TOP 8 cách sạc pin nhanh cho iPhone XS Max dành cho bạn!

Bạn đang tìm kiếm cách sạc pin nhanh cho iPhone XS Max. Tham khảo ngay nôi dung bài viết sau đây của FASTCARE để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Sạc pin cho iPhone XS Max là điều quá đỗi bình thường đối với người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để sạc pin nhanh và hiệu quả cho chiếc điện thoại này. Trong bài viết này, FASTCARE sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách sạc pin nhanh cho iPhone XS Max. Cùng theo dõi chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
6 cách sạc pin nhanh cho iphone xs max

Chia sẻ top 8 cách sạc pin nhanh cho iPhone XS Max hiệu quả

Để giúp cho quá trinh sạc pin iPhone Xs Max nhanh hơn. Bạn có thể thực hiện các cách được chia sẻ sau:

1. Sử dụng bộ sạc nhanh

iPhone XS Max hỗ trợ sạc nhanh với bộ sạc USB-C. Bạn có thể sử dụng bộ sạc này để sạc nhanh hơn so với sử dụng bộ sạc thông thường.

Sử dụng bộ sạc nhanh là một trong những cách để tăng tốc độ sạc cho iPhone XS Max của bạn. Bộ sạc nhanh cung cấp nguồn điện đầu ra cao hơn so với bộ sạc thông thường, giúp cho quá trình sạc được thực hiện nhanh hơn.

=> Xem thêm: Làm gì khi iPhone XS Max báo pin ảo?

Sử dụng bộ sạc nhanh

2. Tắt các tính năng không cần thiết

Đúng vậy, tắt các tính năng không cần thiết trên iPhone XS Max có thể giúp tối ưu hóa tốc độ sạc của thiết bị. Đây là một số tính năng mà bạn có thể tắt để giảm tốc độ tiêu thụ pin và tăng tốc độ sạc:

  • Tắt kết nối Wifi, Bluetooth, GPS và các tính năng khác khi không sử dụng.
  • Tắt các ứng dụng đang chạy trong nền.
  • Tắt tính năng Push Email.
  • Tắt tính năng Hiệu ứng chuyển động trên iPhone.
  • Tắt tính năng Tự động sửa chữa chính tả.
  • Tắt ứng dụng đang chạy trong nền.
Đóng các ứng dụng không cần thiết

3. Hạn chế sử dụng iPhone trong quá trình sạc

Hạn chế sử dụng iPhone trong quá trình sạc là một trong những cách sạc pin nhanh cho iPhone XS Max và giúp bảo vệ pin trên máy. Khi sử dụng iPhone trong quá trình sạc, thiết bị sẽ tiêu tốn năng lượng nhiều hơn, làm giảm tốc độ sạc và có thể gây nóng máy, ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Hạn chế vừa dùng vừa sạc iPhone

4. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

iPhone XS Max cung cấp các tùy chọn tiết kiệm pin như Low Power Mode, giúp giảm tiêu thụ năng lượng của điện thoại và kéo dài thời gian sử dụng pin. Bạn có thể bật chế độ này bằng cách vào Cài đặt > Pin > Low Power Mode.

Bật chế độ tiết kiệm pin

5. Kiểm tra tình trạng pin

Nếu thời gian sử dụng pin của iPhone XS Max ngắn hơn bình thường, có thể pin của bạn đã bị hư hoặc cần được thay thế. Bạn có thể kiểm tra tình trạng pin bằng cách vào Cài đặt > Pin > Tình trạng pin.

Kiểm tra tình trạng pin

6. Tắt định vị

Tắt định vị (GPS) trên iPhone XS Max cũng có thể giúp tăng tốc độ sạc của thiết bị. Định vị là một tính năng tiêu thụ năng lượng rất lớn trên iPhone, do đó việc tắt chúng khi không cần thiết sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tốc độ sạc.

Để tắt định vị trên iPhone XS Max, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Vào "Cài đặt" trên màn hình chính của iPhone.
  • Chọn "Bảo mật và riêng tư".
  • Chọn "Định vị".
  • Tắt tính năng "Định vị".

Nếu bạn không muốn tắt định vị hoàn toàn, bạn có thể tắt định vị cho các ứng dụng không cần thiết bằng cách chọn từng ứng dụng trong danh sách "Các ứng dụng được phép truy cập vị trí" và tắt tính năng "Định vị". Việc này sẽ giúp giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và tăng tốc độ sạc của thiết bị.

=> Xem thêm: Hướng dẫn sạc pin iphone xs max đúng cách

Tắt định vị trên iPhone XS Max

7. Tắt nguồn máy

Tắt nguồn máy khi sạc pin cũng là thủ thuật giúp máy sạc pin nhanh hơn đấy. Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng khi muốn sạc pin nhanh sạc pin nhanh cho iPhone Xs Max. Bạn có thể áp dụng thử.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

8. Bật chế độ máy bay

Trước khi tiến hành sạc, bạn có thể bật chế độ máy bay cho máy. Với chế độ này, việc sạc pin cho máy sẽ tăng đáng kể đấy. Bởi nhiều tính năng hoạt động ngầm trên máy sẽ bị tắt đi khi tính năng này hoạt động.

Với những thông tin về cách sạc pin nhanh cho iPhone XS Max trên đây. Hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để tăng hiệu quả sạc pin cho chiếc điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công! Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!