Giải pháp cho tình trạng iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin

Nếu như iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin đang là tình trạng mà bạn gặp phải. Đừng bỏ qua những chia sẻ ngay sau đây bạn nhé. Nó có thể giúp bạn khắc phục tình trạng khó chịu này ngay tại nhà.

Có thể nói sạc không vào pin đang là tình trạng mà nhiều người dùng iPhone 11 Pro Max gặp phải. Tình trạng này dẫn đến việc người dùng không thể sử dụng máy được nữa khi máy đã không còn pin. Chính vì thế, đây là một trong những lỗi nhận được rất nhiều sự quan tâm và lo lắng của người dùng. Sau đây, cùng FASTCARE tìm hiểu nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục cho tình trạng iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin này bạn nhé.

Lỗi iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin

iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin do đâu - nguyên nhân là gì

Trước khi tìm những giải pháp để có thể khắc phục tình trạng iPhone 11 Pro Max sạc không lên pin đầu khó chịu này. Bạn cần phải biết được những nguyên nhân có thể khiến cho máy sạc không vào pin nữa. Bởi thông qua những nguyên nhân này, bạn sẽ đưa ra được những giải pháp khắc phục tối ưu nhất:

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
 • Bộ sạc pin cho máy đã quá cũ hoặc bị hỏng sau thời gian sử dụng gây ra tình trạng sạc không vào pin.
 • Máy bị chai pin và báo pin ảo gây ra tình trạng sạc pin không ổn định đôi lúc khiến sạc không lên pin.
 • Bạn cài đặt ứng dụng mới để sử dụng nhưng không tương thích dẫn đến việc xung đột phần mềm.
 • Hệ điều hành trên máy quá cũ, điều này khiến các ứng dụng bị xung đột và không tương thích.
 • Vô tình làm máy bị vào nước sau thời gian sử dụng dẫn đến việc hư hỏng phần cứng ngoài ý muốn.
 • Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi máy, va đập máy dẫn đến hư hỏng chân sạc, ic sạc.
 • Bạn từng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay pin, chân sạc tại một trung tâm kém chất lượng.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 11 Pro Max sạc pin chậm và giải pháp khắc phục tối ưu

Nguyên nhân iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin

Bạn nên làm gì khi iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin nữa

Khi vô tình gặp phải tình trạng sạc không lên pin iPhone 11 Pro Max này. Trước khi tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín như FASTCARE để được hỗ trợ và khắc phục. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục tình trạng khó chịu này ngay tại nhà.

 • Kiểm tra bộ sạc pin cho máy có bị hỏng không là việc đầu tiên bạn cần làm. Bạn nên tìm bộ sạc pin mới và sạc pin xem máy có vào pin hay không. Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng bộ sạc chính hãng thôi nhé.
 • iPhone 11 Pro Max được trang bị tính năng sạc nhanh, vì thế bạn có thể test thử xem tính năng này còn hoạt động không. Nếu nó hoạt động thì chứng tỏ chân sạc, ic sạc của máy đang gặp sự cố.
 • Bạn có thể tiến hành khởi động lại máy và sạc pin lại. Điều này giúp máy hoạt động ổn định và khắc phục tình trạng sạc pin không vào nếu như nguyên nhân xuất phát từ xung đột phần mềm trên máy.
 • Kiểm tra xem máy đang ở hệ điều hành bao nhiêu. Nếu như nó đã quá củ, bạn nên tiến hành cập nhật lên bạn nhé. Bởi hệ điều củ đôi lúc không tương thích dẫn đến iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin.
Khắc phục iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin

Khi các giải pháp trên không mang lại hiệu quả. Cũng như bạn xác định nguyên nhân gây ra tình trạng sạc không vào pin là do hư hỏng phần cứng. Bạn có thể liên hệ FASTCARE ngay để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ khắc phục thông qua các dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro Max, thay chân sạc iPhone 11 Pro Max chuyên nghiệp.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin. Nếu như bạn có bất cứ vấn đề nào liên quan đến tình trạng sạc pin không vào đầy khó chịu trên máy. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: Bỏ túi cách khắc phục sự cố iPhone 11 Pro Max bị đơ màn hình