Cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên Oppo cực đơn giản

Bạn đang tìm cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên Oppo sao? Cực đơn giản thôi, đọc ngay bài viết này của FASTCARE nhé.

Ngày nay, việc quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội trở nên ngày càng quan trọng. Đối với những người sử dụng điện thoại Oppo, tình huống quên mật khẩu Facebook có thể đặt ra một số khó khăn nhất định với người dùng. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Chính vì thế, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên Oppo. Thủ thuật này không chỉ giúp bảo vệ thông tin cá nhân, mà còn đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng mạng xã hội của mình một cách mượt mà và an toàn. Hãy cùng FASTCARE đi vào chi tiết để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả nha.

Có thể xem mật khẩu Facebook khi quên trên Oppo không?

Đương nhiên là hoàn toàn có cách xem mật khẩu Facebook khi quên Oppo nhé. Với phần tiếp theo dưới đây, FASTCARE sẽ giới thiệu cho bạn những thủ thuật đơn giản và hiệu quả nhất, để có thể khôi phục lại mật khẩu cho tài khoản mạng xã hội của bạn. Cùng tham khảo ngay qua những giải pháp tại bài viết này nào.

Có thể xem mật khẩu Facebook khi quên trên Oppo không?

Cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên Oppo

Dưới đây là một số cách lấy mật khẩu Facebook khi quên trên Oppo hiệu quả nhất được FASTCARE tổng hợp. Hãy cùng xem qua để chọn những phương pháp nào phù hợp và đơn giản với bạn nhất nhé. 

Xem thêm:

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu dễ ợt, ai làm cũng được

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Messenger cực đơn giản

Xem mật khẩu Facebook bằng Cài đặt

Một trong những cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên Oppo đơn giản nhất là kiểm tra trực tiếp từ Cài đặt. Với mục Quản lý mật khẩu, bạn sẽ có thể xem được tất cả các mật khẩu mà bạn đang sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước: 

Bước 1: Truy cập Cài đặt và chọn mục Google. Sau đó, hãy nhấn chọn Quản lý tài khoản Google của bạn. 

Xem mật khẩu Facebook bằng Cài đặt B1

Bước 2: Trong các công cụ được cung cấp bởi Google, hãy chọn Bảo mật nhé. Tiếp theo, nhấn chọn Trình quản lý mật khẩu. 

Xem mật khẩu Facebook bằng Cài đặt B2

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất cả các tài khoản mà bạn đang sử dụng trên máy. Tìm tài khoản Facebook và nhấn biểu tượng mắt để xem được mật khẩu nha.

Xem mật khẩu Facebook bằng Cài đặt B3

Xem mật khẩu Facebook bằng Chrome

Thêm một cách xem mật khẩu Facebook khi quên Oppo là sử dụng trình duyệt Chrome. Phương pháp này sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook trên trình duyệt này đấy. Cùng xem các bước thực hiện nha: 

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại và chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình. Tiếp đó, hãy chọn Cài đặt nhé.

Xem mật khẩu Facebook bằng Chrome B1

Bước 2: Lúc này, nhấn chọn mục Mật khẩu trên giao diện màn hình chính. 

Xem mật khẩu Facebook bằng Chrome B2

Bước 3: Tại đây, Chrome cũng sẽ hiển thị tất cả các mật khẩu bạn dùng để đăng nhập. Hãy vào tài khoản Facebook và chọn biểu tượng mắt để xem mật khẩu mà bạn chẳng may quên mất. 

Xem mật khẩu Facebook bằng Chrome B3

Xem mật khẩu Facebook bằng Firefox

Còn nếu bạn chỉ sử dụng trình duyệt Firefox thôi thì cũng đừng quá lo lắng, bạn vẫn có thể dễ dàng xem lại được mật khẩu Facebook nhé. Cũng tương tự với trình duyệt Chrome, dưới đây là các bước thực hiện: 

Bước 1: Truy cập trình duyệt Firefox trên điện thoại của bạn và chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên cùng. Sau đó chọn Cài đặt.

Xem mật khẩu Facebook bằng Firefox B1

Bước 2: Trong màn hình cài đặt, tìm tùy chọn Quyền riêng tư vì đó là nơi trình duyệt lưu trữ mật khẩu của bạn đó.

Xem mật khẩu Facebook bằng Firefox b2

Bước 3: Tiếp theo, chọn mục Quản lý đăng nhập để xem tên người dùng và mật khẩu đã lưu trong Firefox.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Xem mật khẩu Facebook bằng Firefox B3

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ có thể tìm thấy mật khẩu Facebook của mình trong danh sách đăng nhập được hiển thị trên màn hình của bạn rồi.

FASTCARE vừa giới thiệu cho bạn thủ thuật cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên Oppo. Mong rằng bạn đã lựa chọn được cho mình những giải pháp phù hợp, để có thể tiếp tục trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích mà mạng xã hội này đem lại.