Thay đổi nền bàn phím iPhone kèm âm thanh, hiệu ứng

Thay đổi nền bàn phím iPhone kèm âm thanh hiệu ứng để thêm sinh động hơn mỗi lần nhắn tin với bạn bè. Hãy áp dụng ngay thủ thuật được mà mình chia sẻ sau đây.

Bạn đang sử dụng iPhone và muốn tùy chỉnh gì đó theo ý thích của mình thì bắt buộc bạn phải jailbreak iPhone khá phức tạp và ẩn chứa nhiều vấn đề rủi ro. Nhưng với thủ thuật nhỏ hôm nay mà FASTCARE muốn chia sẻ với các bạn là cách thay đổi nền bàn phím iPhone có âm thanh kèm hiệu ứng cực đẹp nhưng không cần jailbreak cho những ai muốn "thay áo mới" cho dế yêu của mình.

Thay đổi nền bàn phím iPhone kèm âm thanh, hiệu ứng không cần jailbreak

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Cách thay đổi nền bàn phím iPhone như sau:

Để thục hiện thay đổi bàn phím iPhone, bạn hãy áp dụng theo cách dưới đây:

✫ Bạn cần tải Rainbow Keyboard về iPhone tại đây.

✫ Khi đã cài đặt xong, bạn chuyển bàn phím mặc định của iPhone qua bàn phím Rainbow Keyboard bằng cách vào Cài đặt > Bàn phím > Thêm bàn phím mới > Rainbow Keyboard.

chuyển bàn phím mặc định của iPhone qua bàn phím Rainbow Keyboard

✫ Các bạn có thể lựa chọn những theme có sẵn rất đẹp. Tuy nhiên nếu muốn độc và lạ, tránh "đụng hàng" với người khác thì bạn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone. Bạn căn chỉnh làm sao cho vừa ý nhất, bên cạnh đó còn có hiệu ứng làm mờ.

sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone

✫ Tiếp theo, bạn có thể thay đổi kiểu nút, kiểu chữ font đậm nhạt tuỳ ý.

bạn có thể thay đổi kiểu nút, và kiểu chữ

✫ Nếu như bạn muốn có thêm hiệu ứng khi bấm có rất nhiều hiệu ứng và âm thanh miễn phí như: Cầu vồng, lá rơi, mặt cười, ma bay,... rất thú vị. Bạn có thể mua thêm nếu thích, còn theo mình như vậy đã quá đã rồi.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

hiệu ứng và âm thanh miễn phí

Trên đây là hướng dẫn cách thay đổi nền bàn phím iPhone kèm âm thanh, hiệu ứng cực đẹp không cần jailbreak. Rất hay và đáng để thử đúng không, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé!