Cách lấy lại mật khẩu Apple ID bị mất

Bạn đang tìm cách lấy lại mật khẩu Apple ID bị mất. Bởi bạn không còn nhớ được mất khẩu Apple ID nữa. Thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn.

iPhone là dòng sản phẩm mà bạn đang sử dụng và trải nghiệm. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Bạn đột nhiên quên mất mật khẩu Apple ID. Điều này khiến cho việc sử dụng một vài tính năng trên máy gặp trở ngại. Đừng lo lắng, bởi thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Cùng tham khảo cách lấy lại mật khẩu Apple ID bị mất được chia sẻ ngay sau đây bạn nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Apple ID bị mất

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Đối với bất kì chiếc iPhone nào thì Apple ID vô cùng quang trọng. Nếu bỗng 1 ngày bạn lỡ quên mật khẩu và đăng nhập không được. Hãy làm theo chỉ dẫn của FASTCARE chỉ sau vài bước sau đây.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Apple ID bị mất đơn giản

Để lấy lại mật khẩu Apple ID bị mất thì trước tiên bạn hãy đăng nhập tại đây. Sau đó hãy đang nhập đúng email của bạn đã dùng đăng kí và nhập đúng các kí tự phí dưới để Tiếp tục.

đang nhập đúng email của bạn đã dùng đăng kí

Tiếp theo sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn, và chọn Tôi cần đặt lại mật khẩu.

chọn Tôi cần đặt lại mật khẩu

Tiếp tục, bạn chọn nhận email và bấm tiếp tục. Đến lúc này, Apple sẽ gửi về mail bạn một đường dẫn để khôi phục lại mật khẩu Apple ID.

bạn chọn nhận email và bấm tiếp tục

Vào email vừa được gửi tới, sau đó chọn Đặt lại bây giờ để đặt lại mật khẩu.

chọn Đặt lại bây giờ để đặt lại mật khẩu

Lúc này hãy thực hiện theo các yêu cầu của Apple để quá trình đặt lại mật khẩu được hoàn tất.

thực hiện theo các yêu cầu của Apple

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Như vậy với chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Apple ID bị mất rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho bạn quản lý tài khoản Apple ID được tốt hơn. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé!

=> Tham khảo thêm: Cách khắc phục iPhone sạc không vào pin