bạn có thể tải về từ App Store.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Những ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các công cụ tùy chỉnh để loại bỏ người hoặc các đối tượng không mong muốn từ ảnh, nhưng bạn sẽ cần một ứng dụng thứ ba để thực hiện công việc này.

Có cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần App không

Một số cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng ứng dụng hiệu quả

Như đã chia sẻ, hiện tại vẫn chưa có cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần App. Vì thế, nếu như bạn muốn tìm cách để xóa người trong ảnh trên chiếc điện thoại của bạn. Bạn có thể tham khảo một vài App sau:

Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng ứng dụng Photo Eraser

Ứng dụng Photo Eraser là một công cụ hữu ích giúp bạn loại bỏ những chi tiết thừa trong ảnh trên iPhone. Bạn có thể tìm và tải ứng dụng này từ App Store và sử dụng nó để dễ dàng và nhanh chóng xóa bỏ các đối tượng, người hoặc vật thể không mong muốn trong bức ảnh. Để xóa người trong ảnh bằng Photo Eraser, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước hết, bạn cần tải ứng dụng Photo Eraser từ App Store. Sau khi tải xong, khởi động ứng dụng và chọn biểu tượng hình ảnh ở trung tâm màn hình.
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng Photo Eraser
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào Thư viện ảnh và chọn bức ảnh mà bạn muốn xóa đối tượng. Sử dụng biểu tượng ngón tay để di chuyển đến đối tượng cần xóa cho đến khi nó hoàn toàn biến mất.
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng Photo Eraser
 • Bước 3: Khi đối tượng thừa đã bị xóa, hãy chọn ở góc dưới cùng bên phải để hoàn thành quá trình loại bỏ đối tượng. Cuối cùng, nhấn vào nút Lưu ảnh để lưu lại bức ảnh đã chỉnh sửa.
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng Photo Eraser

=> Có thể bạn quan tâm: Cách vừa xem YouTube vừa chơi game trên iPhone cực dễ

Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng ứng dụng Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi Google. Nó cung cấp nhiều công cụ và tính năng chuyên nghiệp để chỉnh sửa và tăng cường ảnh trên cả hai nền tảng iOS và Android. Với Snapseed, bạn có thể thực hiện các thao tác như cắt, xoay, điều chỉnh màu sắc, xóa bỏ đối tượng không mong muốn và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này được đánh giá cao vì giao diện người dùng thân thiện, tính năng mạnh mẽ và khả năng tùy chỉnh cao. Để thực hiện xóa người trong ảnh trên Snapseed, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn bắt đầu bằng việc nhấn vào biểu tượng dấu cộng. Sau đó, chọn bức ảnh mà bạn muốn loại bỏ người hoặc vật thể và nhấn vào ảnh đó.
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng Snapseed
 • Bước 2: Trong giao diện này, chọn mục Công cụ. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa.
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng Snapseed
 • Bước 3: Ở đây, sử dụng ngón tay của bạn để nhấn vào biểu tượng thừa cần xóa. Nếu không hài lòng với kết quả, bạn có thể nhấn vào biểu tượng quay lại ở phía dưới. Khi hoàn thành, nhấn vào biểu tượng hoàn thành để tiếp tục.
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng Snapseed
 • Bước 4: Chọn mục Xuất ở phía dưới. Cuối cùng, chọn mục Lưu để tải bức ảnh đã xóa người thành công.
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng Snapseed

Cách xóa người trong ảnh trên iPhone miễn phí bằng PicsArt

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video miễn phí phổ biến được sử dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android. Với PicsArt, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa như cắt, xoay, điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, tăng cường chi tiết, xóa người, chi tiết thừa,... PicsArt cũng cung cấp các công cụ AI để tạo ra hiệu ứng và chỉnh sửa tự động. Để xóa người trong ảnh bằng PicsArt, bạn thực hiện theo các bước sau:

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy khởi động ứng dụng PicsArt và chọn mục "Trống". Sau đó, nhấn vào "Thêm ảnh".
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng PicsArt
 • Bước 2: Chọn bức ảnh bạn muốn xóa đối tượng không mong muốn. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng "Công cụ" và chọn "Nhân bản".
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng PicsArt
 • Bước 3: Trên ảnh sẽ hiển thị một hình tròn màu đen trắng với biểu tượng dấu cộng. Bạn kéo vòng tròn đó đến vị trí bạn muốn sao chép để che đi đối tượng cần xóa.
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng PicsArt
 • Bước 4: Khi bạn đã hoàn thành việc xóa các chi tiết không mong muốn trong ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng tích để hoàn tất. Sau đó, nhấn vào "Kế tiếp" để tiến hành lưu ảnh.
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng PicsArt
 • Bước 5: Nhấn "Lưu". Sau đó, chọn "Lưu vào thiết bị của bạn".
Cách xóa người trong ảnh trên iPhone bằng PicsArt

Tổng kết lại, với thắc mắc có cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần App không thì câu trả lời là "chưa có" bạn nhé. Bằng cách sử dụng những công cụ chỉnh sửa ảnh mà Fastcare gợi ý, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những chi tiết, người thừa trong bức hình của mình. Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm: Cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng Ringtone Maker và GarageBand